1 sao nữ Vbiz "on the mic" nhạc BLACKPINK, khiến cả sân khấu đứng hình mất 2 giây

KayD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:30 23/01/2022

Sao nữ Vbiz nào đã khuấy động trường quay bằng nhạc của BLACKPINK đây?

Bước ra với ngôi vị quán quân trong một cuộc thi nhảy vào năm 2015, Ninh Dương Lan Ngọc trở thành nghệ sĩ "đa-zi-năng" qua việc biến hóa, thử sức trong nhiều vai trò khác nhau ở lĩnh vực nghệ thuật. Xuất hiện trong các TV Show, Lan Ngọc thường xuyên trở thành "cây hài" qua những câu nói nhí nhảnh, hài hước. Đặc biệt, "ngọc nữ trăm tỷ" còn khiến netizen cười khoái chí mỗi lần "on the mic".

Điển hình như đoạn clip mới đây được lan truyền rộng rãi trên các nền tảng MXH, trong một chương trình đang được ghi hình vào những ngày cuối năm, Ninh Dương Lan Ngọc một lần nữa được dịp cầm mic thử tài ca hát. Qua ca khúc How You Like That của nhóm nhạc BLACKPINK gây bão từ năm 2020, nữ diễn viên cùng dàn nghệ sĩ đứng trên sân khấu, khuấy động trường quay ngay từ câu hát đầu tiên.

Dưới phần bình luận, rất đông netizen thích thú trước phần biểu diễn của Lan Ngọc. Một số cộng đồng mạng để lại bình luận dành lời khen cho nữ diễn viên: "Không bàn đến chuyên môn thì Lan Ngọc quá tuyệt", "Nếu Ninh Dương Lan Ngọc hát nghiêm túc sẽ còn hay hơn nữa", "Lần này Lan Ngọc hát không bị chênh, phô quá nhiều nè. Bả mà làm ca sĩ, được đào tạo bài bản hơn nữa là hết nước chấm"...

Ninh Dương Lan Ngọc khuấy động sân khấu khi "on the mic" nhạc BLACKPINK

Lan Ngọc (diện váy trắng) quẩy cực sung trên sân khấu. Chỉ riêng việc thuộc lời đã thấy nữ diễn viên rất yêu thích nhóm nhạc xứ Hàn rồi!

Góp vui cho Lan Ngọc còn có cả Diễm My 9X, người đẹp không ngần ngại hát chung với đồng nghiệp thế này đây!

1 sao nữ Vbiz on the mic nhạc BLACKPINK, khiến cả sân khấu đừng hình mất 2 giây  - Ảnh 5.

Lan Ngọc thường xuyên tạo tiếng cười cho khán giả

1 sao nữ Vbiz on the mic nhạc BLACKPINK, khiến cả sân khấu đừng hình mất 2 giây  - Ảnh 6.

Không được đào tạo chuyên môn về giọng hát song nữ diễn viên cũng thường xuyên góp vui trong chương trình mà cô tham gia khi "on the mic", khuấy động bầu không khí cả trường quay

Ảnh: Sưu tầm, Clip: TikTok

https://kenh14.vn/1-sao-nu-vbiz-on-the-mic-nhac-blackpink-khien-ca-san-khau-dung-hinh-mat-2-giay-20220123154954699.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm