16 giây teaser của BLACKPINK có gì: Jisoo chạy vì trễ xe buýt, Jennie có duyên với xe hơi vẽ chằng chịt và Lisa... ôm lấy chính mình?

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 22:42 30/09/2020

Chỉ với 16 giây teaser MV Lovesick Girls, fan đã cho các thành viên BLACKPINK mỗi người một câu chuyện riêng.

Trong khi người hâm mộ trên toàn thế giới đang đếm ngược từng ngày cho sự trở lại của các cô nàng nhà YG thì mới đây, teaser chính thức cho MV Lovesick Girls - ca khúc chủ đề của BLACKPINK đã được phát hành để gia tăng sức nóng. Như chỉ chờ có thế, fan lập tức để ý vào từng chi tiết trong MV để phân tích nội dung câu chuyện mà 4 cô gái sẽ mang tới lần này. 

Teaser MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Thế nhưng, fan nào chịu phân tích một cách nghiêm túc đâu, toàn đem idol ra cợt nhả... bằng cách biến các hình ảnh cắt ra từ teaser MV chế cháo đủ kiểu!

Jisoo vừa chạy vừa khóc trong teaser "deep" là thế

... mà qua tay fan lập tức trở thành thanh niên trễ giờ vì muộn xe bus???

16 giây teaser của BLACKPINK có gì: Jisoo chạy vì trễ xe buýt, Jennie có duyên với xe hơi vẽ chằng chịt và Lisa... ôm lấy chính mình? - Ảnh 4.

Còn Lisa thì... thôi tầm này yêu đàn ông làm gì, yêu chính mình còn tuyệt hơn!

16 giây teaser của BLACKPINK có gì: Jisoo chạy vì trễ xe buýt, Jennie có duyên với xe hơi vẽ chằng chịt và Lisa... ôm lấy chính mình? - Ảnh 5.

Nếu bạn sở hữu một MV ca nhạc đỉnh của đỉnh... (MV Look What You Made Me Do - Taylor Swift)

16 giây teaser của BLACKPINK có gì: Jisoo chạy vì trễ xe buýt, Jennie có duyên với xe hơi vẽ chằng chịt và Lisa... ôm lấy chính mình? - Ảnh 6.

... thì hãy quay nó ở bồn tắm!

16 giây teaser của BLACKPINK có gì: Jisoo chạy vì trễ xe buýt, Jennie có duyên với xe hơi vẽ chằng chịt và Lisa... ôm lấy chính mình? - Ảnh 7.

Việc chính là idol, nghề tay trái là vận động viên điền kinh Jisoo

16 giây teaser của BLACKPINK có gì: Jisoo chạy vì trễ xe buýt, Jennie có duyên với xe hơi vẽ chằng chịt và Lisa... ôm lấy chính mình? - Ảnh 8.

Chạy không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi, mà chỉ chuyển từ Rosé trong How You Like That sang Jisoo trong Lovesick Girls...

Và 1 trong những điểm đáng chú ý nhất là phân cảnh ngồi trong xe hơi sầu tình của Jennie. Vậy là sau 2 năm, người hâm mộ lại một lần nữa được chứng kiến Jennie cùng... chiếc xe hơi được vẽ viết chằng chịt. 

16 giây teaser của BLACKPINK có gì: Jisoo chạy vì trễ xe buýt, Jennie có duyên với xe hơi vẽ chằng chịt và Lisa... ôm lấy chính mình? - Ảnh 9.

Từ chiếc oto được vẽ chằng chịt ở Solo...

16 giây teaser của BLACKPINK có gì: Jisoo chạy vì trễ xe buýt, Jennie có duyên với xe hơi vẽ chằng chịt và Lisa... ôm lấy chính mình? - Ảnh 10.

... qua đến chiếc oto trong Lovesick Girls

Nhưng người hâm mộ cũng nhanh chóng nhận ra thông điệp khác nhau qua 2 lần ngồi "xế hộp" của Jennie. Ở Solo, cô nàng tỏ ra một phong thái mạnh mẽ chững chạc cùng tuyên ngôn "Not even a distant memory" (tạm dịch: Cũng chẳng phải một kí ức quá xa vời) và "Better off without you" (tạm dịch: Rời xa anh có lẽ sẽ tốt hơn cho tôi) nhằm chứng tỏ bản thân hoàn toàn có thể sống một cuộc sống độc thân vui vẻ mà không sợ cô đơn.

MV SOLO - Jennie

Trái với dòng chữ ghi trên xe ở Solo, teaser của Lovesick Girls lại cho người xem thấy cảnh Jennie ngồi trong chiếc xe oto cùng thông điệp "You + Me = 4EVA" (tạm dịch: Anh và em chúng ta là mãi mãi). Cùng với concept "sầu bi" được dự đoán trước đó và tựa đề bài hát chủ đề là Lovesick Girls "sặc mùi" lụy tình, các fan cũng dần đoán được câu chuyện lần này của Jennie sẽ xuất hiện bóng dáng một người đàn ông?

16 giây teaser của BLACKPINK có gì: Jisoo chạy vì trễ xe buýt, Jennie có duyên với xe hơi vẽ chằng chịt và Lisa... ôm lấy chính mình? - Ảnh 12.

Chiếc oto trong MV chằng chịt những câu You + Me = 4EVA

Tuy mọi thứ chỉ là phỏng đoán, nhưng giờ đây mọi phân cảnh nhá hàng được BLACKPINK tung ra đều khiến những người hâm mộ thường ngày phải "bật mode thám tử" để phân tích xem câu chuyện lần này 4 cô nàng mang tới là gì. Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, BLACKPINK cùng bom tấn THE ALBUM cùng con át chủ bài là Lovesick Girls sẽ chính thức tái xuất với người hâm mộ trên toàn thế giới.

16 giây teaser của BLACKPINK có gì: Jisoo chạy vì trễ xe buýt, Jennie có duyên với xe hơi vẽ chằng chịt và Lisa... ôm lấy chính mình? - Ảnh 13.

4 mảnh ghép của BLACKPINK sẽ giúp khán giả giải đáp thắc mắc trên vào ngày 02/10 cùng Lovesick Girls

Ảnh: Internet - Video: YouTube

16 giây teaser của BLACKPINK có gì: Jisoo chạy vì trễ xe buýt, Jennie có duyên với xe hơi vẽ chằng chịt và Lisa... ôm lấy chính mình? - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm