10 người dùng Facebook Messenger thì 9 người chưa biết đến tính năng mới rất tuyệt vời này

Vi Huỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 10/05/2017

Đó là bạn đã có thể gửi ảnh chất lượng cao trên Facebook Messenger.

Có thể nói, một những điểm khó chịu nhất với những ai thường xuyên dùng Facebook Messenger để tán gẫu chính là không thể gửi ảnh chất lượng cao. Bởi lẽ, mạng xã hội này đã tự giảm chất lượng ảnh để đảm bảo các tác vụ có thể hoạt động mượt mà và nhanh nhất. Tuy nhiên, chính vì bị giảm chất lượng nên khi người nhận phóng to ra là sẽ bị vỡ hạt.

10 người dùng Facebook Messenger thì 9 người chưa biết đến tính năng mới rất tuyệt vời này - Ảnh 1.

Và mới đây, trong một bản cập nhật mới nhất của mình, Facebook Messenger đã cho phép người dùng có thể gửi ảnh chất lượng cao. Đây đúng là điều mà từ lâu ai cũng trông chờ. Nhưng liệu bạn đã biết cách thực hiện hay chưa? Nếu chưa thì bài viết hôm nay hướng dẫn bạn làm điều này một cách dễ dàng.

Theo đó, với bản cập nhật mới này, bạn sẽ được bổ sung thêm một tính năng chọn chất lượng ảnh. Có nghĩa là trước khi gửi ảnh cho bạn bè, bạn có thể tùy chọn độ phân giải hình ảnh là lớn, trung bình hay nhỏ.

10 người dùng Facebook Messenger thì 9 người chưa biết đến tính năng mới rất tuyệt vời này - Ảnh 2.

Cách để gửi ảnh chất lượng cao trên Facebook Messenger.

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ việc mở lên Facebook Messenger như bình thường, sau đó chọn vào biểu tượng chia sẻ ảnh và chọn ra tấm ảnh mà mình muốn gửi. Tại đây, bạn chọn vào biểu tượng "HD", cuối cùng chỉ việc lựa chọn chất lượng và gửi đi là thành công rồi.

Được biết, hiện tính năng này mới chỉ được Facebook cập nhật trên số ít người dùng mà thôi. Do đó, nếu bạn chưa có thì hãy chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm