2 nam ca sĩ gây tranh cãi khi hát trước mộ NSƯT Vũ Linh, phải đích thân đến xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ!

Tiểu Duy, Theo Thể Thao Văn Hoá 12:00 16/03/2023

2 nam ca sĩ hát gì lại khiến cộng đồng mạng tranh cãi lớn đến vậy?

Sự ra đi của NSƯT Vũ Linh để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, suốt những ngày lễ tang của cố nghệ sĩ, đã có nhiều hình ảnh không đẹp từ phía đoàn người thăm viếng khiến dư luận không khỏi bức xúc.

Tại nơi an nghỉ của cố NSƯT Vũ Linh, mới đây đã xuất hiện hình ảnh 2 nam ca sĩ trẻ đến tận ngôi mộ còn chưa kịp hoàn tất để thực hiện MV làm dấy lên vô số ý kiến trái chiều. Cặp đôi này xuất hiện tại khu vực nghĩa trang, trang phục chỉn chu, có ekip đi cùng và đang thực hiện những cảnh quay cho 1 MV với nội dung có lẽ là những lời tưởng niệm cố nghệ sĩ. Mỗi người cầm một bó hoa, di chuyển xung quanh ngôi mộ để ghi hình, thể hiện cảm xúc đau buồn.

2 nam ca sĩ gây tranh cãi khi hát trước mộ NSƯT Vũ Linh, phải đích thân đến xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ! - Ảnh 1.

Hình ảnh gây bức xúc của 2 nam ca sĩ trẻ tại nơi mộ phần cố NSƯT Vũ Linh

Hành động của bộ đôi ca sĩ trẻ tưởng chừng gây thiện cảm, nhưng lại khiến netizen liên tục chỉ trích, cho rằng đây là hành động “đu bám” một người nghệ sĩ đã khuất để gây sự chú ý. Nhiều người cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng người đã khuất và chỉ ra nghĩa trang là nơi để người đã khuất an nghỉ, không phải là nơi để kéo cả ekip ồn ào đến thực hiện sản phẩm âm nhạc. Nhiều ý kiến cũng đặt nghi vấn liệu hành động này đã có sự đồng ý từ gia đình cố nghệ sĩ chưa? Chất lượng giọng hát của 2 nam ca sĩ cũng là vấn đề khiến cư dân mạng tranh cãi.

Đứng trước nhiều ý kiến chỉ trích, 1 trong 2 nam ca sĩ trong chiều 15/3 đã lên tiếng giải thích trên tài khoản TikTok cá nhân. Anh cho biết trong MV chỉ có 1 cảnh cuối ghi lại lúc anh đến dâng hương, dâng hoa tại mộ của NSƯT Vũ Linh chứ anh không thực hiện toàn bộ MV tại khu mộ phần.

Trong sản phẩm được anh đăng tải lên MXH, nam ca sĩ trình diễn ở tấm poster lớn của cố nghệ sĩ Vũ Linh, ra ngoài khu chôn cất nhưng vẫn nằm trong khuôn viên nghĩa trang. “Mình có lên nhà thắp hương và xin lỗi gia đình vì để mọi chuyện đi quá xa trên mạng. Gia đình anh thông cảm và hiểu tấm lòng của T”.

2 nam ca sĩ gây tranh cãi khi hát trước mộ NSƯT Vũ Linh, phải đích thân đến xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ! - Ảnh 2.

Nam ca sĩ trẻ cho biết đã xin lỗi phía gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày