2 cán bộ công an Phúc Yên bị đình chỉ

Hoàng An, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 08:34 09/05/2021

Theo đại diện UBND tỉnh Vĩnh Phúc, 2 cán bộ này không phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho vụ việc ở bar Sunny, nhưng có trách nhiệm liên quan trong thực hiện chức năng quản lý Nhà nước, quản lý an ninh trật tự và phòng chống dịch trên địa bàn.

2 cán bộ công an Phúc Yên bị đình chỉ - Ảnh 1.

Ngày 8/5, đại diện UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, thành phố Phúc Yên đang chỉ đạo làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan đến việc quản lý Nhà nước về hoạt động của quán bar Sunny. Trước mắt, công an tỉnh đã tạm thời đình chỉ 2 cán bộ Công an thành phố Phúc Yên liên quan đến hoạt động đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố Phúc Yên.

"Hai cán bộ này không phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho vụ việc ở bar Sunny, nhưng có trách nhiệm liên quan trong thực hiện chức năng quản lý Nhà nước, quản lý an ninh trật tự và phòng chống dịch trên địa bàn. Nếu nói họ không có trách nhiệm gì trong vụ việc ở bar Sunny là không đúng", vị đại diện UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết.

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành đã có văn bản chỉ đạo công an làm rõ clip "nóng" phản cảm lan truyền trên mạng xã hội kèm theo thông tin cho rằng "liên quan đến quán bar Sunny".

Hôm 6/5, lãnh đạo thành phố Phúc Yên cũng đã rút giấy phép kinh doanh của quán.

Bar Sunny từng tiếp đoàn chuyên gia Trung Quốc có ca nhiễm Covid-19, từ đó lây nhiễm cho 6 nhân viên quán và lây lan dịch ra cộng đồng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm