17 năm chăm sóc con riêng của vợ như con ruột, cha dượng bật khóc khi nhận được món quà vô giá vào ngày của cha

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 13:48 13/09/2017

Khoảnh khắc xúc động khi ông Mark High đến từ Long Beach, California, Mỹ mở hộp quà và nhìn thấy tờ giấy vô giá đã khiến bao người cũng phải rơi lệ.

17 năm trước, khi ông Mark High ghé qua nhà và đón mẹ của cô bé 9 tuổi Lindsey Collins tới điểm hẹn hò, 2 con người hoàn toàn xa lạ đã có dịp gặp gỡ, trò chuyện lần đầu tiên. Ngay từ lần đầu gặp mặt ấy và qua nhiều lần hẹn hò với mẹ của cô bé Lindsey, Mark đã chắc chắn rằng mình sẽ trở nên thật thân thiết với cô bé đáng yêu này.

Và quả đúng như mong đợi, chuyện tình của Mark cùng mẹ cô bé Lindsey ngày một sâu đậm. Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi quyết định chuyển về chung sống cùng nhau. Kể từ đó, Mark cũng chính thức trở thành cha dượng của Lindsey.

Mặc dù không phải là con ruột của mình thế nhưng ngay từ những ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ đã qua 17 năm, Mark vẫn luôn chăm sóc, yêu thương Lindsey với tất cả trái tim chân thành.

Đoạn video quay lại phản ứng của người cha dượng khi nhận được món quà vô giá từ con riêng của vợ.

Cảm động trước tình yêu thương mà cha dượng dành cho mình, Lindsey quyết định phải làm gì đó để đáp lại tình yêu thương của cha. "Ông đã trở thành cha của tôi, không một chút do dự. Mối quan hệ của chúng tôi ngày càng trở nên tốt đẹp theo năm tháng", Lindsey chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, cuối cùng, Lindsey cũng nghĩ ra được món quà đặc biệt dành cho cha nhân ngày đặc biệt của tất cả các ông bố trên thế giới. Cô gái trẻ quyết định sẽ khiến cha bất ngờ với hồ sơ nhận con nuôi do mình âm thầm chuẩn bị và hoàn tất.

"Chúng tôi đã nói về chuyện nhận nuôi thế nhưng chưa lần nào đem lại kết quả gì. 2 năm gần đây, tình cảm cha con của chúng tôi ngày càng thân thiết", Lindsey chia sẻ.

17 năm chăm sóc con riêng của vợ như con ruột, cha dượng bật khóc khi nhận được món quà vô giá vào ngày của cha - Ảnh 2.

Lindsey Collins.

Đoạn video quay lại cảnh người đàn ông trung niên loay hoay mở hộp quà rồi hạnh phúc đến bật khóc khi đọc được nội dung trong tờ giấy vô giá đã khiến bao người xúc động nghẹn ngào.

"Cha dượng của tôi là một công nhân công trường và tôi chưa từng thấy cha khóc nhiều đến thế. Đó là một khoảnh khắc đặc biệt và thật tuyệt vì nó đã được ghi lại", Lindsey nói.

17 năm chăm sóc con riêng của vợ như con ruột, cha dượng bật khóc khi nhận được món quà vô giá vào ngày của cha - Ảnh 3.

Ông Mark bật khóc nức nở khi mở món quà.

"Không bao giờ là quá muộn. Cuộc hôn nhân của mẹ và cha chỉ là bề nổi cho thấy chúng tôi là người nhà. Tôi muốn nhiều hơn thế, muốn là con thực sự của cha", Lindsey xúc động cho biết.

"Ông ấy là 1 trong những người bạn tuyệt vời của tôi, ông đã làm rất nhiều thứ cho gia đình. Tôi đã luôn muốn ông nhận mình làm con nuôi từ nhiều năm trước, nhưng dù sao thì muộn một chút vẫn còn hơn là không bao giờ, đúng không nào?", Lindsey vui sướng kể về sự kiện trọng đại trong cuộc đời.

Chia sẻ về món quà đặc biệt mà con gái dành cho mình, ông Mark cho biết "Tôi vô cùng bất ngờ. Tôi vẫn luôn muốn trở thành cha của con bé".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm