1 tuần trước khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện cô đơn đến xót xa, điểm đến của người đẹp gây hoang mang tột độ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 24/04/2021

Đến tận bây giờ, câu hỏi tại sao Triệu Lệ Dĩnh vội vã tuyên bố ly hôn vẫn khiến Cnet đau đầu.

Trang QQ đưa tin, tối muộn ngày 23/4, paparazzi xứ Trung bất ngờ "xả" loạt ảnh hiếm hoi ghi lại cảnh Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại Thượng Hải. Thời điểm chụp ảnh là vào tối ngày 16/4, tròn 1 tuần trước khi nữ diễn viên và ông xã Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn. Trang QQ đã mô tả hình ảnh người đẹp họ Triệu xuất hiện cô đơn đến xót xa, hoàn toàn không có hình bóng của tài tử họ Phùng.

1 tuần trước khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện cô đơn đến xót xa, điểm đến của người đẹp gây hoang mang tột độ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thông tin hot tiếp theo mà QQ hé lộ đó chính là việc, sau khi rời khỏi cổng VIP của sân bay, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng lên xe riêng và trở về... tổ ấm của mình với Phùng Thiệu Phong. Điều này làm dấy lên nghi vấn phải chăng trước khi thông báo ly hôn 1 tuần, mối quan hệ của hai vợ chồng vẫn hoàn toàn bình thường? Phải chăng vì có việc gì đột ngột xảy đến và quá đỗi kinh khủng đến mức 2 vợ chồng phải ký giấy ly hôn ngay và luôn?

1 tuần trước khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện cô đơn đến xót xa, điểm đến của người đẹp gây hoang mang tột độ - Ảnh 3.

Vợ cũ Phùng Thiệu Phong đeo khẩu trang, đội mũ kín mít, dường như không muốn bị nhận ra

Tuy nhiên, ở một góc độ khác, cánh săn ảnh lại phân tích chi tiết này và cho rằng, rất có thể hai vợ chồng đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn từ lâu, Phùng Thiệu Phong đã nhường căn nhà từng là tổ ấm của 2 người cho Triệu Lệ Dĩnh, chính vì vậy cô mới xuất hiện một mình tại đây. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ là phỏng đoán, chưa có bất cứ tin tức liên quan đến chia gia sản được đưa ra.

1 tuần trước khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện cô đơn đến xót xa, điểm đến của người đẹp gây hoang mang tột độ - Ảnh 4.

Hình ảnh cặp đôi thuở còn mặn nồng

Nguồn: Weibo, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm