1 năm sau khi thôi việc ở ngân hàng lớn nhất nước Mỹ, chồng gia thế khủng của Jeon Ji Hyun chính thức thành CEO

OFF + KyungAhn, Theo Trí Thức Trẻ 16:57 03/03/2020

Chồng của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun - Choi Joon Hyuk - đã chính thức trở thành CEO của công ty thuộc gia tộc giàu có chỉ sau 1 năm rời khỏi ngân hàng lớn nhất nước Mỹ.

Cuộc sống của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun và danh tính người chồng giàu có xuất thân gia thế khủng luôn là đề tài thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ. Mới đây theo thông tin từ Dispatch, chồng của Jeon Ji Hyun - Choi Joon Hyuk - được bổ nhiệm trở thành CEO của công ty tài chính và tài sản Alpha Asset Management. Tháng 2 năm ngoái, anh đã chính thức nghỉ việc tại ngân hàng lớn nhất nước Mỹ - Bank of America để trở về giúp đỡ việc kinh doanh của gia tộc giàu có. Đến nay chỉ sau 1 năm, Choi đã trở thành CEO. Thực lực của chồng Jeon Ji Hyun không khỏi khiến dân tình thán phục.

Theo hiệp hội đầu tư Tài chính, vào ngày 28/2 vừa qua, Alpha Management đã tổ chức họp hội đồng quản trị và bổ nhiệm Choi Joon Hyuk làm CEO mới. Đây là phản hồi tiếp theo sau khi cựu CEO Cha Moon Hyun từ chức do bị chấn thương vào tháng trước. Một vị quan chức cấp cao của của Alpha cho biết: "Hiện công ty không có kế hoạch tìm CEO mới, một trong bốn Phó giám đốc hiện tại đã được bầu làm CEO".

1 năm sau khi thôi việc ở ngân hàng lớn nhất nước Mỹ, chồng gia thế khủng của Jeon Ji Hyun chính thức thành CEO - Ảnh 2.

Chồng của Jeon Ji Hyun giờ đã trở thành CEO

Choi Joon Hyuk sinh năm 1981, là con trai thứ ba của Choi Gun - một trong những cổ đông lớn nhất của tập đoàn Alpha. Ông xã Jeon Ji Hyun bắt đầu đảm nhận vị trí Phó giám đốc của Alpha Management vào cuối tháng 4 năm ngoái, tức 2 tháng sau khi rời khỏi Bank of America.

Được biết, công ty Alpha Management được thành lập vào năm 2012 với phương hướng hoạt động chủ yếu quản lí tài sản toàn diện. Tính đến cuối năm 2019, công ty chỉ có tổng cộng 34 nhân viên nhưng tài sản dự tính lên tới tận 3.500 tỉ won.

1 năm sau khi thôi việc ở ngân hàng lớn nhất nước Mỹ, chồng gia thế khủng của Jeon Ji Hyun chính thức thành CEO - Ảnh 4.

Mợ chảnh đúng là có tất cả. Vừa xinh đẹp, vừa giàu có, lại lấy được chồng gia thế khủng và là CEO của công ty lớn

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm