13 hình xăm bé tí xíu, xinh xắn mà vẫn cool của sao Hollywood dành cho ai có ý định xăm trổ nhẹ nhàng tình cảm trong năm mới

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 04/01/2020

Ngại hình xăm to đùng đoàng cầu kì thì bạn nên ghim ngay những ý tưởng xăm mình nhẹ nhàng tình cảm sau đây từ loạt sao Hollywood.

Kylie Jenner

Một trong những ngôi sao bạn có thể tham khảo qua phong cách xăm mình chính là cô út nhà Kardashian chứ đâu. Đừng nghĩ rằng với vẻ ngoài sexy, cá tính như thế hẳn Kylie Jenner sẽ thích những hình xăm cỡ đại, thực tế, cô nàng lại có kha khá hình xăm mini size dễ thương ra phết.

13 hình xăm bé tí xíu, xinh xắn mà vẫn cool của sao Hollywood dành cho ai có ý định xăm trổ nhẹ nhàng tình cảm trong năm mới - Ảnh 1.

Nào là hình trái tim đỏ ở sau cánh tay…

13 hình xăm bé tí xíu, xinh xắn mà vẫn cool của sao Hollywood dành cho ai có ý định xăm trổ nhẹ nhàng tình cảm trong năm mới - Ảnh 2.

…đến hình xăm cánh bướm nơi mắc cá chân xinh xắn.

13 hình xăm bé tí xíu, xinh xắn mà vẫn cool của sao Hollywood dành cho ai có ý định xăm trổ nhẹ nhàng tình cảm trong năm mới - Ảnh 3.

Los Angeles được "nữ hoàng môi tều" viết tắt bằng chữ "la" và xăm bên mắc cá chân còn lại.

13 hình xăm bé tí xíu, xinh xắn mà vẫn cool của sao Hollywood dành cho ai có ý định xăm trổ nhẹ nhàng tình cảm trong năm mới - Ảnh 4.

Một dòng chữ khác viết bằng mực đỏ ở vị trí hiểm hóc chỉ lộ rõ khi Kylie diện bikini.

Hailey Baldwin

13 hình xăm bé tí xíu, xinh xắn mà vẫn cool của sao Hollywood dành cho ai có ý định xăm trổ nhẹ nhàng tình cảm trong năm mới - Ảnh 5.

Sở hữu hơn chục hình xăm nhưng cái nào cũng be bé xinh xinh, Hailey Baldwin cũng là đối tượng bạn nên học hỏi trước khi quyết định tậu một chiếc tattoo nào. Vợ Justin Bieber xăm ở nhiều vị trí khác nhau, mà có lẽ nơi yêu thích nhất của cô là dưới tai và sau gáy vì vừa giúp vẻ ngoài thêm chất, vừa dễ "khoe" được hình xăm.

13 hình xăm bé tí xíu, xinh xắn mà vẫn cool của sao Hollywood dành cho ai có ý định xăm trổ nhẹ nhàng tình cảm trong năm mới - Ảnh 6.

Hình xăm nhỏ xíu cưng "muốn xỉu" phía sau gáy của Hailey.

13 hình xăm bé tí xíu, xinh xắn mà vẫn cool của sao Hollywood dành cho ai có ý định xăm trổ nhẹ nhàng tình cảm trong năm mới - Ảnh 7.

Cô cũng có hình xăm tên mình được viết điệu nghệ ở ngón tay giữa…

13 hình xăm bé tí xíu, xinh xắn mà vẫn cool của sao Hollywood dành cho ai có ý định xăm trổ nhẹ nhàng tình cảm trong năm mới - Ảnh 8.

…và cả hình ngôi sao ở ngón trỏ đầy cá tính.

13 hình xăm bé tí xíu, xinh xắn mà vẫn cool của sao Hollywood dành cho ai có ý định xăm trổ nhẹ nhàng tình cảm trong năm mới - Ảnh 9.

Một chiếc hình xăm dãy số la mã cũng thường được Hailey Baldwin khoe với dân tình.

Bella Hadid

13 hình xăm bé tí xíu, xinh xắn mà vẫn cool của sao Hollywood dành cho ai có ý định xăm trổ nhẹ nhàng tình cảm trong năm mới - Ảnh 10.

Không có quá nhiều hình xăm trên người nhưng Bella Hadid một khi đã xăm là chỉ chọn những hình nhỏ nhắn, đơn cử như hình bông hoa được vẽ tinh xảo đẹp mắt ở sau cánh tay đây này. Thế mới nói, hình xăm nhỏ hiếm khi nào gây phản cảm mà ngược lại còn giúp chính chủ thêm xinh "rụng rời".

Bella Hadid còn có hai hình xăm siêu bé khác là đôi cánh thiên thần dễ thương không kém. Tất nhiên, bạn vẫn có thể bắt chước nếu thích mà không cần trở thành thiên thần Victoria’s Secret như Bella.

13 hình xăm bé tí xíu, xinh xắn mà vẫn cool của sao Hollywood dành cho ai có ý định xăm trổ nhẹ nhàng tình cảm trong năm mới - Ảnh 12.

Nếu muốn chơi nổi hơn, các nàng cá tính cũng có thể xăm ngay vành tai chữ "love" nhỏ như Miley Cyrus.

13 hình xăm bé tí xíu, xinh xắn mà vẫn cool của sao Hollywood dành cho ai có ý định xăm trổ nhẹ nhàng tình cảm trong năm mới - Ảnh 13.

Hoặc thích style đơn giản mà vẫn ngầu ngầu, thì "quẩy" hình xăm ba vạch giống Kristen Stewart.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm