1 tỷ tiền mặt dành cho 3 chàng trai giống nhau nhất, bạn có tin không?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 31/08/2022

Lập team 3 chàng trai giống nhau hay 3 anh em trong một gia đình, đăng tải ngay hình ảnh hoặc video của nhóm để có cơ hội nhận được 1 tỷ đồng tiền mặt.

1 tỷ tiền mặt dành cho 3 chàng trai giống nhau nhất, bạn có tin không? - Ảnh 1.

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn bảo nhau các cặp đôi yêu nhau càng lâu thì sẽ càng trở nên giống nhau hay còn được gọi là có nét phu thê. Ngày nay người ta còn phát hiện ra một sự thật thú vị khác rằng bạn thân chơi với nhau lâu thì cũng sẽ càng giống nhau.

Theo chia sẻ từ một số bạn trẻ, lý do nhóm bạn thân chơi với nhau lâu năm có xu hướng giống nhau đó là bởi khi chơi thân với nhau, họ sẽ bị ảnh hưởng với nhau từ cách ăn mặc, kiểu tóc cho đến cách tạo dáng chụp ảnh và đặc biệt còn là "gu" trong phong cách sống cũng tương đồng nhau.

Đây là một cuộc thi quy mô lớn tìm ra 3 chàng trai giống nhau nhất để làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng Nước tương Tam Thái Tử được tổ chức. Vòng loại online diễn ra 25/8/2022 đến 20/9/2022, đây là dịp "so tài" dành cho tất cả các bạn nam từ 6 - 30 tuổi ở khắp mọi nơi trên cả nước. Với tiêu chí bộ 3 chàng trai giống nhau nhất không chỉ về thần thái gương mặt mà còn về tính cách, cử chỉ, điệu bộ và tài năng... Đặc biệt, các nhóm là anh em có cùng huyết thống sẽ có lợi thế đặc biệt là được cộng điểm đấy nhé!

Với các bước thi đơn giản, đây là lúc các anh em vừa thể hiện tình đoàn kết lại vừa có thể mang về đến 1 tỷ đồng! Tham gia ngay thôi!

Thể lệ cuộc thi

Người tham gia chương trình lập một đội gồm 3 thành viên là nam giới, thực hiện chụp ảnh/quay video và gửi về cho Ban Tổ Chức theo các tiêu chí và cách thức theo quy định. Điểm sẽ được chấm theo 40% điểm yêu thích từ tổng số lượt bình chọn vote/share trên các kênh đa phương tiện và 60% điểm chuyên môn từ Ban Giám Khảo

Các đội thi đăng tải bài dự thi trên trang web chính thức của cuộc thi tại địa chỉ, hoặc một trong các nền tảng mạng xã hội cá nhân như: Facebook, Instagram, Tiktok và chèn hashtag của cuộc thi: #tamthaitu #timkiemtamthaitu #3changtraigiongnhau

1 tỷ tiền mặt dành cho 3 chàng trai giống nhau nhất, bạn có tin không? - Ảnh 2.

Tham gia cuộc thi "Tìm kiếm Tam Thái Tử" với giải thưởng hơn 1 tỷ đồng chỉ với 3 bước đơn giản

Đối với các đội thi chọn hình thức đăng bài trên trang:

Bước 1: Đăng tải hình ảnh/ video kèm mô tả, đáp ứng các tiêu chí của cuộc thi lên website của cuộc thi tại đây

Bước 2: Hoàn tất bài dự thi đúng thể lệ bằng cách Chia sẻ bài dự thi về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai (Public) kèm theo #hashtag cuộc thi lần lượt là #tamthaitu #timkiemtamthaitu #3changtraigiongnhau.

Đối với các đội thi chọn hình thức đăng bài trên Mạng Xã Hội cá nhân

Áp dụng trên nền tảng mạng xã hội cá nhân như Facebook, Instagram, TikTok: Bài thi bắt buộc ở chế độ công khai (Public) và kèm hashtag của cuộc thi là #tamthaitu #timkiemtamthaitu #3changtraigiongnhau và được đăng tải bởi tài khoản của người đại diện đội thi và chỉ một bài của người đại diện được tính là hợp lệ.

1 tỷ tiền mặt dành cho 3 chàng trai giống nhau nhất, bạn có tin không? - Ảnh 3.

Những đội đạt điểm cao nhất sẽ có cơ hội trở thành người thắng cuộc với giải đặc biệt lên tới 1 tỷ đồng tiền mặt. Ngoài ra, 4 giải ấn tượng mỗi giải trị giá 10 triệu đồng tiền mặt cũng sẽ về tay 4 đội chơi tạo được dấu ấn đặc biệt trong cuộc thi.

Hãy lập ngay nhóm 3 anh em để trổ tài khoe sức với cuộc thi Tìm kiếm Tam Thái Tử nhé!


photo-3

Mỗi món ăn đều cần công thức chuyên biệt để mang đến vị ngon đỉnh cao nhất. Là chuyên gia về nước tương, nay Tam Thái Tử ra mắt thế hệ nước tương hoàn toàn mới với bộ ba nước tương được phát triển công thức chuyên biệt để món ăn ngon và hấp dẫn hơn.

Tam Thái Tử Chấm: Nước tương chấm đậm đặc, sánh quyện với chiết xuất nấm.

Tam Thái Tử Xào: Nước tương với nước ép táo giúp món xào thanh mướt.

Tam Thái Tử Kho: Nước tương chuyên biệt dành cho ướp - kho với mật ong giúp thịt đượm màu, thấm vị.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14