10 bộ phim khiến diễn viên chính nhục nhã, xấu hổ cả đời: Kate Winslet muốn nôn mửa vì Titanic, ngôi sao khác còn khóc suốt 1 tiếng vì bị ép đóng!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/08/2021

Những cái tên dưới đây dù hay - dở thế nào thì vẫn khiến diễn viên chính phải xấu hổ và nhục nhã, hối hận mãi không thôi.

Cứ tưởng đóng phim cũng là một loại vinh dự, thế nhưng vẫn có nhiều bộ phim khiến chính diễn viên của nó nhiều năm sau vẫn cảm thấy xấu hổ, nhục nhã và hối hận. Lý do lớn nhất chính là vì chất lượng quá tệ có thể ảnh hưởng tới hình ảnh và sự nghiệp của các ngôi sao lớn. Dưới đây là 13 ngôi sao nổi tiếng của Hollywood không ngại giấu giếm sự xấu hổ của mình khi tham gia một vài bộ phim của quá khứ.

1. Ben Affleck - phim Daredevil

10 bộ phim khiến diễn viên chính nhục nhã, xấu hổ cả đời: Kate Winslet muốn nôn mửa vì Titanic, ngôi sao khác còn khóc suốt 1 tiếng vì bị ép đóng! - Ảnh 1.

Ben Affleck trong Daredevil (trái) và Batman v Superman (phải)

Trong bài phỏng vấn năm 2016 với trang TimesTalks, tài tử Ben Affleck chia sẻ rằng ông rất ghét bộ phim Daredevil mà mình đóng chính. Đó cũng là lý do mà ông chọn tham gia dự án Batman v Superman: Dawn Of Justice bởi vì ông muốn "được làm phim siêu anh hùng tử tế một lần". Đáng tiếc, Batman v Superman cũng trở thành đề tài tranh cãi lâu dài của Hollywood với người khen, kẻ chê.

2. Halle Berry, phim Catwoman

10 bộ phim khiến diễn viên chính nhục nhã, xấu hổ cả đời: Kate Winslet muốn nôn mửa vì Titanic, ngôi sao khác còn khóc suốt 1 tiếng vì bị ép đóng! - Ảnh 2.

Khi Halle Berry nhận giải Mâm Xôi Vàng ở hạng mục Nữ chính tệ nhất nhờ phim Catwoman, cô đã phát biểu: "Tôi muốn cảm ơn hãng Warner Bros. vì cơ hội được tham gia bộ phim dở ói này. Đây là điều mà sự nghiệp của tôi cần: tụt từ đỉnh cao xuống đáy."

3. Lindsay Lohan, phim I Know Who Killed Me

10 bộ phim khiến diễn viên chính nhục nhã, xấu hổ cả đời: Kate Winslet muốn nôn mửa vì Titanic, ngôi sao khác còn khóc suốt 1 tiếng vì bị ép đóng! - Ảnh 3.

Khi một khán giả khoe trên Twitter rằng đã xem bộ phim này đến 2 lần, nữ diễn viên Lindsay Lohan đã retweet lại kèm câu trả lời: "Xem 2 lần là quá nhiều đó!"

4. Channing Tatum, phim G.I. Joe: Rise Of Cobra

10 bộ phim khiến diễn viên chính nhục nhã, xấu hổ cả đời: Kate Winslet muốn nôn mửa vì Titanic, ngôi sao khác còn khóc suốt 1 tiếng vì bị ép đóng! - Ảnh 4.

Ở buổi phỏng vấn năm 2015, tài tử Channing Tatum đã phẫn nộ bộc bạch: "Tôi cực kỳ ghét bộ phim ấy. Tôi ghét nó. Tôi đã bị bắt đóng phim đó." Nam diễn viên còn chia sẻ thêm rằng "vốn dĩ kịch bản phim còn không hay chút nào."

5. Will Smith, phim After Earth

10 bộ phim khiến diễn viên chính nhục nhã, xấu hổ cả đời: Kate Winslet muốn nôn mửa vì Titanic, ngôi sao khác còn khóc suốt 1 tiếng vì bị ép đóng! - Ảnh 5.
10 bộ phim khiến diễn viên chính nhục nhã, xấu hổ cả đời: Kate Winslet muốn nôn mửa vì Titanic, ngôi sao khác còn khóc suốt 1 tiếng vì bị ép đóng! - Ảnh 6.

Will Smith từng kể với trang Esquire rằng After Earth "là thất bại đau đớn nhất" trong sự nghiệp của anh. Tài tử này còn nói thêm rằng anh cảm thấy hối hận "như cực hình" vì đã để con trai Jaden Smith cùng tham gia bộ phim này với mình.

6. Kelly Clarkson, phim From Justin To Kelly

10 bộ phim khiến diễn viên chính nhục nhã, xấu hổ cả đời: Kate Winslet muốn nôn mửa vì Titanic, ngôi sao khác còn khóc suốt 1 tiếng vì bị ép đóng! - Ảnh 7.

Năm 2015, ngôi sao ca nhạc Kelly Clarkson kể với tờ Us Weekly rằng: "Tôi đã khóc suốt 1 tiếng qua điện thoại với nhà sản xuất của American Idol, cầu xin được thoát ra khỏi bản hợp đồng đã bắt tôi phải đóng From Justin To Kellly."

7. Jamie Lee Curtis, phim Virus

10 bộ phim khiến diễn viên chính nhục nhã, xấu hổ cả đời: Kate Winslet muốn nôn mửa vì Titanic, ngôi sao khác còn khóc suốt 1 tiếng vì bị ép đóng! - Ảnh 8.
10 bộ phim khiến diễn viên chính nhục nhã, xấu hổ cả đời: Kate Winslet muốn nôn mửa vì Titanic, ngôi sao khác còn khóc suốt 1 tiếng vì bị ép đóng! - Ảnh 9.

Ngôi sao Jamie Lee Curtis đã gọi bộ phim Virus của mình là "một đống phân" vào năm 2018 khi quảng bá cho phim kinh dị Halloween. "Nó tệ đến kinh hoàng," bà nói. "Đó chắc là điểm cộng duy nhất của nó. Khi bạn bè của tôi than thở rằng phim của họ dở, tôi ngay lập tức trấn an họ rằng tôi còn phải đóng phim dở nhất là Virus."

8. Zac Efron, phim High School Musical

10 bộ phim khiến diễn viên chính nhục nhã, xấu hổ cả đời: Kate Winslet muốn nôn mửa vì Titanic, ngôi sao khác còn khóc suốt 1 tiếng vì bị ép đóng! - Ảnh 10.
10 bộ phim khiến diễn viên chính nhục nhã, xấu hổ cả đời: Kate Winslet muốn nôn mửa vì Titanic, ngôi sao khác còn khóc suốt 1 tiếng vì bị ép đóng! - Ảnh 11.

Mặc dù High School Musical mang đến cho Zac Efron tiền tài và danh vọng, tuy nhiên tài tử này lại ghét cay ghét đắng loạt phim ấy. "Tôi nhìn lại và thỉnh thoảng chỉ muốn đá chính mình một phát", nam diễn viên chia sẻ. Hào quang quá lớn của High School Muscial đã khiến Zac Efron chật vật để "thoát vai" trước công chúng.

9. Nicole Kidman, phim Australia

10 bộ phim khiến diễn viên chính nhục nhã, xấu hổ cả đời: Kate Winslet muốn nôn mửa vì Titanic, ngôi sao khác còn khóc suốt 1 tiếng vì bị ép đóng! - Ảnh 12.

Khi trò chuyện với đài Sydney về bộ phim tình cảm mà mình đóng chính, minh tinh Nicole Kidman tâm sự rằng: "Tôi không thể nhìn lại bộ phim này và thấy tự hào được."

10. Kate Winslet, phim Titanic

10 bộ phim khiến diễn viên chính nhục nhã, xấu hổ cả đời: Kate Winslet muốn nôn mửa vì Titanic, ngôi sao khác còn khóc suốt 1 tiếng vì bị ép đóng! - Ảnh 13.

Mặc dù Titanic mang về cho Kate Winslet một đề cử Oscar, đồng thời trở thành phim nắm giữ kỷ lục doanh thu tỷ đô trong thời gian dài, nữ chính của phim vẫn ghét tác phẩm này thậm tệ. Năm 2012 khi Titanic được phát hành lại với bản 3D, Kate Winslet chia sẻ với CNN rằng cô không thể chịu đựng việc xem bộ phim này, và muốn "đóng lại tất cả các cảnh". Nữ diễn viên cho rằng diễn xuất của mình trong phim rất dở. Đồng thời, cô nói rằng cô cũng muốn "nôn mửa" mỗi khi phải nghe lại ca khúc My Heart Will Go On.

Nguồn ảnh: Tổng hợp
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày