1 năm trước thừa nhận mê mệt nụ cười Mỹ Tâm, Wowy giờ thành khách mời trong liveshow idol: Fanboy thành công là đây!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 31/03/2021

Những chia sẻ của Wowy về Mỹ Tâm trong Bar Stories giờ đây được netizen "đào mộ"!

Liveshow Tri Âm - liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Mỹ Tâm hiện đang được người hâm mộ trông chờ từng ngày. Mới đây, "Hoạ mi tóc nâu" đã "chốt" khách mời cuối cùng sẽ góp mặt trong sự kiện đặc biệt này chính là Wowy - rapper được yêu mến từ sau khi trở thành HLV tại Rap Việt.

1 năm trước thừa nhận mê mệt nụ cười Mỹ Tâm, Wowy giờ thành khách mời trong liveshow idol: Fanboy thành công là đây! - Ảnh 1.

Mỹ Tâm chính thức công bố nghệ sĩ khách mời cuối cùng xuất hiện trong liveshow là Wowy

Trước khi có cơ duyên hợp tác cùng Mỹ Tâm trong liveshow Tri Âm, Wowy đã từng có những chia sẻ về "Hoạ mi tóc nâu" tại chương trình Bar Stories của VJ Dustin Phúc Nguyễn. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: "Ca sĩ Việt Nam nào chỉ cần cười một cái là bạn xỉu ngay lập tức?", Wowy đã không ngần ngại cho biết đó là Mỹ Tâm.

1 năm trước thừa nhận mê mệt nụ cười Mỹ Tâm, Wowy giờ thành khách mời trong liveshow idol: Fanboy thành công là đây! - Ảnh 2.

Wowy chia sẻ: "Wy có xem một clip quảng cáo của chị Mỹ Tâm. Cảnh đó chị bước vào cười một cái, có bạn tới, chị Mỹ Tâm vui quá nên nhướn nhẹ, chân mày giật nhẹ một cái thôi. Người gì đâu mà tinh tế kiểm soát được luôn nụ cười. Tuyệt vời".

1 năm trước thừa nhận mê mệt nụ cười Mỹ Tâm, Wowy giờ thành khách mời trong liveshow idol: Fanboy thành công là đây! - Ảnh 3.

Màn tái hiện của Wowy về cách nhướn mày nhẹ của Mỹ Tâm khiến nam rapper mê mệt

Từng thừa nhận "muốn xỉu" trước nụ cười của Mỹ Tâm, Wowy giờ được mời hẳn trở thành khách mời đặc biệt xuất hiện trong liveshow Tri Âm kỷ niệm 20 năm ca hát của nữ ca sĩ. HLV Rap Việt đúng chuẩn "fanboy đu idol thành công"!

Ảnh: Internet, Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm