1 nữ ca sĩ đình đám tiết lộ từng bị quản lý dùng gậy vụt vào người và ra lệnh “Hát”, nói rõ lý do vắng bóng bấy lâu nay

Phương Thuỳ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 14/07/2021

Theo lời nữ ca sĩ này chia sẻ, bà từng gặp nhiều biến cố trong lúc hoạt động nghệ thuật.

Các nghệ sĩ sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật luôn có những bí mật, góc khuất mà chỉ người trong cuộc mới biết. NSND Thu Hiền là 1 trong những ca sĩ gạo cội trong làng giải trí, bà đã đi hát được gần 6 thập kỷ, tên tuổi của bà gắn liền với các ca khúc trữ tình. Mới đây, trong lần tham gia chương trình Duyên Phận, NSND Thu Hiền đã chia sẻ về những thăng trầm trong sự nghiệp ca hát.

Đáng chú ý, ngay trên sóng truyền hình, NSND Thu Hiền đã bất ngờ tiết lộ hành động gây phẫn nộ của quản lý. Nữ nghệ sĩ thổ lộ: "Tôi nhớ lúc đó, loa bên kia to lắm còn loa bên tôi lại nhỏ. Tôi phải dùng loại loa bóp, tức là hát một câu phải bóp vào loa một cái thì nó mới có âm thanh. Tôi mải hát quá, quên bóp loa, thế là chẳng ra được câu nào. Anh quản lý thấy thế cầm cái gậy từ đằng sau vụt vào tôi một cái rồi bảo: Hát. Thế là tôi lại bóp rồi hát tiếp".

Chia sẻ của Thu Hiền khiến khán giả vô cùng hoang mang, người cho rằng quản lý chỉ có ý nhắc nhở nữ nghệ sĩ để không làm hỏng tiết mục. Tuy nhiên, 1 bộ phận netizen bức xúc vì NSND Thu Hiền bị quản lý có hành động thô bạo và ra lệnh trống không.

1 nữ ca sĩ đình đám tiết lộ từng bị quản lý dùng gậy vụt vào người và ra lệnh “Hát”, nói rõ lý do vắng bóng bấy lâu nay - Ảnh 2.

NSNS Thu Hiền hiếm hoi tiết lộ cô từng bị quản lý vụt vào người để thúc hát

1 nữ ca sĩ đình đám tiết lộ từng bị quản lý dùng gậy vụt vào người và ra lệnh “Hát”, nói rõ lý do vắng bóng bấy lâu nay - Ảnh 3.

Tính đến thời điểm hiện tại, NS Thu Hiền đã hoạt động nghệ thuật được 59 năm

Là thế hệ nghệ sĩ đi trước, bà đã nhắn gửi đến các nghệ sĩ trẻ sau này: "Bây giờ cũng 59 năm trôi qua rồi, chúng tôi lui lại phía sau, sân khấu nào có thể xuất hiện thì xuất hiện, còn không thì ở sau hậu trường lắng nghe các em nghệ sĩ, sát cánh cùng các em. Tôi mong muốn các bạn sau này học tập thế hệ chúng tôi cái đam mê nghệ thuật, để ngọn lửa nghệ thuật lúc nào cũng bùng cháy, lúc nào cũng phải có tổ chức, chính quy, kỷ luật.

Ngược lại, các thế hệ đi trước như chúng tôi cũng học được từ nghệ sĩ trẻ ngày nay. Các em có giọng hát rất hay, được đào tạo chính quy, hát rất máu lửa. Tôi cũng rất muốn được các bạn truyền lại sức mạnh tuổi trẻ".

1 nữ ca sĩ đình đám tiết lộ từng bị quản lý dùng gậy vụt vào người và ra lệnh “Hát”, nói rõ lý do vắng bóng bấy lâu nay - Ảnh 4.

NSND Thu Hiền có lời nhắn gửi chân thành đến các thế hệ nghệ sĩ nối tiếp

Sau gần 60 năm đóng góp cho làng giải trí nước nhà, nữ nghệ sĩ nay đã hạn chế xuất hiện mà lui về sống an yên bên ông xã tại 1 ngôi nhà khang trang ở TP.HCM. Chồng của NSND Thu Hiền lớn hơn bà nhiều tuổi nên mong ước lớn nhất của họ là giữ gìn sức khoẻ để cùng nhau gắn bó đến cuối đời và chăm đàn cháu nhỏ.

Vượt qua những thăng trầm trong nghề, giờ đây với NSND Thu Hiền thì gia đình là quan trọng nhất. Với nữ nghệ sĩ, ngoài tình cảm vợ chồng, bà với chồng còn có tình nghĩa chiến hữu và cũng là người đồng đội.

1 nữ ca sĩ đình đám tiết lộ từng bị quản lý dùng gậy vụt vào người và ra lệnh “Hát”, nói rõ lý do vắng bóng bấy lâu nay - Ảnh 5.

Vợ chồng NSND Thu Hiền sinh sống tại 1 ngôi nhà khang trang ở TP.HCM. Với bà, chồng vừa là người "đầu gối tay ấp" vừa là người đồng đội

1 nữ ca sĩ đình đám tiết lộ từng bị quản lý dùng gậy vụt vào người và ra lệnh “Hát”, nói rõ lý do vắng bóng bấy lâu nay - Ảnh 6.

Hiện tại, NSND Thu Hiền hạn chế xuất hiện trong showbiz mà dành thời gian tận hưởng cuộc sống bình dị và hạnh phúc cùng chồng

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

1 nữ ca sĩ đình đám tiết lộ từng bị quản lý dùng gậy vụt vào người và ra lệnh “Hát”, nói rõ lý do vắng bóng bấy lâu nay - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm