1 nhóm nam JYP thông báo comeback sau khi tất cả các thành viên đều rời công ty, còn đổi luôn cả logo lẫn tài khoản MXH!

Hkeo, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 09/05/2022

Màn comeback của boygroup này đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ khi đây là lần đầu tiên nhóm trở lại sau khi tất cả các thành viên đều rời JYP.

Vào tối ngày 8/5 (theo giờ Việt Nam), GOT7 đã chính thức có động thái xác nhận comeback với album màu xanh lá mang tên GOT7. Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của 7 chàng trai sau khi tất cả các thành viên đều chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản JYP Entertainment đầu năm ngoái. Theo như hình ảnh poster được công bố, album của nhóm sẽ được phát hành vào ngày 23/5.

1 nhóm nam JYP thông báo comeback sau khi tất cả các thành viên đều rời công ty, còn đổi luôn cả logo lẫn tài khoản MXH! - Ảnh 1.
1 nhóm nam JYP thông báo comeback sau khi tất cả các thành viên đều rời công ty, còn đổi luôn cả logo lẫn tài khoản MXH! - Ảnh 2.

GOT7 nhá hàng cho lần trở lại đầu tiên sau khi rời JYP

Không những thế, nhóm còn thay đổi cả logo, công ty và tài khoản mạng xã hội mới mang tên "GOT7 is our name" trên các trang mạng xã hội như Twitter, TikTok và Instagram. Đặc biệt, điều khiến dân tình vô cùng thích thú khi các chàng trai xác nhận sẽ tung đoạn teaser comeback đầu tiên vào ngày 9/5 - đúng ngày sinh nhật của cộng đồng fan GOT7 cho thấy nhóm thương yêu và trân trọng người hâm mộ đến nhường nào.

1 nhóm nam JYP thông báo comeback sau khi tất cả các thành viên đều rời công ty, còn đổi luôn cả logo lẫn tài khoản MXH! - Ảnh 3.

Tài khoản mạng xã hội mới của GOT7

1 nhóm nam JYP thông báo comeback sau khi tất cả các thành viên đều rời công ty, còn đổi luôn cả logo lẫn tài khoản MXH! - Ảnh 4.

Logo mới của nhóm

Trước đó, vào ngày 10/1, cộng đồng mạng đã có một phen náo loạn trước thông tin 7 thành viên GOT7 đều đồng loạt không tái ký hợp đồng, chính thức rời JYP Entertainment sau thời gian dài gắn bó. Tuy nhiên, dù không còn chung công ty nhưng nhóm không hề tan rã, các thành viên sẽ ký hợp đồng với những công ty khác nhau nhưng vẫn hứa sẽ dành thời gian tái hợp dưới cái tên GOT7.

1 nhóm nam JYP thông báo comeback sau khi tất cả các thành viên đều rời công ty, còn đổi luôn cả logo lẫn tài khoản MXH! - Ảnh 5.

Dù rời công ty nhưng GOT7 vẫn luôn đồng hành cùng nhau

Encore MV - GOT7

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/1-nhom-nam-jyp-thong-bao-comeback-sau-khi-tat-ca-cac-thanh-vien-deu-roi-cong-ty-con-doi-luon-ca-logo-lan-tai-khoan-mxh-20220508233923947.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14