2 nam sinh đứng trên bục giảng nhưng spotlight lại đổ dồn vào chiếc quần bên dưới, dân tình nhìn vào đều chê trách

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:57 07/04/2021

Hình ảnh 2 nam sinh đứng trên bục giảng gây nên luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Đồng phục của học sinh thường thấy là quần xanh - áo trắng. Nhưng trong những tiết hoạt động ngoại khóa, học thêm ngoài giờ thì học trò lại có xu hướng ăn mặc khác đi. Dù biết là thoải mái nhưng có rất nhiều trang phục của học sinh khiến người lớn thấy phản cảm, không giống lứa tuổi 10x lắm.

Như mới đây, một hình ảnh ghi lại cảnh 2 bạn nam đứng trên bục giảng đã gây xôn xao MXH. Chuyện không có gì đáng nói nếu bộ đôi học trò này không mặc chiếc quần rách tả tơi phía dưới.

2 nam sinh đứng trên bục giảng nhưng spotlight lại đổ dồn vào chiếc quần bên dưới, dân tình nhìn vào đều chê trách - Ảnh 1.

Chiếc quần rách của 2 nam sinh khi đi học (Ảnh: Nguyễn Hồng Nhung)

Dù ai cũng có quyền được lựa chọn trang phục, song nhiều người cũng không khỏi chẹp miệng trước độ rách tả tơi của chiếc quần mà bộ đôi nam sinh này mặc. Thậm chí với nam sinh áo trắng, chiếc quần còn bị rách từ cẳng chân xuống.

Giảng đường là nơi cần sự nghiêm túc. Không phải ngẫu nhiên các trường quy định đồng phục quần xanh - áo trắng để đảm bảo học sinh ăn mặc lịch sự khi đến trường. Hai nam sinh này ăn mặc quần jeans với áo phông đi học không sai, nhưng nhìn tổng thể cả bộ đồ sẽ không hợp với sự nghiêm túc cần có cho việc học.

Bên dưới bài viết đã nhận về nhiều bình luận góp ý của cộng đồng mạng:

- "Không mặc đồng phục cũng được thôi nhưng nhìn quần rách tơi tả chán quá".

- "Nếu hoạt động ngoại khóa còn được chứ đi học mà ăn mặc thế này không được nghiêm túc lắm".

- "Hồi xưa đi học thêm buổi chiều trên trường, mình lỡ mặc quần phông đùi với đi đôi dép lê mà bảo vệ nhất định không cho vào. Quy định nhiều trường nghiêm ngặt thế đấy".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm