2 chú đà điểu Úc rủ nhau đi bar rồi quậy phá tan tành khiến chủ quán cấm cửa suốt đời luôn

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:31 29/07/2020

Cà khịa một chút thì chơi, cà khịa nhiều quá thì chơi một mình nhé!

Bar sàn vốn là chốn ăn chơi xả stress căng thẳng, thế nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, nếu bạn làm đổ đồ uống, quậy phá, trêu chọc mọi người xung quanh thì rất có thể quán bar đó sẽ sẵn sàng tống bạn ra khỏi quán, tệ hơn là bị cấm suốt đời. Và đó cũng là câu chuyện của 2 chú đà điểu "lôm côm" sống tại vùng quê hẻo lánh Queensland (Úc).

2 chú đà điểu Úc rủ nhau đi bar rồi quậy phá tan tành khiến chủ quán cấm cửa suốt đời luôn - Ảnh 1.

Chân dung thanh niên đà điểu quậy phá.

Kevin và Carol vốn là 2 chú đà điểu cực kì thích tiệc tùng và nhậu nhẹt. Dù chẳng phải là con người, nhưng ngày nào 2 cậu cũng rủ nhau đi đu đưa quanh thị trấn. May mắn thay, gần đó có nhà nghỉ Yaraka, một trong những nơi nổi tiếng hiếu khách và chào đón bất kì ai bước chân qua ngưỡng cửa.

Kevin và Carol cũng không phải ngoại lệ, thậm chí, chúng còn học được cách nhảy lên từng bậc thang để đi vào trong Yaraka.

2 chú đà điểu Úc rủ nhau đi bar rồi quậy phá tan tành khiến chủ quán cấm cửa suốt đời luôn - Ảnh 2.

Nhà nghỉ Yaraka.

Tuy vậy, được đằng chân lân đằng đầu, 2 chú này bắt đầu lợi dụng lòng hiếu khách của chủ nhà và thể hiện thái độ vô cùng lôm côm tại quầy bar: rình mò tại các thùng rác, gây gổ phía sau quán bar, ăn cắp thức ăn của khách và thậm chí cả chìa khóa xe oto. Mỗi lần bước chân vào nhà vệ sinh, chúng thường để lại những "chiến lợi phẩm" khiến cả quán phải hết hồn. Kết quả là, cả hai không còn được chào đón tại Yaraka nữa.

Quán đã căng một sợi dây thừng trước cửa kèm theo hướng dẫn: "Đà điểu bị cấm tại đây vì hành vi lôm côm, xin vui lòng căng lại dây mỗi khi bạn đi vào trong quán". Nhưng quán cũng sớm phải tìm biện pháp mới, vì vốn 2 đứa kia đã học được cách leo cầu thang, thì ai biết sẽ mất bao lâu trước khi chúng học cách nhảy qua sợi dây?

2 chú đà điểu Úc rủ nhau đi bar rồi quậy phá tan tành khiến chủ quán cấm cửa suốt đời luôn - Ảnh 3.

Muốn vào á? Mơ đi.

Chủ quầy bar, anh Gerry Gimblett, cho biết: "Chúng vẫn lảng vảng trước cửa và hy vọng được quay trở lại quán. Nhưng đừng hòng nhé".

Theo lời người dân nơi đây, Kevin và Carol vốn là thành viên của một nhóm chín con đà điểu Úc. Thế nhưng, 7 cựu thành viên trước đều đã xuống suối vàng vì bị xe đâm!

(Nguồn: Ladbible)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Matt Liu bị tố khai gian chuyện chia tay người yêu cũ, sóng gió liên hoàn ập đến với chuyện tình chớm nở của Hương Giang

    Đáng nói, bạn gái cũ CEO Matt Liu còn khẳng định: "Lúc mình và Matt giận nhau, Matt chở bạn gái khác đi Phan Thiết".
  • Đọc thêm