Drama

Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 23/04/2021

Sau khi scandal ly hôn nổ ra, netizen đã lật lại bài phỏng vấn cũ của tài tử Phùng Thiệu Phong khi nói về Triệu Lệ Dĩnh.

Làng giải trí xứ Trung vẫn chưa hết "sốc nhiệt" trước thông tin đột ngột Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn sau gần 3 năm bên nhau. Những lời bàn tán xôn xao được dấy lên khắp các diễn đàn. Cnet đều cho rằng, cả hai có quá nhiều điều uẩn khúc đằng sau cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực này.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng này, netizen đã "đào" lại bài phỏng vấn năm xưa của Phùng Thiệu Phong. Khi tham gia 1 show truyền hình, anh nghẹn ngào nói trước ống kính: "Vậy rốt cuộc em có thực sự muốn kết hôn với anh hay không? Có thực sự yêu anh hay không? Hay chỉ vì cần phải yêu, cần phải kết hôn nên mới ở bên anh mà thôi?". Vì lời chia sẻ này, netizen cũng bày tỏ sự hoài nghi phải chăng cuộc hôn nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh không có tình yêu?

Đáng chú ý, MC của chương trình đã phát hiện ra trên tay của Phùng Thiệu Phong không hề đeo nhẫn cưới. Nam diễn viên nói với giọng điệu buồn bã: "Cho tới tận bây giờ em vẫn chưa có nhẫn cưới". Khi được hỏi vì sao, tài tử họ Phùng ấp úng hồi lâu rồi bộc bạch: "Em cũng không biết nữa. Vợ em chưa từng đưa nhẫn cưới cho em".

Tài tử họ Phùng nghẹn ngào mình chưa có nhẫn cưới

"Em không biết" là câu trả lời của Phùng Thiệu Phong dành cho câu hỏi của MC

Nghe xong những lời chia sẻ này, netizen cảm thấy vô cùng xót xa cho mối quan hệ của cả hai. Thời điểm tham gia show này, hai vợ chồng vừa đón quý tử Tưởng Tưởng chào đời. Có thể thấy, ngay từ thời điểm này, cặp đôi đã có những khúc mắc trong mối quan hệ mà chỉ có 2 người mới hiểu được.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm