12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa?

Lulu Nguyễn, Theo Helino 19:15 24/07/2019

Có rất nhiều diễn viên không thể tỏa sáng nổi trong vai diễn của mình vì những lý do hết sức ngớ ngẩn như tạo hình xấu, kịch bản "dìm hàng" hoặc đơn giản chỉ là họ không thích.

"Sinh nghề tử nghiệp" ắt hẳn là câu châm ngôn dành cho các diễn viên của Hollywood. Một vai diễn có thể đem lại tiền tài, danh tiếng và triển vọng phát triển cho diễn viên nếu như bộ phim thành công. Tuy vậy, suy cho cùng thì đóng phim cũng chỉ là một nghề, và đương nhiên sẽ có người thích lẫn người ghét nghề nghiệp của mình. Dù phim có doanh thu "khủng" cỡ nào, thì vẫn sẽ có những vai diễn khiến diễn viên phải khẳng định "đã ghét thì ghét thôi"

1. Robert Pattinson — Edward Cullen

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 1.

Trong dàn cast của Twilight thì danh hiệu "diễn viên ghét vai của mình nhất" chắc chắn thuộc về Robert Pattinson. Dù Chạng vạng là loạt phim đình đám và mang lại tiếng tăm cho Pattinson, nam diễn viên cảm thấy diễn xuất của mình không tiến bộ khi đóng loạt phim này. Anh còn cho rằng Edward Cullen rất "dở người" và "càng đọc kịch bản thì càng thấy ghét"

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 2.

"Bạn có điểm chung gì với Edward Cullen không?" Rob – "Chắc là nhìn tôi giống anh ta một tí"

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 3.

"Phải cạo râu ba lần một ngày thực sự rất khó chịu, vì tôi phải cố gắng nhìn như 17 tuổi trong khi tôi đã 26 rồi''

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 4.

"Phim Twilight có nhiều chi tiết vô lý cực, chẳng hạn ma cà rồng đã cả trăm tuổi sao lại đi đến trường trung học làm gì !?"

2. Evangeline Lilly — Kate Austen

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 5.

Nữ diễn viên series Lost thừa nhận rằng ở đầu phim thì nhân vật của mình trông cũng "khá bảnh", nhưng càng về sau thì Kate càng trở thành một người khó tính và dễ đoán. Từ một cô nàng thú vị và nhất quán, bỗng chốc cô phải trở thành một phụ nữ "chạy theo trai vòng vòng quanh đảo hoang" đúng nghĩa.

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 6.

Vướng vào tình tay ba

"Việc cá tính của con người hình thành nhờ tình yêu thì không có gì sai cả, chuyện đó là bình thường ở cả nam và nữ" Lilly bộc bạch. "Nhưng cuối cùng thì Kate dần trở nên rỗng tuếch và phiến diện qua các mùa của Lost".

3. Alec Guinness — Obi-Wan Kenobi

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 7.

"Ngoài chuyện tiền bạc rủng rỉnh ra thì tôi hối hận vì đã đóng Star Wars." Guinness thẳng thừng viết vào nhật ký của mình lúc đang ghi hình cho một trong những bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại. Có vẻ khó tin nhưng thực sự ông nghĩ rằng bộ phim chỉ là "phim rác đội lốt cổ tích."

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 8.

Ông nói rằng lời thoại của nhân vật Obi-wan rất "cằn cỗi" và khiến ông không được liên kết với thế hệ khán giả trẻ tuổi.

4. Sean Connery — James Bond

Điệp viên 007 có thể đem lại cho ông tiền tài và danh vọng, nhưng cái giá phải trả là hình ảnh của Sean Connery sẽ mãi dính với loạt phim này. Sean nghĩ rằng từ phần đầu tiên trở đi, nhân vật James Bond cứ mãi dậm chân tại chỗ.

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 10.

Thú vị ở chỗ, nam diễn viên Daniel Craig cũng có suy nghĩ tương tự Sean. Ông nói rằng mình "không thích đóng Spectre (phần phim Bond mới nhất) nhưng phải làm vì đã lỡ ký hợp đồng."

5. Halle Berry – Catwoman

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 11.

So với các diễn viên ở trên thì chắc chắn Halle Berry có lý do chắc nịch để ghét vai diễn của mình, vì phim này mà cô ẵm trọn giải Mâm xôi vàng ở hạng mục "Nữ diễn viên tệ nhất năm."

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 12.

Lúc nhận giải, cô còn "cám ơn" Warner Bros vì đã cho cô vào một bộ phim siêu anh hùng "hết sức nhảm nhí".

6. Megan Fox — Mikaela Banes

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 13.

Thành thực mà nói thì Megan không hẳn là ghét Mikaela, cô chỉ không thích cách mà nhân vật của mình được thể hiện trong loạt phim Transformers. Nữ diễn viên nhiều lần chia sẻ nhân vật của cô chỉ đóng vai "bình bông di động" để thu hút nam giới đi xem là chủ yếu.

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 14.

Cũng không có gì lạ vì khán giả của Transformers chủ yếu là các cậu bé tuổi mới lớn

Thậm chí nhiều phân đoạn trong kịch bản dành cho Mikaela cũng chỉ đơn giản nói cô hãy "sexy hết mức có thể"

7. Blake Lively — Serena van der Woodsen

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 15.

Vợ yêu của Ryan Reynolds nói rằng cô và nhân vật đình đám trong Gossip Girl khác nhau "một trời một vực". Dù là loạt phim dành cho các bạn nữ tuổi teen nhưng theo Blake, Serena không phải là hình mẫu phụ nữ mà các cô gái nên hướng tới.

8. Jamie Dornan — Christian Grey

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 16.

Dù là vai diễn lớn đầu tiên của anh ở Hollywood, nam diễn viên người Bắc Ireland thắng thắn chia sẻ rằng anh không mặn mà lắm với Grey.

Anh không trách Grey vì "thú vui tao nhã" của mình, nhưng về cơ bản hai người rất khác nhau. Nếu có một Grey ngoài đời thực thì chắc chắn Jamie cũng không kết thân được.

9. Stephen Dillane — Stannis Baratheon

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 18.

Không những không thích vai diễn, mà Stephen Dillane còn cho rằng Games of Thrones quá khắc nghiệt và "nặng đô" với anh. Nam diễn viên nói rằng nhiều khi anh không hiểu được chuyện gì đang xảy ra ở trường quay, cũng như ý nghĩa các phân cảnh.

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 19.

Cuối cùng thì nam diễn viên cũng được toại nguyện khi Stannis bị cho lên bàn thờ ở mùa 5

Anh chốt lại rằng cả series và vai diễn này đáng ra không nên dành cho mình.

10. Katherine Heigl — Alison Scott

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 20.

Nữ chính của Knocked Up (Tình một đêm) thừa nhận rằng cô không thích bộ phim tí nào, dù đây là một trong những phim thành công nhất mà cô từng tham gia. Mấu chốt cho việc này nằm ở cách mà hai giới tính được thể hiện trong phim, khi mà đàn ông thì hài hước và đáng yêu còn phụ nữ thì ngược lại. "Tại sao bộ phim lại khiến phụ nữ chúng tôi nhạt nhẽo và cau có, và nhân vật của tôi thì siêu bẳn tính vậy?"

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 21.

Cô và bạn diễn Seth Rogen

Tuy vậy, cô không lấy đó làm lý do để ghét những người cộng sự cũ của mình. "Đạo diễn và các nam diễn viên trong phim đối xử với tôi rất tốt. Phim cũng đã lâu rồi và tôi mong mọi người đều đang sống tốt."

11. Jessica Alba — Sue Storm

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 22.

Nữ diễn viên cảm thấy cực kỳ thất vọng khi diễn trong Fantastic Four, khi mà đạo diễn áp đặt góc nhìn của nhân vật lên cô. Đạo diễn cứ liên tục bắt cô không được diễn theo cảm xúc, thậm chí khóc cũng phải "khóc sao cho đẹp". Phim còn lạm dụng CGI đến độ nước mắt của Sue không phải là nước mắt thật mà là do kỹ xảo thêm vào. Vai diễn này đã làm cô suýt bỏ nghề diễn.

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 23.

Fantastic Four (2005) thành công về doanh thu nhưng bị dập tơi tả

12. Joseph Gordon-Levitt - Tom Hansen

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 24.

500 Days of Summer là một bộ phim kinh điển, phá vỡ nhiều khuôn mẫu sáo rỗng trong các phim hài lãng mạn thường thấy, bản thân Tom cũng là một nhân vật được nhiều khán giả đồng cảm. Tuy vậy, Joseph cho rằng Tom là một người ích kỷ.

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 25.

Một trong những mối tình có kết thúc làm người xem day dứt

Theo anh, Tom không phải là một chàng trai tốt và quan tâm tới người mình yêu. Bởi vì khi Summer đã nói rõ ý định của mình, Tom vẫn áp đặt kỳ vọng cá nhân thái quá của bản thân lên cô, khiến Tom nhận lấy kết cục cay đắng về mình.

12 diễn viên “không ưa nổi” vai của mình: Megan Fox thù ghét Transformers vì dám khoe thân hình bốc lửa của mình, ủa? - Ảnh 26.

Lần gặp gỡ cuối cùng sau khi Summer cưới chồng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm