11 lần The Crown tái hiện xuất sắc Công nương Diana, "sao y bản chính" từ nhan sắc tới trang phục: Nhìn không cẩn thận là lẫn lộn luôn!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/10/2021

Thật vô cùng khâm phục ekip The Crown khi đã tái hiện lại rất nhiều khoảnh khắc lịch sử của Công nương Diana với tính chính xác quá cao!

Phim truyền hình The Crown (Hoàng Quyền) của Netflix hiện đang là cái tên được quan tâm nhất về tính chính xác với các sự kiện lịch sử, khai thác các nhân vật và sự kiện đình đám của Hoàng gia Anh. Khán giả của The Crown luôn hài lòng với phim nhờ dàn diễn viên tài năng mà tạo hình "sao y bản chính". Thậm chí, các bộ trang phục và bối cảnh của phim cũng xuất sắc tới mức khiến nhiều tác phẩm khác phải xấu hổ.

Công nương Diana - "bông hồng xấu số" của Hoàng gia Anh cũng là một trong những nhân vật được quan tâm nhất nhì của The Crown. Nhân vật này xuất hiện từ mùa thứ 4, với sự thể hiện của nữ diễn viên Emma Corrin. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, khán giả khắp thế giới đã phải trầm trồ vì mức độ tương đồng quá lớn của Emma Corrin và nguyên mẫu Công nương Diana trong lịch sử.

11 lần The Crown tái hiện xuất sắc Công nương Diana, sao y bản chính từ nhan sắc tới trang phục: Nhìn không cẩn thận là lẫn lộn luôn! - Ảnh 1.

Emma Corrin (trái) là một nữ diễn viên ít tiếng tăm trước khi được The Crown chọn để hóa thân thành Công nương Diana

Xuyên suốt mùa phim, đây là 11 lần khán giả The Crown bị mê hoặc bởi cách phim "sao y bản chính" trang phục của Công nương Diana trong quá khứ. Hình ảnh của Công nương Diana là hình bên trái nha!

Công nương Diana cùng với Hoàng tử Harry năm 1986

Đây là bộ váy khi Công nương Diana tham dự buổi ra mắt bộ phim Điệp viên 007 - For Your Eyes Only năm 1981

Ảnh đính hôn của Công nương Diana và Thái tử Charles năm 1981 được bộ phim copy không khác chỗ nào

11 lần The Crown tái hiện xuất sắc Công nương Diana, sao y bản chính từ nhan sắc tới trang phục: Nhìn không cẩn thận là lẫn lộn luôn! - Ảnh 4.

Bộ váy cưới của Công nương Diana đã được ekip The Crown tái hiện lại kỹ đến từng tiểu tiết

Một bộ trang phục dạo phố của Công nương Diana năm 1981 cũng xuất hiện trong The Crown

Chiếc đầm xanh của Công nương Diana tại Sydney năm 1983 cũng trở thành một trong những hình ảnh kinh điển trong The Crown

Chiếc đầm của Công nương Diana trong chuyến du hành tại Úc cũng được bộ phim "sao y bản chính"

Cả trang phục của Công nương Diana lẫn Thái tử Charles trong chuyến đi Úc cũng được sao chép với độ chính xác cao trong The Crown

Bộ váy mà Công nương Diana mặc khi đi gặp Thủ tướng Úc cũng xuất hiện ở phim

Đây chính là trang phục của Công nương Diana trong chuyến du lịch tới New Zealand

Tất nhiên, không thể bỏ qua chiếc đầm tuyệt đẹp mà Công nương Diana đã diện năm 1989 khi tới một nhà hát opera tại New York

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm