2 người đàn ông bỏng nặng do bị tạt axit

T.Thủy, Theo Công lý 22:33 04/08/2018

Chiều 4/8, Công an TP Thái Bình (Thái Bình) cho biết đã bắt giữ được nghi phạm tạt axit khiến hai người đàn ông bị bỏng nặng vùng mặt.

Theo đó, nghi phạm là Trần Xuân Mậu (SN 1954, tổ 14 phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình). Bước đầu, cơ quan Công an xác định, Mậu là người đã thực hiện hành vi tạt axit khiến ông Phạm Xuân Hoán (SN 1953, trú tại tổ 38 phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình) và ông Phạm Văn Tửu (SN 1962, xã Song An, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) bị bỏng nặng.

2 người đàn ông bỏng nặng do bị tạt axit - Ảnh 1.

Nạn nhân bị tạt axit bỏng nặng vùng mặt, vùng bụng

Trước đó, vào sáng ngày 4/8, khi ông Hoán và ông Tửu đang giao nhận hàng là bê thui, vó bò để ông Hoán mang về bán thì bất ngờ bị một người lạ mặt xông tới tạt axit vào mặt cả hai rồi bỏ chạy.

Ngay sau đó, hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị bỏng nặng vùng mặt, vùng bụng. Hiện cả hai đều đã được chuyển lên tuyến trên để điều trị.

Vào cuộc điều tra, cơ quan Công an xác định đối tượng gây án là Trần Xuân Mậu và đã bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Bước đầu Mậu khai nhận do có mâu thuẫn với ông Hoán nên đã gây ra sự việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm