17h chiều nay - 19/4, Minh Hằng livestream trên Kenh14.vn nói về tin đồn bị ép phải rời "The Face"

An An, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 19/04/2017

Xuất hiện trên Livestream độc quyền của Kenh14, Minh Hằng sẽ trực tiếp chia sẻ về tin đồn cô rời ghế nóng "The Face Vietnam" mùa 2 vì bị chèn ép.

Sau thành công của mùa đầu tiên, "The Face Vietnam" trở thành một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đến hẹn lại lên, mùa thứ 2 sẽ tiếp tục diễn ra trong sự chờ đón của đông đảo người hâm mộ. Thế nhưng, ngay từ khi chưa phát sóng, "The Face Vietnam" đã trở thành tâm điểm bởi tin đồn Minh Hằng bị "chèn ép" và phải rời bỏ ghế nóng chương trình.

Minh Hằng sẽ lần đầu tiên và duy nhất nói về tin đồn bị chèn ép trong The Face! - Ảnh 1.

Tin đồn Minh Hằng rời ghế nóng "The Face Vietnam" vì bị chèn ép thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng.

Cụ thể, Minh Hằng cho biết, BTC đã đánh tiếng mời cô tham gia làm 1 trong 3 HLV của "The Face Vietnam" mùa 2. Quá trình thương thảo hợp đồng giữa hai bên gần như chắc chắn sẽ thực hiện được. Thậm chí bản thân Minh Hằng cũng đã lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo cho sự xuất hiện của mình tại The Face. Tuy nhiên, đến phút cuối nữ ca sĩ đành phải lỡ hẹn vì lý do "nếu đã có người không thích Hằng ngồi cùng họ trên vị trí HLV và gây sức ép cho BTC thì Hằng vui vẻ ra đi".

Ngay lập tức, chia sẻ của Minh Hằng làm dậy sóng cộng đồng mạng. Ai nấy đều vô cùng tò mò về danh tính nhân vật đã khiến cô phải ra đi. Lần đầu tiên và duy nhất, Minh Hằng sẽ xuất hiện trên Livestream độc quyền của Kenh14 và nói về tin đồn bị chèn ép gây xôn xao những ngày qua. Livestream sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày hôm nay (19/4) trên Kenh14.vn và Fanpage Kenh14.vn.

Minh Hằng sẽ lần đầu tiên và duy nhất nói về tin đồn bị chèn ép trong The Face! - Ảnh 2.

Minh Hằng sẽ xuất hiện trên Livestream độc quyền của Kenh14 và trực tiếp chia sẻ về tin đồn cô rời ghế nóng "The Face Vietnam" mùa 2 vì bị chèn ép.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm