2 Ngày 1 Đêm "rửa oan" cho Trường Giang sau khi bị Nam Thư trách móc thiếu quan tâm

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 16:03 08/12/2023

"Sao mấy khúc này không chiếu làm khán giả trách Trường Giang không quan tâm Nam Thư", một khán giả để lại bình luận khi xem xong clip hậu trường 2 Ngày 1 Đêm.

Tối 7/12, 2 Ngày 1 Đêm tung clip hậu trường xoay quanh Nam Thư. Câu chuyện vui thời ở trọ chung với Trường Giang của nữ nghệ sĩ cũng được hé lộ thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, Trường Giang hào hứng kể lại: "Ngày xưa, tôi - Lâm Vỹ Dạ - Nam Thư ở một nhà. Lúc đó tôi và Lâm Vỹ Dạ đang xem một bộ phim thì Thư thất tình hay buồn phiền gì đó mới chạy về, mà không muốn mọi người ồn ào nên bỗng hét lên: 'Bà Ly'. Nghe vậy, tôi và Dạ mới thắc mắc với Nam Thư: 'Bà Ly là đi quay gặp chị Cẩm Ly hay gì Thư? Bà Ly làm gì?'. Không ngờ, Thư giải thích: "Dạ không, 'Bà Ly' là please (làm ơn) đó anh. Đợt đó Thư mới ở dưới quê lên Sài Gòn nên không biết tiếng Anh. Mà lúc đó mặt căng lắm, nước mắt giàn giụa vậy đó. Sau đó, tôi giấu câu chuyện còn Lâm Vỹ Dạ đem đi kể toàn showbiz".

Thấy Nam Thư trốn vì "xấu hổ" với câu chuyện cũ khi các nghệ sĩ khác đều biết "sự tích Bà Ly", Trường Giang nói với đàn em: "Lâm Vỹ Dạ là người kể chứ anh không có kể nha".

Clip: Trường Giang kể chuyện thời ở chung trọ với Nam Thư

Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ đóng tiểu phẩm cùng Lê Dương Bảo Lâm để kể lại câu chuyện của Nam Thư

Dàn cast bật cười khi nghe "sự tích Bà Ly"

Nam Thư xấu hổ khi nghe Trường Giang kể chuyện thời chung trọ, còn chưa rành tiếng Anh

Bên dưới bài đăng, không ít người cho rằng phân đoạn này nên được lên sóng ngay trong tập phát sóng chính thức, để khán giả thấy được Trường Giang vẫn quan tâm, tương tác với Nam Thư mà không trách ông xã Nhã Phương.

2 ngày 1 đêm rửa oan cho Trường Giang sau khi bị Nam Thư trách móc thiếu quan tâm - Ảnh 6.

Không ít khán giả trách Trường Giang không quan tâm đến Nam Thư sau chia sẻ của nữ nghệ sĩ trên sóng truyền hình

Trước đó, trong chương trình, nữ nghệ sĩ từng lên tiếng trách móc đàn anh không ưu ái mình như dàn sao nữ khác: "Đi một show nào mà có nguyên một dàn nữ như này, lúc nào em cũng cảm thấy không bao giờ được anh Giang quan tâm nhiều. Em tham gia rất nhiều show anh Giang. Ví dụ như chỉ có 1 em Puka thì không sao. Nhưng show đó rất nhiều nữ là lúc nào anh Giang cũng ưu tiên những người khác, còn Nam Thư luôn là sự lựa chọn thứ 3, thứ 4. Nên em buồn lắm". Cũng vì chia sẻ của Nam Thư, Trường Giang bị một bộ phận khán giả trách không quan tâm đến đàn em.

Nam Thư lên tiếng trách móc và bày tỏ sự thất vọng với Trường Giang trên sóng

Cô cho biết Trường Giang không quan tâm mình khi có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nữ khác

Trong một chương trình, Lâm Vỹ Dạ từng tiết lộ thời ở chung nhà trọ với Trường Giang và Nam Thư. Bà xã Hứa Minh Đạt cho biết Trường Giang như một người anh cả, luôn chăm lo và quan tâm tới hai cô em gái của mình. Thậm chí anh còn tự nấu cơm, dọn dẹp không để cho Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư phải "đụng tay". Sau khi Lâm Vỹ Dạ kết hôn, Trường Giang tiếp tục dọn ra riêng cùng Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên. Chính vì thế, mối quan hệ giữa anh và 2 nữ nghệ sĩ vô cùng gắn bó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm