10 idol "trúng thưởng" vào nhiều công ty giải trí lớn nhất: Jungkook (BTS) thầu tận 7 "ông lớn", bất ngờ 2 idol được BIG3 chấp nhận

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 22:34 15/06/2020

Để đạt được thành công, không ít idol K-pop phải "dành cả thanh xuân" miệt mài đi thử giọng. Nhưng đối với những idol này, khâu "đầu vào" của họ lại dễ dàng hơn rất nhiều khi từng được hàng loạt công ty lớn săn đón.

Để trở thành một idol K-pop, các thực tập sinh phải trải qua những cuộc thi thử giọng khắc nghiệt và quãng thời gian rèn luyện vất vả. Đã có rất nhiều idol phải trầy trật đi thử giọng ở nhiều công ty mới mới tìm được bến đỗ phù hợp, nhưng cũng có những idol khác lại được hàng loạt công ty lớn chủ động săn đón.

Jungkook (BTS)

Sau khi tham gia thử giọng cho chương trình "Superstar K", em út vàng của BTS đã lọt vào mắt xanh của tận 7 công ty tầm cỡ. Những công ty đó lần lượt là JYP Entertainment, Starship Entertainment, TS Entertainment, CUBE Entertainment, FNC Entertainment, Woollim Entertainment và Big Hit Entertainment. Thay vì về dưới trướng những công ty lớn, Jungkook lại chọn Big Hit – công ty nhỏ không mấy tiếng tăm lúc đó. Khi được hỏi lý do, Jungkook đã giải thích anh chọn ký hợp đồng với Big Hit vì rất ngưỡng mộ trưởng nhóm RM.

10 idol trúng thưởng vào nhiều công ty giải trí lớn nhất: Jungkook (BTS) thầu tận 7 ông lớn, bất ngờ 2 idol được BIG3 chấp nhận - Ảnh 2.

Lee Euiwoong (Hyeongseop X Euiwoong)

Lee Euiwoong là thực tập sinh được yêu thích sau chương trình "Produce 101" mùa 2. Không lọt top debut, Euiwoong trở về công ty chủ quản Yuehua Entertainment và thành lập bộ đôi Hyeongseop X Euiwoong. Trên chương trình Hello Counselor, Euiwoong đã tiết lộ anh từng được rất nhiều công ty mời gia nhập, trước khi lựa chọn được bến đỗ phù hợp là Yuehua Entertainment.

10 idol trúng thưởng vào nhiều công ty giải trí lớn nhất: Jungkook (BTS) thầu tận 7 ông lớn, bất ngờ 2 idol được BIG3 chấp nhận - Ảnh 3.

Seungyoon (WINNER)

Sau khi xuất sắc giành vị trí thứ 4 tại cuộc thi "Superstar K2", Seungyoon đã nhận được rất nhiều lời mời từ những công ty giải trí khác nhau. Seungyoon đã quyết định đi đến YG Entertainment đầu tiên và tại đây anh đã được chủ tịch Yang Hyun Suk cùng PSY thuyết phục gia nhập công ty. Tại YG Entertainment, Seungyoon ra mắt với tư cách diễn viên, nghệ sĩ solo và sau đó là trưởng nhóm của WINNER.

10 idol trúng thưởng vào nhiều công ty giải trí lớn nhất: Jungkook (BTS) thầu tận 7 ông lớn, bất ngờ 2 idol được BIG3 chấp nhận - Ảnh 4.

Oh Hyuk (Hyukoh)

Oh Hyuk là trường hợp đặc biệt nhất Kbiz khi anh nhận được lời mời gia nhập từ cả ba ông lớn Big 3 là SM, YG và JYP Entertainment, nhưng đã từ chối tất cả. Oh Hyuk cảm thấy cả 3 công ty đều không phù hợp phong cách âm nhạc của mình, chính vì vậy anh đã tự thành lập một ban nhạc indie. Hiện tại, anh chàng đang rất thành công cùng Hyukoh. Nhóm nhạc luôn được xướng tên trong các giải thưởng âm nhạc cuối năm và góp phần giúp indie Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ.

10 idol trúng thưởng vào nhiều công ty giải trí lớn nhất: Jungkook (BTS) thầu tận 7 ông lớn, bất ngờ 2 idol được BIG3 chấp nhận - Ảnh 5.

Jisoo (BLACKPINK)

Khi Jisoo đang là một thực tập sinh của YG Entertainment, cô đã được người quản lý casting của SM Entertainment liên hệ. Jisoo từ chối lời đề nghị vì lúc đó cô đã là thực tập sinh của YG. Nhiều người hâm mộ khi biết điều này đã tỏ ra tiếc nuối vì nhan sắc "tiên tử" của Jisoo đẹp đúng chuẩn SM. Jisoo hiện nay là một trong những visual đỉnh cao nhất Kbiz và có được sự nghiệp thành công cùng BLACKPINK.

10 idol trúng thưởng vào nhiều công ty giải trí lớn nhất: Jungkook (BTS) thầu tận 7 ông lớn, bất ngờ 2 idol được BIG3 chấp nhận - Ảnh 6.

Ryujin (ITZY)

Khi còn là thực tập sinh, Ryujin (ITZY) đã đại diện JYP Entertainment để tham gia show sống còn "MIXNINE" nhà YG. Nữ thực tập sinh sinh năm 2001 nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh với "trùm" nhà YG Yang Hyun Suk và cô đã nhận được đề nghị về dưới trướng YG Entertainment. Kết thúc chương trình, Ryujin xuất sắc trở thành thí sinh giành vị trí đầu tiên ở phía nữ, nhưng cô vẫn ở lại JYP Entertainment và sau đó debut cùng ITZY.

10 idol trúng thưởng vào nhiều công ty giải trí lớn nhất: Jungkook (BTS) thầu tận 7 ông lớn, bất ngờ 2 idol được BIG3 chấp nhận - Ảnh 7.

Park Hyung Sik (ZE:A)

Khi Park Hyung Sik học cấp ba, anh nhận được lời mời từ nhiều công ty, trong đó nổi tiếng nhất là SM và YG Entertainment. Vào thời điểm đó, anh đã từ chối hết mọi lời mời vì không có kế hoạch trở thành ca sĩ. Sau đó, duyên số đã đưa Park Hyung Sik đến Star Empire Entertainment và trở thành một mảnh ghép của boygroup ZE:A.

10 idol trúng thưởng vào nhiều công ty giải trí lớn nhất: Jungkook (BTS) thầu tận 7 ông lớn, bất ngờ 2 idol được BIG3 chấp nhận - Ảnh 8.

Park Ji Hoon

Trước khi về dưới trướng Maroo Entertainment, "tiên tử nháy mắt" Park Ji Hoon từng là thực tập sinh của SM Entertainment và Fantagio Music. Park Ji Hoon từng đứng thứ hai cuộc thi "Produce 101" mùa 2, trở thành thành viên của nhóm nhạc dự án Wanna One. Hiện tại, Park Ji Hoon đang hoạt động dưới tư cách diễn viên và nghệ sĩ solo.

10 idol trúng thưởng vào nhiều công ty giải trí lớn nhất: Jungkook (BTS) thầu tận 7 ông lớn, bất ngờ 2 idol được BIG3 chấp nhận - Ảnh 9.

Donghyuk (iKON)

Donghyuk đã giành chiến thắng trong cuộc thi JYP Trainee Search năm 2012 nhưng sau đó đã nhận được lời mời từ YG Entertainment. Anh quyết định chọn YG Entertainment bởi cảm thấy phù hợp với phong cách âm nhạc của công ty này hơn.

10 idol trúng thưởng vào nhiều công ty giải trí lớn nhất: Jungkook (BTS) thầu tận 7 ông lớn, bất ngờ 2 idol được BIG3 chấp nhận - Ảnh 10.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm