2 năm đi làm xa nhà, người đàn ông phát hiện gia đình đã "hỏa thiêu" và lập ban thờ mình 7 tháng trước

Skye, Theo Thời Đại 09:05 26/12/2017

Câu chuyện tưởng như là chuyện đùa nhưng xảy ra tại Thái Lan cách đây một thời gian ngắn khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc: Vậy thi thể người đàn ông mà gia đình đã hỏa thiêu là ai? Và tại sao lại có chuyện nhầm lẫn như vậy?

Sakorn Sachiwa, một người đàn ông 44 tuổi sống tại tỉnh Sisaket, Thái Lan đã lênh đênh trên biển làm việc trong vòng 2 năm. Sau thời gian dài đằng đẵng đi làm xa nhà, Sakorn trở về nhà, với hy vọng sẽ được cả gia đình chào đón nồng nhiệt nhưng ông không thể ngờ rằng, gia đình ông đã "hỏa thiêu thi thể" ông và lập bàn thờ. Nhưng câu chuyện nghe có vẻ sai trái, Sakorn đang đứng trước mặt họ, một người đàn ông bằng xương bằng thịt. Vậy người mà gia đình họ đã hỏa thiêu là ai?

2 năm đi làm xa nhà, người đàn ông phát hiện gia đình đã hỏa thiêu và lập ban thờ mình 7 tháng trước - Ảnh 1.

Ông Sakorn trở về nhà và phát hiện ra ban thờ mình đã được lập.

Mọi chuyện bắt đầu từ hồi tháng 5 khi gia đình ông Sachiwa nhận được tin nhắn rằng chồng/cha mình đã chết khi người ta tìm thấy thi thể một người đàn ông với giấy tờ tùy thân của ông Sakorn.

Cảnh sát cho biết ông Sakorn qua đời vì mắc chứng bệnh liên quan tới đường tiêu hóa. Thi thể ông được tìm thấy ở căn hộ mà ông thuê. Người họ hàng của ông Sakorn, Nakornchai, là người duy nhất trong gia đình đến thành phố Bangkok để nhận thi thể.

Khi nhận thi thể, người họ hàng Nakornchai cũng nhận thấy có điều gì bất thường: Thi thể có đầy đủ răng cửa, trong khi ông Sakorn bị thiếu mất 2 chiếc răng cửa. Dù có nói với gia đình nhưng mọi người không nghe.

2 năm đi làm xa nhà, người đàn ông phát hiện gia đình đã hỏa thiêu và lập ban thờ mình 7 tháng trước - Ảnh 2.

Hiện tại, người ta vẫn không biết người đàn ông mà gia đình ông Sakorn đem đi hỏa táng là ai.

7 tháng sau lễ hỏa táng, ông Sakorn trở lại quê hương và phát hiện ra câu chuyện động trời này. Hiện tại, vụ việc đã được trình báo với cơ quan địa phương và cảnh sát đang điều tra xem, vậy người mà họ đã đem đi hỏa táng là ai.

(Theo Independent)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm