10 năm bên vợ không bằng vài phút bên tiểu tam, đây là cách những kẻ ngoại tình Cbiz biện minh: Số 8 "khó đỡ" nhất!

Nhã An, Theo Helino 23:30 20/04/2019

Khi bị phát hiện ngoại tình bên ngoài, người mở họp báo khóc lóc, kẻ quyết "lặn không sủi tăm" không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Làng giải trí Hoa ngữ những năm qua liên tục đón nhận những việc ngoại tình gây sốc. Sau scandal, nhiều người lựa chọn cách im lặng, nhưng cũng có không ít nam minh tinh phản hồi lại truyền thông và người hâm mộ về lý do vì sao lại có bê bối hình ảnh như vậy.

1. Trương Đan Phong

Vụ ngoại tình của Trương Đan Phong thu hút sự quan tâm của công chúng khi trước đó, anh và vợ phủ nhận cáo buộc ngoại tình. Cực chẳng đã, Trác Vỹ khi trở lại showbiz đã "dập tơi tả" lời phủ nhận trên bằng 3 bằng chứng cực kỳ rõ ràng và đắt giá về việc nam diễn viên "Hoa Thiên Cốt" gian díu với quản lý bên ngoài.

10 năm bên vợ không bằng vài phút bên tiểu tam, đây là cách những kẻ ngoại tình Cbiz biện minh: Số 8 khó đỡ nhất! - Ảnh 1.

Hồng Hân tiều tuỵ sau scandal của chồng bị phanh phui

Trương Đan Phong lúc đầu phủ nhận tin tức do Trác Vỹ đưa ra, tuy nhiên, 2 lần sau đó, anh không còn dám đưa ra bất cứ thông cáo báo chí nào. Sự việc vẫn đang nóng trên diễn đàn, tuy nhiên, cách "im lặng là thượng sách" của Trương Đan Phong khiến mọi người đều lo ngại rằng vụ việc sẽ dễ chìm vào quên lãng.

2. Giang Hoa - Đào Triết

Năm 1996, sau khi hợp tác với Giang Hoa, mỹ nhân "Thâm Cung Nội Chiến" Đặng Tuỵ Văn nảy sinh tình cảm. Thời điểm này, Giang Hoa đã có vợ, Đặng Tuỵ Văn lập tức trở thành "tiểu tam giật chồng" bị ghét bỏ nhất làng giải trí Hong Kong.

10 năm bên vợ không bằng vài phút bên tiểu tam, đây là cách những kẻ ngoại tình Cbiz biện minh: Số 8 khó đỡ nhất! - Ảnh 2.

Đặng Tuỵ Văn - Giang Hoa

Không kém phần long trọng là Đào Triết. Anh phản bội người vợ của mình để đến với người đẹp Dương Tử Tinh.

10 năm bên vợ không bằng vài phút bên tiểu tam, đây là cách những kẻ ngoại tình Cbiz biện minh: Số 8 khó đỡ nhất! - Ảnh 3.

Sau khi sự việc bị phát giác, cả 2 nam nghệ sĩ đều đưa ra 1 lý do duy nhất: "Là do tiểu tam dụ dỗ, quyến rũ tôi".

3. Dương Đức Xương

Dương Đức Xương là nhà sản xuất nổi tiếng người Đài Loan. Chuyện tình của ông và nữ ca sĩ nổi tiếng Thái Cầm kéo dài suốt 10 năm từng nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo công chúng. Vậy nhưng, tròn 10 năm bên vợ, người đàn ông này lại bất ngờ nảy sinh tình cảm với nữ nghệ sĩ violin Bành Khải Lập.

10 năm bên vợ không bằng vài phút bên tiểu tam, đây là cách những kẻ ngoại tình Cbiz biện minh: Số 8 khó đỡ nhất! - Ảnh 4.

Khi bị phát hiện ngoại tình và trở thành tâm điểm chỉ trích trên báo, Dương Đức Xương chỉ có 1 phản hồi duy nhất: "Mười năm tình cảm, một phần trống rỗng".

4. Nhĩ Đông Thăng - Đàm Vịnh Lân

Nhĩ Đông Thăng là nhà sản xuất phim nổi tiếng Hong Kong, từng là tình cũ của Trương Mạn Ngọc và Dư An An. Năm 2015, truyền thông đại lục đưa tin ông ngoại tình sau lưng bà xã Mandy, "tiểu tam" là nữ diễn viên Vương Đình, thời điểm đó mới 24 tuổi, kém ông tới 33 tuổi. Sau đó, Nhĩ Đông Thăng tiếp tục có thêm 1 "người bạn gái khác", cả hai có 1 đứa con gái tên Teresa. Nhà sản xuất chưa bao giờ tiết lộ thân phận về bạn gái mình.

10 năm bên vợ không bằng vài phút bên tiểu tam, đây là cách những kẻ ngoại tình Cbiz biện minh: Số 8 khó đỡ nhất! - Ảnh 5.

1 nhà sản xuất nổi tiếng khác là Đàm Vịnh Lân từng bí mật kết hôn với người phụ nữ tên Shirley vào năm 1981. Cả hai không có con. Năm 1996, Đàm Vịnh Lân bất ngờ quen biết 1 người phụ nữ và cả hai có đứa con chung với nhau. Mối quan hệ giữa anh và Shirley cho đến giờ vẫn là quan hệ vợ chồng.

10 năm bên vợ không bằng vài phút bên tiểu tam, đây là cách những kẻ ngoại tình Cbiz biện minh: Số 8 khó đỡ nhất! - Ảnh 6.

Trang iFeng nhận định, cả hai đều lấy đứa trẻ ra làm bia đỡ đạn, không kết thúc cuộc hôn nhân, cũng chẳng nhận sai lầm khi phản bội vợ.

5. Lý Liên Kiệt

Trong quá khứ, Lý Liên Kiệt từng có 1 đời vợ cùng anh đồng cam cộng khổ là Hoàng Thu Yến. Cả hai cùng đóng chung với nhau nhiều bộ phim, từng bên nhau những lúc hoạn nạn. Hai vợ chồng có với nhau 2 người con gái, tưởng chừng cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

10 năm bên vợ không bằng vài phút bên tiểu tam, đây là cách những kẻ ngoại tình Cbiz biện minh: Số 8 khó đỡ nhất! - Ảnh 7.

Vậy nhưng, cho đến khi gặp Lợi Trí - Hoa hậu châu Á đẹp nhất mọi thời đại, Lý Liên Kiệt mới biết rằng mình bây giờ mới gặp được tình yêu đích thực. Thời điểm đó, Lý Liên Kiệt bị ghét bỏ như 1 tội đồ. Sau này, anh nói rằng, vì ngày ấy (khi kết hôn với Hoàng Thu Yến), mình còn quá trẻ, không hiểu thế nào là tình yêu cho đến khi gặp Lợi Trí.

6. Văn Chương

Vụ ngoại tình gây rúng động làng giải trí 1 thời của Văn Chương và Diêu Địch khiến showbiz thương xót thay cho Mã Y Lợi. Người ta không thể hiểu, vì sao Văn Chương lại có thể ngoại tình khi đang có 1 gia đình hạnh phúc, ấm êm, người vợ của anh đang mang thai lần 2.

10 năm bên vợ không bằng vài phút bên tiểu tam, đây là cách những kẻ ngoại tình Cbiz biện minh: Số 8 khó đỡ nhất! - Ảnh 8.

Trang iFeng nhận xét đầy mỉa mai rằng, vì sự nghiệp của Văn Chương quá phẳng lặng, không một "gợn sóng" nên tự mình tạo ngông cuồng, tự đại.

7. Lưu Cường Đông

Lưu Cường Đông - ông xã của hotgirl trà sữa Chương Chiết Thiên cho tới bây giờ vướng tới 2 cáo buộc cưỡng bức các cô gái gốc Trung tại Mỹ. Cả 2 vụ tố cáo, Lưu Cường Đông đều thông qua luật sư của mình đưa ra phản hồi rằng "Mình bị đổ oan" hoặc "Cáo buộc nhầm". Mặc dù vậy, uy tín của Lưu Cường Đông xuống dốc trầm trọng. Nhiều nguồn tin cho rằng, Chương Chiết Thiên đang đệ đơn ly hôn, tuy nhiên 2 vợ chồng còn vướng nhiều ràng buộc pháp lý và cả tài chính nên chưa thể công bố thông tin rộng rãi.

10 năm bên vợ không bằng vài phút bên tiểu tam, đây là cách những kẻ ngoại tình Cbiz biện minh: Số 8 khó đỡ nhất! - Ảnh 9.

Lưu Cường Đông và Chương Chiết Thiên

8. Trần Hạo Dân - Nghê Chấn

Năm 2011, Trần Hạo Dân, Mã Đức Chung bị tung ảnh sàm sỡ, cưỡng hôn diễn viên trẻ mới chỉ 19 tuổi tên Trần Gia Hoàn. Điều khiến người hâm mộ bức xúc chính là việc khoảng thời gian này, bà xã của Trần Hạo Dân đang mang thai.

Những bức ảnh tấn công tình dục, có hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn diễn viên trẻ khiến người hâm mộ sốc nặng và bức xúc

Không chỉ vậy, Nghê Chấn - chồng của mỹ nhân Châu Huệ Mẫn cùng bị phát giác hình ảnh ôm hôn đắm đuối 6 phút đồng hồ 1 người mẫu trẻ xinh đẹp trong xe hơi vào năm 2008.

10 năm bên vợ không bằng vài phút bên tiểu tam, đây là cách những kẻ ngoại tình Cbiz biện minh: Số 8 khó đỡ nhất! - Ảnh 11.

Sau scandal, cả hai nam diễn viên mang tiếng đê tiện này đều đưa ra phản hồi khiến người dân Hong Kong tức giận: "Vụ việc đều do hoạ từ rượu mà ra". Trần Hạo Dân còn mở họp báo, lôi người vợ mang bầu và cùng khóc lóc trước truyền thông, khiến fan xót xa cho bà xã xinh đẹp, chịu nhiều tủi hờn về "Đoàn Dự" lăng nhăng.

10 năm bên vợ không bằng vài phút bên tiểu tam, đây là cách những kẻ ngoại tình Cbiz biện minh: Số 8 khó đỡ nhất! - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm