1 triệu khán giả trầm trồ với cảnh nữ chính trừng trị kẻ quay lén, tỷ suất người xem cũng tăng vọt

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 08/06/2023

Nữ chính này được khán giả khen thông minh khi xử lý tình huống nhanh gọn.

Chỉ mới lên sóng 4 tập nhưng bộ phim Delightfully Deceitful (Cú Lừa Nên Duyên) đang thu hút sự chú ý không nhỏ của khán giả. Nhiều trích đoạn phim nhanh chóng được chia sẻ trên MXH và nhận về hàng triệu lượt xem, trong đó phần lớn có liên quan đến nữ chính Ro Woom (Chun Woo Hee). Trong một trích đoạn đạt hơn 1 triệu lượt xem, nữ chính Ro Woom đã có màn xử trí kẻ xấu vô cùng lợi hại.

1 triệu khán giả trầm trồ với cảnh nữ chính trừng trị kẻ quay lén, tỷ suất người xem cũng tăng vọt - Ảnh 1.
1 triệu khán giả trầm trồ với cảnh nữ chính trừng trị kẻ quay lén, tỷ suất người xem cũng tăng vọt - Ảnh 2.

Đoạn phim đạt hơn 1 triệu lượt xem nhờ nữ chính thông minh

Trong cảnh phim ở tập 3 của Delightfully Deceitful, Ro Woom tham gia buổi hoạt động công ích, thế nhưng cũng không được yên thân. Sau khi nói chuyện với người giám hộ của mình là Yo Han (Yoon Park), Ro Woom phát hiện bản thân đang bị quay lén. Tên xấu này ngang nhiên ghi hình cô lại, sau đó quay đi với gương mặt ngả ngớn. Biết bản thân gặp chuyện, Ro Woom vẫn bình tĩnh tìm cách xử trí.

1 triệu khán giả trầm trồ với cảnh nữ chính trừng trị kẻ quay lén, tỷ suất người xem cũng tăng vọt - Ảnh 3.

Nữ chính bị kẻ xấu quay phim lén lút

Canh lúc kẻ này vừa đi vệ sinh ra, Ro Woom đã dùng cây chổi lau nhà để ngáng chân, khiến hắn té ngã đau điếng. Tranh thủ tên xấu xa đang quằn quại, nữ chính Delightfully Deceitful nhanh trí lấy điện thoại của hắn rồi chạy vào nhà vệ sinh nữ. Biết rằng hắn không thể tự tiện vào nhà vệ sinh khác giới, Ro Woom vẫn khóa hết cửa lại cho chắc ăn rồi kiểm tra điện thoại.

Sau đó, cô nhận ra bản thân không phải nạn nhân duy nhất. Kẻ này đã quay hình lại rất nhiều cô gái khác để trục lợi. Về sau, Ro Woom và luật sự đại diện của mình là Moo Young (Kim Dong Wook) đã tịch thu chiếc điện thoại và nghĩ cách xử lý sau. Tên kia cũng bị cảnh sát truy hỏi, không thể có lại điện thoại nên cũng không thể làm chuyện xấu được nữa.

Màn triệt hạ nhanh gọn kẻ xấu của nữ chính

1 triệu khán giả trầm trồ với cảnh nữ chính trừng trị kẻ quay lén, tỷ suất người xem cũng tăng vọt - Ảnh 6.

Cô nàng nhanh trí vào nhà vệ sinh nữ kiểm tra điện thoại

1 triệu khán giả trầm trồ với cảnh nữ chính trừng trị kẻ quay lén, tỷ suất người xem cũng tăng vọt - Ảnh 7.

Điện thoại có nhiều hình ảnh của các cô gái khác

Nhiều khán giả cảm thấy ấn tượng với cách xử lý tình huống của nữ chính Ro Woom, khẳng định cô là nhân vật thông minh nhất màn ảnh Hàn hiện nay. Có xuất thân là một cô gái bất cần, từng "vào tù ra tội", Ro Woom được luật sư liêm chính Moo Young bảo hộ và hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn, mặc cho mục đích ban đầu của anh là nhờ sự giúp đỡ của Ro Woom cho một công việc lớn lao khác.

Delightfully Deceitful đã có sự tăng trưởng trở lại về tỷ suất người xem sau màn tụt dốc đáng tiếc ở tập 2. Tập 3 và 4 của phim vẫn đứng đầu trên BXH tỷ suất người xem toàn quốc trong ngày, lần lượt đạt mức 3,5% và 4,3% nhờ các phân đoạn suy luận hấp dẫn của các nhân vật chính.

1 triệu khán giả trầm trồ với cảnh nữ chính trừng trị kẻ quay lén, tỷ suất người xem cũng tăng vọt - Ảnh 8.

Ảnh: tvN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm