2 mỹ nhân "suýt" là Hoa hậu Việt Nam 2018: Nàng là bản sao Park Min Young, nàng có câu chuyện buồn rơi nước mắt!

Hồng Nguyên, Theo Helino 19:19 23/09/2018

Hai cô gái cũng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng không dành được thứ hạng cao nhất cũng có câu chuyện đặc biệt.

Hành trình kéo dài hơn 3 tháng của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại với việc tìm ra chủ nhân mới của chiếc vương miện là người đẹp 10x Trần Tiểu Vy. Đây là nhan sắc đến từ Quảng Nam được nhận xét sắc sảo, sẽ là nụ hoa toả sắc trong vòng 2 năm tới. Mặc dù bị nhận nhiều ý kiến về trình độ học vấn, khả năng ngoại ngữ nhưng Tiểu Vy tự hứa sẽ liên tục trau dồi bản thân để tiếp tục hoàn thiện mình trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Á hậu 1 và Á hậu 2 Bùi Phương Nga - Nguyễn Thị Thuý An cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Tuy nhiên, Top 5 cuộc thi năm nay còn có 2 gương mặt ấn tượng mà có thể sức nóng của những cô gái chiến thắng đã khiến họ bị lu mờ. Cùng gặp gỡ họ - bộ đôi "suýt" chạm tay vào vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nguyễn Thị Hồng Tuyết

Là thí sinh thứ 4 được trả lời ứng xử, Hồng Tuyết nhận được câu hỏi "Giả sử bạn là hoa hậu và một người nói với bạn rằng, phải trả giá, phải đánh đổi mới có thể trở thành hoa hậu, bạn sẽ nói gì?".

Mỹ nhân này nhanh chóng trả lời: "Theo quan điểm của em thì bất cứ sự thành công nào cũng đều phải đánh đổi, tuy nhiên, đánh đổi mang ý nghĩa tích cực hay tiêu cực tùy thuộc vào bản thân mình. Đối với em, trở thành hoa hậu là đánh đổi mang nghĩa tích cực, đó là đánh đổi đi cuộc sống bình thường để có thể nhận lại cơ hội cống hiến sức mình cho xã hội, cho đất nước và cho nhân loại". Câu trả lời của thí sinh Nguyễn Thị Hồng Tuyết nhận được rất nhiều tràng vỗ tay tán dương từ khán giả. Tuy nhiên sau đó, thí sinh không lọt Top 3 chung cuộc mà chỉ giành giải phụ Người đẹp có gương mặt khả ái.

2 mỹ nhân suýt là Hoa hậu Việt Nam 2018: Nàng là bản sao Park Min Young, nàng có câu chuyện buồn rơi nước mắt! - Ảnh 1.

Hồng Tuyết - mỹ nhân được ví với Park Min Young gây tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Có chút tiếc nuối, song giải thưởng Gương mặt khả ái chắc chắn không thể vụt khỏi tay cô gái này. Vì ngay từ khi nộp bản đăng ký, Hồng Tuyết đã tạo được ấn tượng bởi nét đẹp dịu dàng, nữ tính. Cô còn được so sánh với nữ diễn viên đình đám xứ Hàn Park Min Young. Nhược điểm lớn nhất của Hồng Tuyết có lẽ là tuổi tác khi cô sinh năm 1994 nghĩa là đã 24 tuồi. Trong khi đó, đa số các người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam đều chỉ ở ngưỡng 18 đôi mươi. Ngoài ra, chiều cao 1m67 cũng là một trong những điểm bất lợi của cô nàng.

2 mỹ nhân suýt là Hoa hậu Việt Nam 2018: Nàng là bản sao Park Min Young, nàng có câu chuyện buồn rơi nước mắt! - Ảnh 2.

Người đẹp sở hữu vẻ đẹp mong manh, nữ tính.

2 mỹ nhân suýt là Hoa hậu Việt Nam 2018: Nàng là bản sao Park Min Young, nàng có câu chuyện buồn rơi nước mắt! - Ảnh 3.
2 mỹ nhân suýt là Hoa hậu Việt Nam 2018: Nàng là bản sao Park Min Young, nàng có câu chuyện buồn rơi nước mắt! - Ảnh 4.

Cô từng nhiều lần tham gia chụp ảnh quảng cáo, tham gia MV "Cuộc sống em ổn không" của ca sĩ Anh Tú.

2 mỹ nhân suýt là Hoa hậu Việt Nam 2018: Nàng là bản sao Park Min Young, nàng có câu chuyện buồn rơi nước mắt! - Ảnh 5.
2 mỹ nhân suýt là Hoa hậu Việt Nam 2018: Nàng là bản sao Park Min Young, nàng có câu chuyện buồn rơi nước mắt! - Ảnh 6.
2 mỹ nhân suýt là Hoa hậu Việt Nam 2018: Nàng là bản sao Park Min Young, nàng có câu chuyện buồn rơi nước mắt! - Ảnh 7.

Nhan sắc của cô gái này được dự đoán hợp với làng giải trí.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ xuyên suốt chặng đường thạm gia Hoa hậu Việt Nam 2018, bằng tấm lòng nhân ái, sự thánh thiện và chân thành giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trong đêm chung kết thí sinh Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chiến thắng giải thưởng "Người đẹp Nhân Ái" bởi những hiệu quả và thành công lớn mà dự án nhân ái của cô mang tới. Thuỳ Tiên cũng đồng thời là gương mặt đầu tiên lọt Top 5 tham gia phần thi ứng xử.

2 mỹ nhân suýt là Hoa hậu Việt Nam 2018: Nàng là bản sao Park Min Young, nàng có câu chuyện buồn rơi nước mắt! - Ảnh 8.

Thuỳ Tiên là người đẹp nhân ái của HHVN 2018.

Với câu hỏi "Bạn nghĩ có chỗ cho các hoa hậu Người đẹp trong cuộc cách mạng 4.0?" Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bình tĩnh trả lời: "Học ngành ngôn ngữ nên cách mạng 4.0, tuy nhiên ở trong mọi lĩnh vực nếu mình nỗ lực hết mình, tạo ra những giá trị hết mình thì đều là những cống hiến giá trị". Dù không hiểu rõ câu hỏi, song câu trả lời của người đẹp này được đánh giá thông minh về sự ứng biến trên sân khấu. Tuy nhiên, kết quả Thuỳ Tiên vẫn chỉ dừng chân ở Top 5 chung cuộc.

Là sinh viên khoa tiếng Pháp của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Thùy Tiên có thể sử dụng thuần thục 2 ngôn ngữ Anh và Pháp. Ở độ tuổi chưa tròn 20, trong khi các bạn đồng trang lứa vẫn đang ngày ngày đến trường trong sự bảo bọc của bố mẹ, thì cô gái này đã ra ở riêng và sống độc lập với gia đình. Bố mẹ Thùy Tiên chia tay nhau khi cô gái này mới lên 4 tuổi. Tiên sống cùng bà và có tính độc lập, tự lo lấy mọi việc ngay từ nhỏ. Sau khi vào đại học, cô gái này quyết định dọn ra ở riêng.

2 mỹ nhân suýt là Hoa hậu Việt Nam 2018: Nàng là bản sao Park Min Young, nàng có câu chuyện buồn rơi nước mắt! - Ảnh 9.

Mỹ nhân này phải sống cuộc sống tự lập, bố mẹ ly hôn từ nhỏ.

2 mỹ nhân suýt là Hoa hậu Việt Nam 2018: Nàng là bản sao Park Min Young, nàng có câu chuyện buồn rơi nước mắt! - Ảnh 10.

Song cô vẫn luôn tự mình cô gắng để hoàn thiện bản thân, không để người khác vì mình mà bị ảnh hưởng tới cuộc sống riêng, kể cả gia đình.

Từng chia sẻ về câu chuyện của bố mẹ, Thùy Tiên khá trưởng thành với suy nghĩ ai cũng có quyết định cho riêng mình. Bố mẹ cô đã lựa chọn việc chia tay thì bản thân Thuỳ Tiên tôn trọng quyết định ấy. Người đẹp này không giận bố mẹ vì đặt trường hợp cả 2 cố níu kéo chỉ vì mình thì thật sự không ai hạnh phúc cả và cô không muốn trở thành gánh nặng cho một ai khác. Việc có một gia đình không vẹn tròn đã khiến Thuỳ Tiên trở nên độc lập và tự túc trong mọi thứ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày