16 nghi phạm gây ra vụ cướp Kim Kardashian đã bị bắt giữ

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 21:28 09/01/2017

Cảnh sát cuối cùng đã tìm ra những nghi phạm gây ra vụ cướp Kim Kardashian!

Theo trang BBC, 16 người vừa bị bắt giữ vì liên quan đến vụ cướp Kim Kardashian ở Paris vào tháng 10. Thậm chí một trong số đó là tài xế xe limo của Kim tại Paris!

16 nghi phạm gây ra vụ cướp Kim Kardashian đã bị bắt giữ - Ảnh 1.

Kim Kardashian

Cảnh sát cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ cướp, Kim đã bị ít nhất hai tên giả mạo cảnh sát chĩa súng uy hiếp. Những thủ phạm đã đột nhập vào căn hộ hạng sang của Kim, trói cô lại rồi nhốt vào nhà tắm. Bọn cướp đã tẩu thoát cùng số trang sức được ước tính có giá trị 10,5 triệu USD (230 tỷ VND).

Theo cảnh sát Pháp, những dấu vết ADN ở hiện trường đã giúp họ bắt giữ được nghi phạm. Sau 3 tháng điều tra, họ đã bắt giữ các nghi phạm này sau cuộc đột kích vào sáng sớm ở khu vực Paris, Normandy và French Riviera.

16 nghi phạm gây ra vụ cướp Kim Kardashian đã bị bắt giữ - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn kim cương trị giá hàng triệu dollar mà Kim bị cướp

Cảnh sát chia sẻ: "Một trong những mẫu ADN khớp với một cá nhân từng có tiền án hình sự và cướp giật".

Sau khi biết được điều này, cảnh sát Pháp đã theo dõi người đàn ông đó, cùng với những người mà hắn liên lạc.

Khi xảy ra vụ cướp, Kim đã lo sợ mình sẽ bị giết. Tuy cô không bị thương tích gì, nhưng phải chịu chấn thương tâm lý nặng nề. Trong đoạn giới thiệu mùa mới của show Keeping Up with the Kardashians, Kim sợ hãi kể lại: "Chúng chuẩn bị bắn em vào lưng".

16 nghi phạm gây ra vụ cướp Kim Kardashian đã bị bắt giữ - Ảnh 3.

Kanye West - Kim Kardashian

Vào thời điểm kinh hoàng ấy, chồng của Kim - Kanye West thì đang biểu diễn ở New York. Vừa hay tin, Kanye đã phải xin lỗi fan và hủy show đang diễn ra giữa chừng.

Vụ cướp này đã gây chấn động truyền thông thế giới. Nhiều người nổi tiếng đã gửi thông điệp chia sẻ cùng Kim Kardashian.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm