Bộ ảnh Việt Nam đẹp mắt qua nét bút S Pen

PV, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 03/02/2015

Nhà thờ Đức Bà, Khuê Văn Các, Tháp Rùa, chợ Bến Thành cùng tòa nhà Bitexco được sáng tạo đẹp mắt chỉ với một chiếc smartphone cùng chiếc bút cảm ứng.

Được đánh giá là phụ kiện "quyền năng" cho những người sử dụng dòng sản phẩm Galaxy Note, chiếc bút S Pen không những giúp cho việc điều khiển sản phẩm trở nên đơn giản hơn mà nó còn là công cụ tới với nhiều tính năng hấp dẫn của dòng máy Galaxy Note. Qua từng phiên bản của dòng sản phẩm này, chiếc bút S Pen được nâng cấp mạnh mẽ hơn và S Pen của Galaxy Note 4 được cải thiện tới mức nó giúp người dùng thể hiện hết sức sáng tạo của mình.

Bộ ảnh Việt Nam đẹp mắt qua nét bút S Pen 1

So với bút S Pen của Galaxy Note 3, bút S Pen trên Galaxy Note 4 được đẩy mạnh số điểm cảm ứng lên 2.048 điểm lực thay vì 1.024, tăng cường số điểm cảm ứng của bút giúp cho việc sử dụng chiếc S Pen mới mềm mại hơn và có cảm giác giống với bút thật hơn. Các họa sĩ đã tận dụng khả năng này để cho ra mắt bộ ảnh Việt Nam đẹp mắt được vẽ từ bút S Pen.

Bộ ảnh Việt Nam đẹp mắt qua nét bút S Pen 2
Hình ảnh Nhà thờ Đức Bà được vẽ bằng S Pen cùng Galaxy Note 4.

Để tiện so sánh, lượng cảm ứng lực trên bút S Pen của Galaxy Note 4 sánh ngang tầm với nhiều bảng vẽ chuyên nghiệp được sử dụng trong rất nhiều công việc sáng tác nghệ thuật. Thêm vào đó, việc vẽ ngay trên màn hình cảm ứng giúp người dùng theo dõi tốt hơn những nội dung sáng tạo, chỉnh sửa những khu vực cần thiết cũng như phân bố tốt hơn bố cục hình ảnh.

Bộ ảnh Việt Nam đẹp mắt qua nét bút S Pen 3
Khuê Văn Các với các chi tiết phức tạp, tác giả đã sử dụng nhiều loại nét bút khác nhau khi sáng tạo tác phẩm này.

Phục vụ cho công việc sáng tạo, vẽ tranh, chiếc bút S Pen của Galaxy Note 4 được hỗ trợ 7 nét bút khác nhau bao gồm cọ vẽ, bút chì, cọ thư pháp, bút dạ quang, bút máy, bút xóa cũng như bút thư pháp. Các nét bút này có thể được tùy biến kích thước, màu sắc để người dùng sáng tạo tốt hơn tranh vẽ của mình. Ngoài ra, nếu sử dụng S Pen với mục đích ghi chú, đánh dấu, người dùng cũng có thể lựa chọn đầu bút phù hợp với nhu cầu của mình.

Bộ ảnh Việt Nam đẹp mắt qua nét bút S Pen 4
Tháp Rùa Hồ Gươm được sáng tạo đẹp mắt, việc sử dụng màu sắc cùng các nét bút khác nhau đem lại kết quả bất ngờ.

So với Galaxy Note 3, màn hình lớn hơn của Galaxy Note 4 giúp việc sáng tạo hình ảnh đơn giản hơn, lượng chi tiết hiển thị nhiều hơn. Hình ảnh được vẽ trên chiếc smartphone này khi chia sẻ hoặc copy ra máy tính có chất lượng, màu sắc tương đồng nên những gì người dùng sáng tạo trên smartphone sẽ chính là những gì người dùng nhận được. Tất nhiên, sản phẩm chỉ là công cụ để người dùng sáng tạo, trí tưởng tượng cũng như khả năng tùy biến mới là điều quan trọng khi vẽ.

Bộ ảnh Việt Nam đẹp mắt qua nét bút S Pen 5
Tòa nhà Bitexco mờ ảo.

Bộ ảnh Việt Nam đẹp mắt qua nét bút S Pen 6
Và chợ Bến Thành, tất nhiên người dùng cần có trí tưởng tượng phong phú cùng khả năng vẽ tốt để thực hiện những tác phẩm này.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm