1 mỹ nhân Red Velvet được réo gọi khi BTS dùng Instagram cá nhân: Lý do thực sự phía sau sẽ khiến fan "tan chảy"!

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 07/12/2021

Joy (Red Velvet) được nhiều fan nhắc đến khi nhìn vào username của 1 thành viên BTS.

BTS sử dụng Instagram cá nhân đang là chủ đề hot nhất trong cộng đồng fan Kpop. Không hổ danh là ngôi sao nổi tiếng hàng đầu, vừa mới công khai tài khoản riêng chưa tròn 1 ngày, các thành viên BTS đã sở hữu lượng followers tăng chóng mặt, mỗi bức ảnh đạt 10 triệu like trong "chớp mắt". Cùng với đó là vô vàn những câu chuyện dở khóc dở cười. Điển hình như việc V lỡ tay bấm follow nhầm tài khoản Jennie (BLACKPINK), sau đó khiến 2 fandom "chiến" nhau dữ dội.

Cư dân mạng còn cho rằng chỉ cần dựa vào cách đặt tên tài khoản, fan có thể thấy rõ tính cách từng thành viên. Cậu em út Jungkook khiến MXH "cười lăn" với cách đặt username "có tất cả nhưng thiếu JK" (@abcdefghi__lmnopqrstuvwxyz) cực kỳ sáng tạo và hài hước, Jin thì 3 từ siêu ngắn gọn, đơn giản (@jin) như thể đã đăng ký tên này độc quyền. Đặc biệt, username của J-Hope (@uarmyhope) còn được fan khen vừa sáng tạo vừa ý nghĩa, khi hội tụ đủ nghệ danh "Hope" lẫn tên fandom "Army".

1 mỹ nhân Red Velvet được réo gọi khi BTS dùng Instagram cá nhân: Lý do thực sự phía sau sẽ khiến fan tan chảy! - Ảnh 1.

Tên tài khoản cá nhân của BTS nói lên rất nhiều về tính cách từng người

Người hâm mộ cũng nhận ra sự tương đồng giữa tên tài khoản của J-Hope và Joy (Red Velvet). Cụ thể, nếu như J-Hope đưa ra thông điệp "bạn là niềm hy vọng của tớ" trên username, thì Joy cũng tương tự: "Mình là niềm vui của cậu" (@_imyour_joy).

1 mỹ nhân Red Velvet được réo gọi khi BTS dùng Instagram cá nhân: Lý do thực sự phía sau sẽ khiến fan tan chảy! - Ảnh 2.

Vừa thấy username của J-Hope đã liên tưởng ngay đến Joy

1 mỹ nhân Red Velvet được réo gọi khi BTS dùng Instagram cá nhân: Lý do thực sự phía sau sẽ khiến fan tan chảy! - Ảnh 3.

Tên tài khoản Instagram của Joy nghe cũng na ná như tài khoản J-Hope

Thật trùng hợp khi cả Joy lẫn J-Hope đều có cách sáng tạo username dựa trên nghệ danh, và đều gửi gắm thông điệp yêu thương đến người hâm mộ. Chính vì vậy, sau khi J-Hope mở Instagram cá nhân, rất nhiều bình luận đã nhắc đến Joy một cách thích thú. Nếu đọc liền mạch tên tài khoản của 2 idol này sẽ tạo nên 1 câu nói "ăn ý từ chữ cái đến vần điệu".

1 mỹ nhân Red Velvet được réo gọi khi BTS dùng Instagram cá nhân: Lý do thực sự phía sau sẽ khiến fan tan chảy! - Ảnh 4.

Cả Joy lẫn J-Hope đều muốn nhấn mạnh thông điệp của họ trên tên tài khoản Instagram

1 mỹ nhân Red Velvet được réo gọi khi BTS dùng Instagram cá nhân: Lý do thực sự phía sau sẽ khiến fan tan chảy! - Ảnh 5.

Fan đùa rằng Joy nên sớm follow "bạn thân" J-Hope

1 mỹ nhân Red Velvet được réo gọi khi BTS dùng Instagram cá nhân: Lý do thực sự phía sau sẽ khiến fan tan chảy! - Ảnh 6.

Ý nghĩa đằng sau username Instagram khiến fan càng yêu mến J-Hope và Joy hơn

Một số bình luận:

- Hai người đều yêu thích thời trang, đều có tính cách ấm áp và nụ cười rạng rỡ.

- Tôi thích cách J-Hope và Joy đặt tên tài khoản Instagram.

- Nếu họ follow nhau còn tuyệt hơn nữa.

- Username của Hoseok vừa cool vừa đáng yêu.

- _imyour_joy và uarmyhope đều có chung 1 đặc điểm giống nhau về cách chơi chữ.

1 mỹ nhân Red Velvet được réo gọi khi BTS dùng Instagram cá nhân: Lý do thực sự phía sau sẽ khiến fan tan chảy! - Ảnh 7.

Joy (Red Velvet)

1 mỹ nhân Red Velvet được réo gọi khi BTS dùng Instagram cá nhân: Lý do thực sự phía sau sẽ khiến fan tan chảy! - Ảnh 8.

J-Hope (BTS)

Nguồn: TT - Ảnh: Chụp màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày