10X Trương Hoài Nam: Thu nhập “khủng” hàng trăm triệu đồng/ tháng nhờ làm phim hoạt hình

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 23/05/2022

Nếu là một người thường xuyên xem những bộ phim hoạt hình stop-motion, cái tên Trương Hoài Nam ắt hẳn không còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng (CĐM) khi là một trong những nhà sản xuất nội dung "trẻ tuổi nhất" về các thước phim này.

Là chàng trai gốc Hà Nội sinh năm 2000, dù ở độ tuổi còn rất trẻ nhưng Trương Hoài Nam đã có thể sắm sửa cho mình một căn nhà và chiếc xe riêng cùng với mức thu nhập "khủng" lên đến 200 triệu đồng/ tháng.

10X Trương Hoài Nam: Thu nhập “khủng” hàng trăm triệu đồng/ tháng nhờ làm phim hoạt hình - Ảnh 1.

Tiết lộ về nghề mang đến cho chàng trai thu nhập đáng mơ ước, Hoài Nam cho biết, việc ban đầu đến từ sở thích xem những bộ phim hoạt hình "siêu anh hùng". Sau đó nảy ra ý tưởng sẽ thiết kế một bộ phim hoạt hình của riêng mình.

"Mình bắt đầu tìm hiểu những kiến thức về hoạt hình stop-motion từ hai năm trước, có thể nói lúc ấy đây là một ngành nghề mới và ít tư liệu, rất khó khăn cho mình trong việc trang bị kiến thức cũng như kinh nghiệm. Ngoài ra, mình chỉ có thể tự tìm hiểu thông tin trên internet chứ không được qua trường lớp đào tạo nào. Ban đầu vì quá nôn nóng nên mình đã gặp khá nhiều thất bại vì để làm hoạt hình stop-motion bạn cần có sự tập trung và cực kỳ kiên nhẫn", hot boy chia sẻ.

Thời điểm đầu được xem là giai đoạn khó khăn nhất của Trương Hoài Nam. Thế nhưng nhờ niềm đam mê và tính kiên định nên chàng trai đã không từ bỏ mà tiếp tục thực hiện. Đến thời điểm bây giờ chàng trai đã có thu nhập lớn từ nền tảng giải trí này.

10X Trương Hoài Nam: Thu nhập “khủng” hàng trăm triệu đồng/ tháng nhờ làm phim hoạt hình - Ảnh 2.

Nhắc đến quá trình làm ra một bộ phim, Trương Hoài Nam cho biết, "Để tạo ra 1 bộ phim hoạt hình lego dài khoảng 2 - 3 phút mình phải mất từ 3 - 4 ngày để hoàn thành. Việc tạo ra ảo ảnh về chuyển động cho nhân vật thì phải có hàng loạt bức ảnh được chụp liên tục được ghép lại, 1 giây gồm 12 bức ảnh ghép lại với nhau. Bộ môn này đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ tính nên những người mới bắt đầu thường gặp nhiều khó khăn".

Mặc dù đã có nguồn thu nhập khủng từ việc làm phim hoạt hình giải trí, chàng hot boy này còn chuyển sang một nền tảng khác để thực hiện niềm đam mê thứ hai. Theo đó, ngoài khoảng thời gian làm phim hoạt hình, chàng trai còn làm cả mẫu ảnh, diễn viên. Đến thời điểm hiện tại, hình ảnh của Hoài Nam cũng đã xuất hiện trên một số có nhãn hàng thời trang Việt lớn. Điều này cũng cho thấy chàng trai đã có bước chuyển mình mạnh mẽ và được ghi nhận.

Hoài Nam cũng tham gia diễn xuất ở một số bộ phim sitcom, TVC,… nhờ vẻ ngoài ưu tú mà chàng trai này cũng chiếm được lòng của nhiều cô gái và trở thành người có hàng chục ngàn lượt theo dõi trên MXH.

10X Trương Hoài Nam: Thu nhập “khủng” hàng trăm triệu đồng/ tháng nhờ làm phim hoạt hình - Ảnh 3.

Chàng hot boy Trương Hoài Nam này còn được ví như nam "ca sĩ" Quân A.P nhờ vẻ ngoài có điểm tương đồng.

Ngoài thu nhập từ phim hoạt hình, Hoài Nam cũng có thu nhập từ nghề mẫu và diễn viên. Chính vì thế mà thu nhập của chàng trai không dừng lại ở mức 200 triệu mà còn hơn thế nữa.

Dự định tương lai chàng trai vẫn tiếp tục làm phim hoạt hình và lấn sân sang lĩnh vực mẫu ảnh nhiều hơn. Và thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện theo như mục đích từ đầu mà chàng trai đề ra.

https://kenh14.vn/10x-truong-hoai-nam-thu-nhap-khung-hang-tram-trieu-dong--thang-nho-lam-phim-hoat-hinh-20220523172821351.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm