1 sao hạng A 25 năm tuân thủ nguyên tắc "2 không - 1 chỉ": Không rượu, không thuốc, tránh xa phụ nữ vì lý do ai nghe cũng gật gù

SON, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 24/04/2021

Nguyên tắc sống mẫu mực "2 không - 1 chỉ" của sao Hàn đình đám này khiến ai cũng phải khâm phục.

Nói đến ngôi sao trong showbiz có đời tư trong sạch, nhân cách tốt đẹp và sự nghiệp thành công bậc nhất làng giải trí Hàn Quốc, sẽ không thể không nhắc đến MC quốc dân Yoo Jae Suk. Suốt bao nhiêu năm qua, Yoo Jae Suk luôn được công chúng coi như "thánh", tôn trọng và quý mến hết mực. Được khán giả khắp mọi nơi mến mộ đến như vậy, Yoo Jae Suk đã nỗ lực trau dồi bản thân, không ngừng học hỏi, luôn giữ thái độ đúng mực và dù đứng trên đỉnh cao vẫn luôn khiêm tốn. Quan trọng nhất, vị MC đình đám luôn tuân thủ theo 1 phương châm sống cực đặc biệt.

Trong 1 bài phỏng vấn trước khi kết hôn với bà xã Na Kyung Eun, Yoo Jae Suk đã từng tiết lộ có 3 điều cần phải tuyệt đối tránh. "Thánh Yoo" chia sẻ: "Tôi không uống rượu vì nó quá tốn kém. Tôi không hút thuốc vì ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Cuối cùng, tôi muốn tránh xa tất cả phụ nữ trừ khi đó là người mà tôi thật sự yêu bởi điều tồi tệ nhất trên đời này chính là làm tổn thương người khác". Nguyên tắc sống này khiến ai cũng phải khâm phục bởi giữa chốn showbiz thị phi, việc Yoo Jae Suk có thể giữ vững nguyên tắc sống của bản thân, tránh xa mọi rắc rối, cám dỗ là 1 điều vô cùng hiếm gặp.

1 sao hạng A 25 năm tuân thủ nguyên tắc 2 không - 1 chỉ: Không rượu, không thuốc, tránh xa phụ nữ vì lý do ai nghe cũng gật gù - Ảnh 2.

Yoo Jae Suk luôn giữ vững nguyên tắc sống của bản thân

Cũng từ đây, khán giả có thể tổng kết được hẳn phương châm sống của chú "Châu Chấu" Running Man. Được biết, Yoo Jae Suk rất thích ở nhà. Sau những giờ làm việc căng thẳng, nam MC đình đám trở về làm người đàn ông của gia đình chính hiệu. Ngay lập tức, công chúng đặt cho anh biệt danh "2 không - 1 chỉ", không hút thuốc, không bia rượu và chỉ thích ở nhà. Đối với Yoo Jae Suk, gia đình nhỏ chính là điều quan trọng nhất.

Có thể thấy, nhờ nguyên tắc "2 không - 1 chỉ", Yoo Jae Suk đã gây dựng được sự nghiệp thành công, sạch bóng scandal suốt 25 năm qua. Đồng nghiệp, nhân viên và kể cả các fan luôn nói về Yoo Jae Suk bằng những lời tốt đẹp, trân trọng. Đặc biệt, sau khi biết được phương châm sống của "Thánh Yoo", fan lại càng ngưỡng mộ Na Kyung Eun - người vợ luôn thầm lặng làm hậu phương vững chắc cho Yoo Jae Suk.

1 sao hạng A 25 năm tuân thủ nguyên tắc 2 không - 1 chỉ: Không rượu, không thuốc, tránh xa phụ nữ vì lý do ai nghe cũng gật gù - Ảnh 3.

"2 không - 1 chỉ" chính là bí kíp giúp Yoo Jae Suk xây dựng được sự nghiệp thành công, sạch bóng scandal, được bạn bè đồng nghiệp và khán giả hết mực tôn trọng. Đặc biệt, đối với anh, gia đình là điều quan trọng nhất

1 sao hạng A 25 năm tuân thủ nguyên tắc 2 không - 1 chỉ: Không rượu, không thuốc, tránh xa phụ nữ vì lý do ai nghe cũng gật gù - Ảnh 4.

Dù bận đến mấy Yoo Jae Suk cũng luôn cố gắng dành thời gian cho vợ con. Anh từng được bắt gặp đến trường của con trai để tham gia ngày hội thể thao

1 sao hạng A 25 năm tuân thủ nguyên tắc 2 không - 1 chỉ: Không rượu, không thuốc, tránh xa phụ nữ vì lý do ai nghe cũng gật gù - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của "Thánh Yoo" và bà xã Na Kyung Eun là chuẩn mực của Kbiz

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm