11 năm yêu của Hoa hậu Ngọc Hân cùng vị hôn phu và bức ảnh hiếm ở lễ dạm ngõ

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 11:02 24/11/2022

Hoa hậu Ngọc Hân và vị hôn phu sẽ về chung nhà vào đầu tháng 12 tới đây.

Hoa hậu Việt Nam 2010 - Ngọc Hân trực tiếp lên tiếng xác nhận sẽ tổ chức đám hỏi cuối tuần này và tiệc cưới vào đầu tháng 12 tại Hà Nội. Hoa hậu Ngọc Hân cho biết sẽ tự tay thiết kế trang phục cưới lấy cảm hứng từ văn hoá truyền thống Việt Nam.

Trước khi quyết định về chung nhà, cả hai đã có 11 năm quen biết đến hẹn hò. Cặp đôi từng chia tay sau 8 tháng yêu nhau nhưng rồi tái hợp và đi đến cái kết viên mãn như hiện tại. Ngọc Hân từng khẳng định vị hôn phu không phải đại gia mà là người sống tình cảm, luôn một lòng hướng về gia đình. Cặp đôi có sở thích đi du lịch, từng cùng nhau đến nhiều nước trong quá trình yêu nhau.

11 năm yêu của Hoa hậu Ngọc Hân cùng vị hôn phu và bức ảnh hiếm ở lễ dạm ngõ - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Hân và Phú Đạt sẽ tổ chức lễ dạm ngõ vào cuối tuần và đám cưới đầu tháng 12 tại Hà Nội

Hoa hậu Ngọc Hân và Phú Đạt quen biết nhau vào năm 2011 trong chuyến công tác tại Ai Cập. Nói về ấn tượng ngày đầu với bạn trai, Ngọc Hân chia sẻ: "Vừa gặp tôi, chàng trai ấy nở nụ cười rất tươi hỏi 'Chị Hân có nhớ em không? Chị em mình học cùng trường Trần Nhân Tông'. Tôi chưa kịp nhớ lại thì chàng trai tiếp lời luôn 'Em hỏi đùa chị thế thôi, chị không biết em đâu, vì khác khóa và em học có một năm lớp 10 rồi đi sang Ai Cập học luôn đến bây giờ'".

11 năm yêu của Hoa hậu Ngọc Hân cùng vị hôn phu và bức ảnh hiếm ở lễ dạm ngõ - Ảnh 3.

Từ cái nhìn đầu tiên, Ngọc Hân đã nghĩ Phú Đạt phải trở thành bạn trai của mình. Trong quá trình yêu nhau, Ngọc Hân gọi bạn trai là "anh bạn thân"

Cặp đôi có thời gian yêu xa vì Phú Đạt làm cán bộ ngoại giao ở nhiều nước còn Ngọc Hân phát triển công việc kinh doanh áo dài tại Việt Nam. Tình yêu của cặp đôi vượt qua nhiều thử thách, khó khăn vì cách trở địa lý. Để được ở gần nhau, Phú Đạt và Ngọc Hân thường bay đến nơi người kia công tác hoặc chọn một quốc gia thứ 3 để cả hai cùng di chuyển đến đó.

11 năm yêu của Hoa hậu Ngọc Hân cùng vị hôn phu và bức ảnh hiếm ở lễ dạm ngõ - Ảnh 4.

Cặp đôi có chung sở thích đi du lịch, di chuyển đến nhiều quốc gia để gặp gỡ nhau

Năm 2017, Ngọc Hân và Phú Đạt chụp ảnh cưới tại Bali (Indonesia) nhưng mãi đến sau này cô mới chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào đó.

11 năm yêu của Hoa hậu Ngọc Hân cùng vị hôn phu và bức ảnh hiếm ở lễ dạm ngõ - Ảnh 5.

Cặp đôi trở lại Ai Cập chụp ảnh kỷ niệm sau 6 năm gặp gỡ đến yêu nhau

Vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên đến năm 2018 thì Hoa hậu Ngọc Hân mới lần đầu chia sẻ về bạn trai: "Bình yên là cảm giác mỗi khi trở về nhà luôn có một mái ấm đang đợi mình. Bình yên là khi cuộc đời ngoài kia quá nhiều cạm bẫy, lừa lọc nhưng lúc nào cũng có một người đàn ông thật sự thương yêu, lắng nghe và thấu hiểu".

11 năm yêu của Hoa hậu Ngọc Hân cùng vị hôn phu và bức ảnh hiếm ở lễ dạm ngõ - Ảnh 6.

Hoa hậu Ngọc Hân và Phú Đạt thường ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào ở những nơi mà cả hai đặt chân đến

Hoa hậu Ngọc Hân được bạn trai cầu hôn vào dịp Lễ tình nhân năm 2019, khi đó Phú Đạt tự tay làm socola để thể hiện tình cảm. Ngọc Hân rất xúc động vì món quà này và giữ gìn nó cẩn thận suốt 3 năm. Đến cuối năm 2019, Hoa hậu Ngọc Hân và Phú Đạt làm lễ dạm ngõ ấm cúng và bí mật. Cặp đôi đã lên kế hoạch sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 3/2020 nhưng liên tục hoãn lại vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

11 năm yêu của Hoa hậu Ngọc Hân cùng vị hôn phu và bức ảnh hiếm ở lễ dạm ngõ - Ảnh 7.

Tiệc cầu hôn của cặp đôi diễn ra cách đây 3 năm trong không gian ấm cúng, lãng mạn

11 năm yêu của Hoa hậu Ngọc Hân cùng vị hôn phu và bức ảnh hiếm ở lễ dạm ngõ - Ảnh 8.

Bức ảnh hiếm trong lễ dạm ngõ của Ngọc Hân và bạn trai vào cuối năm 2019

Sau nhiều năm chờ đợi, Hoa hậu Ngọc Hân chính thức thông báo vào ngày 22/11/2022: "Trong nhiều năm qua, mình đi ăn cưới cũng kha khá rồi nhỉ, giờ là lúc 'tới công chuyện' rồi và thật vui khi Hân nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, những người luôn yêu thương, và dõi theo Hân. Và như một lời thông báo chính thức, Hân sẽ tổ chức đám hỏi vào cuối tuần này tại nhà riêng ở Hà Nội và một đám cưới với rất nhiều ý tưởng được ấp ủ sẽ diễn vào đầu tháng 12 năm nay".

11 năm yêu của Hoa hậu Ngọc Hân cùng vị hôn phu và bức ảnh hiếm ở lễ dạm ngõ - Ảnh 9.

Hôn lễ của Ngọc Hân sẽ có nhiều điều thú vị được cô dâu chú rể ấp ủ trong nhiều năm qua