1 tháng sau drama cát xê chấn động Vbiz, mẹ con Hồ Văn Cường lộ diện với thái độ gây chú ý để chuẩn bị chia tay Phi Nhung?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:10 09/07/2021

Những khoảnh khắc mới nhất của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung đã thể hiện rõ thái độ của cả hai sau vụ ồn ào xuyên suốt gần 1 tháng qua.

Vụ lùm xùm liên quan đến số tiền cát xê trong 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường vẫn khiến "thánh hóng" dõi theo từng diễn biến mới. Sau khi Hồ Văn Cường hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2021, dân mạng đã liên tục vào "spam" Facebook cá nhân của Phi Nhung để yêu cầu nữ ca sĩ giao lại tiền cho gia đình nam ca sĩ nhí như lời hứa trước đó.

Bỏ qua những bàn luận tiêu cực của dân mạng, sáng ngày 9/7, 1 người thân trong gia đình đã livestream cảnh cả nhà cùng nhau vào bếp nấu nướng trông rất vui vẻ. Đáng nói, sau chuỗi ngày tập trung luyện thi, hôm nay Hồ Văn Cường đã lộ diện, cậu còn đảm nhận vai trò bếp trưởng để chiêu đãi cả nhà. Trong buổi nấu ăn này cũng có sự góp mặt của Phi Nhung và mẹ ruột Hồ Văn Cường, cả 3 trò chuyện rất tự nhiên, thoải mái khiến khán giả phần nào yên tâm rằng tình cảm giữa những người trong gia đình không bị ảnh hưởng nhiều sau vụ drama gây xôn xao Vbiz vừa qua.

Hồ Văn Cường mỉm cười vui vẻ, nam ca sĩ nhí đảm nhận vai trò bếp trưởng để chiêu đãi cả nhà

Phi Nhung và Hồ Văn Cường trò chuyện rất vui vẻ, có thể thấy 2 mẹ con vẫn rất gắn bó và thân thiết

Mẹ ruột Hồ Văn Cường cũng có mặt trong dịp sum vầy của cả gia đình sau hàng loạt biến cố vừa qua

Đặc biệt, Phi Nhung còn tiết lộ lý do được con trai nuôi đích thân vào bếp là do cả nhà muốn tụ họp trước khi chia tay nữ ca sĩ. Tưởng gia đình Hồ Văn Cường sẽ dọn ra riêng nhưng nguyên nhân thật sự là Phi Nhung sắp về Mỹ do có công việc riêng và để thăm con gái ruột Wendy: "Tui sắp về Mỹ nên các bạn nấu cho tui ăn. Cả nhà ủng hộ anh em các bạn ấy nha".

1 tháng sau drama cát xê chấn động Vbiz, mẹ con Hồ Văn Cường lộ diện với thái độ gây chú ý để chuẩn bị chia tay Phi Nhung? - Ảnh 5.

Phi Nhung tiết lộ được các con nấu ăn để chiêu đãi là vì cô sắp về Mỹ

Hồ Văn Cường luôn kè kè mẹ nuôi, Phi Nhung còn hào hứng đưa ra 1 danh sách món ăn và đề nghị con trai nấu đãi mẹ nuôi trước khi cô về Mỹ

Mẹ ruột Hồ Văn Cường và Phi Nhung trò chuyện tự nhiên, vui vẻ khiến khán giả phần nào an lòng

1 tháng sau drama cát xê chấn động Vbiz, mẹ con Hồ Văn Cường lộ diện với thái độ gây chú ý để chuẩn bị chia tay Phi Nhung? - Ảnh 8.

Sau mọi thị phi, Hồ Văn Cường vừa hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2021

Được biết, Phi Nhung sẽ trở về Mỹ trong tháng 7/2021 để thăm con gái và có công việc riêng. Trước đó, quản lý của nữ ca sĩ cũng thông báo sẽ nhận show ở nước ngoài cho Phi Nhung trong tháng 7

Ảnh: Cắt từ clip, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm