1 nhạc sĩ người Việt sáng tác gửi Red Velvet nhưng chưa được hồi âm, muốn làm nhạc để ủng hộ Hanbin!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 07:12 22/04/2022

Chia sẻ của nhạc sĩ trẻ này đã khiến nhiều fan Kpop cảm động.

Mới đây, một nhạc sĩ trẻ người Việt - Milo T khiến nhiều fan Kpop vô cùng cảm động khi chia sẻ anh chàng đang cố gắng sáng tác ca khúc gửi đến cho Red Velvet. Ca khúc Steal My Heart đã được Milo T gửi đến SM nhưng không nhận được hồi âm. Mặc dù vậy thì anh chàng vẫn cố gắng hoàn thiện ca khúc, thu âm và gửi tặng cho các fan Kpop bằng bản thu hoàn chỉnh update trên Spotify và YouTube. 

Steal My Heart (audio)

Qua bản thu, Steal My Heart thực sự là một ca khúc hay và hợp thị hiếu Kpop. Anh chàng nhạc sĩ sáng tác hoàn toàn bằng tiếng Anh, chắc hẳn Milo T đã đầu tư nhiều công sức vào ca khúc này.

1 nhạc sĩ người Việt sáng tác gửi Red Velvet nhưng chưa được hồi âm, muốn làm nhạc để ủng hộ Hanbin! - Ảnh 2.

Chân dung chàng nhạc sĩ trẻ

Nhạc sĩ trẻ người Việt cho biết: "Mình rất yêu thích Red Velvet nên rất muốn bài hát này có thể đến được với họ. Ngoài ra mình còn rất muốn sáng tác nhạc cho TEMPEST vì muốn ủng hộ người Việt trên thị trường Kpop đầy khắc nghiệt này.

Mình là nghệ sĩ độc lập nên đã làm hầu hết mọi thứ một mình. Những thứ khác mình cần chỉ là vocal và hoàn thiện quá trình hòa âm phối khí mà thôi. Mình hy vọng các bạn sẽ thích và ủng hộ bài hát này, cũng là để thuận lợi cho mình ra những sản phẩm tiếp theo."

1 nhạc sĩ người Việt sáng tác gửi Red Velvet nhưng chưa được hồi âm, muốn làm nhạc để ủng hộ Hanbin! - Ảnh 3.

Có thể thấy Milo T là fan cứng của Red Velvet

"Mình viết nhạc cho Red Velvet nhưng chưa nhận được hồi âm, nhưng mình sẽ không bỏ cuộc". Chia sẻ của Milo T đã phần nào cho thấy anh chàng là fan cứng của Red Velvet. Mặc dù vậy thì việc gửi nhạc cho SM vốn rất khó được thông qua, Milo T không nhận được phản hồi từ công ty cũng là chuyện dễ hiểu được. 

1 nhạc sĩ người Việt sáng tác gửi Red Velvet nhưng chưa được hồi âm, muốn làm nhạc để ủng hộ Hanbin! - Ảnh 4.

Netizen rất ủng hộ ý chí của anh chàng nhạc sĩ trẻ. Ai nấy đều đồng tình cho rằng Việt Nam cần có nhiều tài năng âm nhạc tâm huyết như thế này để người Việt có thể tiến xa hơn tại quốc tế. 

Một số bình luận của netizen: 

- Hay ghê nhưng nếu mà được chọn thì SM nó cũng để b-side thôi. Với hình như trong giới underground cũng có nhiều anh viết nhạc cho Red Velvet và cũng có gửi cho SM nhưng hình như đa số không được nhận.

- Mình nghe bài này thì thấy có ý tưởng và rất triển vọng, vừa nghe vừa tưởng tượng Red Velvet hát luôn. Nhưng vấn đề ở trên bạn tác giả cũng đề cập, là do hầu như bạn tự làm hết, không có đội ngũ hậu thuẫn phía sau nên chắc mình nghe có phần chưa được chỉn chu, chắc thế nhưng dù sao đây cũng là vấn đề dễ khắc phục nên rất mong 1 ngày nào đó Red Velvet và SM có thể trình bày những sáng tác của bạn.

- Mình nghe một phát là ra vibe các bài bside của Red Velvet liền luôn đó. Nhưng nếu có thể thì mong là sẽ có thêm vài part đột phá hơn nữa thì bài sẽ thú vị hơn nhiều. Mong bạn sớm thành công nè.

- Đến cả idol SM làm nhạc gửi cho SM mà cũng hiếm khi được trả lời với phát hành mà, mong bạn luôn cố gắng.

- Mong rằng, một ngày không xa có thể nghe được bài anh sáng tác giành cho TEMPEST. 

Nguồn: YouTube

https://kenh14.vn/1-nhac-si-nguoi-viet-sang-tac-gui-red-velvet-nhung-chua-duoc-hoi-am-muon-lam-nhac-de-ung-ho-hanbin-20220421152313756.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm