10X bị truy tìm vì "tội" hát thả thính con gái trường khác

Mei June, Theo Helino 10:14 13/03/2018

Chỉ tình cờ hát giao lưu ở trường khác trong ngày tư vấn tuyển sinh thôi mà 10X Tuấn Ngọc đang là chàng trai được "xin link" nhiều nhất trên Facebook.

Con gái luôn có một "luật ngầm" bất di bất dịch đó là đã ra ngoài đường thì phải đẹp. Bạn biết vì sao không? Vì những anh chàng điển trai có thể xuất hiện bất kì lúc nào trên đường, ở trường, ở quán cà phê và vì thế, luôn phải chỉn chu, xinh xắn nếu không thì sẽ lỡ mất cơ hội đấy!

Như là mới đây, một anh chàng điển trai đã bất ngờ xuất hiện tại quầy tư vấn của ĐH FPT trong ngày tư vấn tuyển sinh. Hát giao lưu cực "ngọt" ca khúc "Tháng tư là lời nói dối của em", anh chàng đã khiến rất nhiều cô nàng "liêu xiêu". Bên cạnh đó, dễ thấy anh chàng sở hữu vẻ ngoài điển trai với nụ cười rất dễ mến nên bảo sao mà các cô nàng rủ nhau truy tìm thông tin "người lạ" cho bằng được!

10X bị truy tìm vì tội hát thả thính con gái trường khác - Ảnh 2.

Tuấn Ngọc được nhiều cô gái "xin link" sau màn hát giao lưu

Được biết, anh chàng trong đoạn clip trên là Bùi Tuấn Ngọc, sinh năm 2000 và hiện đang là học viên tại khoa Thanh Nhạc của trường Đại Học Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội. Tuấn Ngọc cho biết hôm đó cậu tham gia hoạt động của trường tổ chức tại ĐH Bách Khoa. Quầy tư vấn tuyển sinh của trường Ngọc ở gần trường FPT nên khi đi phát tờ rơi và thấy các bạn đang đàn hát thì cậu bạn đã quyết định góp vui. "Mình chỉ ngẫu hứng hát một bài cho vui thôi, không ngờ lại được quan tâm, chú ý" - Tuấn Ngọc cho biết.

10X bị truy tìm vì tội hát thả thính con gái trường khác - Ảnh 3.
10X bị truy tìm vì tội hát thả thính con gái trường khác - Ảnh 4.

Cậu bạn sở hữu nụ cười dễ mến

Tuấn Ngọc đam mê nghệ thuật và ước mơ trở thành ca sĩ kiêm nhạc sĩ trong tương lai. Cậu bạn này cũng đã phát hành một số sản phẩm âm nhạc và đạt được con số triệu view khi chỉ mới 17 tuổi thôi đấy!

10X bị truy tìm vì tội hát thả thính con gái trường khác - Ảnh 5.

Cậu bạn ước mơ trở thành ca sĩ kiêm nhạc sĩ

10X bị truy tìm vì tội hát thả thính con gái trường khác - Ảnh 6.
10X bị truy tìm vì tội hát thả thính con gái trường khác - Ảnh 7.
10X bị truy tìm vì tội hát thả thính con gái trường khác - Ảnh 8.

Hiện tại, đoạn clip hát giao lưu của Tuấn Ngọc đang tiếp tục được chia sẻ rất nhiều trên MXH. Nhiều anh chàng hài hước bình luận: "Chỉ cần hát thôi mà nhiều cô nàng tự nguyện đổ thế này thì nghiêm túc nghĩ đến việc nghỉ học code chuyển sang học nhạc".