1 ca khúc từng được tận 2 sao nữ đình đám bậc nhất làm... mẫu minh họa: Mỹ Tâm dịu dàng e ấp, người còn lại "lột xác" không ngờ!

Hải Lan, Theo Thể Thao và Văn Hoá 15:00 09/03/2023

Ít ai biết 2 "chị đại" của showbiz Việt từng làm người mẫu minh họa cho bài hát của Quang Dũng.

Còn Ta Với Nồng Nàn từng là 1 bản hit cực đình đám của nam ca sĩ Quang Dũng vào khoảng 20 năm về trước. Chắc cũng ít người biết, bài hát này từng được đóng minh họa bởi 2 nữ ca sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt: Mỹ TâmHồ Ngọc Hà.

1 ca khúc từng được tận 2 sao nữ đình đám bậc nhất làm... mẫu minh họa: Mỹ Tâm dịu dàng e ấp, người còn lại lột xác không ngờ! - Ảnh 1.

2 "chị đại" từng làm mẫu minh họa cho 1 ca khúc

Thời điểm đóng chung phim Cho Một Tình Yêu vào năm 2010, Quang Dũng và Mỹ Tâm có nhiều phân đoạn khá tình cảm. Đặc biệt, Còn Ta Với Nồng Nàn cũng được chọn làm 1 trong số ca khúc nhạc phim và thế là khán giả được thấy nữ chính Linh Đan do Mỹ Tâm thủ vai dịu dàng, e ấp khi nhân vật Hải Đông của Quang Dũng cất tiếng hát.

Mỹ Tâm e ấp bên Quang Dũng khi hát Còn Ta Với Nồng Nàn

"Chị đẹp" dịu dàng chưa nè!

1 ca khúc từng được tận 2 sao nữ đình đám bậc nhất làm... mẫu minh họa: Mỹ Tâm dịu dàng e ấp, người còn lại lột xác không ngờ! - Ảnh 4.
1 ca khúc từng được tận 2 sao nữ đình đám bậc nhất làm... mẫu minh họa: Mỹ Tâm dịu dàng e ấp, người còn lại lột xác không ngờ! - Ảnh 5.

Mỹ Tâm vẫn là sao hạng A sau nhiều năm làm nghề

Xa hơn 1 chút nữa, Còn Ta Với Nồng Nàn được Quang Dũng lựa chọn làm MV để dự thi VTV Bài Hát Tôi Yêu năm 2002. Lần này, người đóng cặp với anh chính là... Hồ Ngọc Hà. Cô hóa thân thành nàng tiểu thư được Quang Dũng tương tư nhưng cuối cùng không thể đến với nhau.

Thời điểm đó, nữ ca sĩ Xin Hãy Thứ Tha mới chân ướt chân ráo bước chân vào showbiz với vai trò người mẫu. Nhan sắc của cô khá ấn tượng với nét lai Tây cùng chiều cao nổi bật. Khoảng 2 năm sau đó, Hà Hồ chính thức debut với vai trò ca sĩ. Trải qua gần 20 năm làm nghề, Hà Hồ ngày càng chứng minh mình là 1 tên tuổi khó có thể thay thế. Cuộc sống của cô cũng vô cùng viên mãn bên ông xã Kim Lý và 3 người con. Đặc biệt, nhan sắc ngày càng mặn mà, bị thời gian bỏ quên của Hà Hồ vẫn luôn là tâm điểm của sự chú ý.

Còn Ta Với Nồng Nàn MV - Quang Dũng

1 ca khúc từng được tận 2 sao nữ đình đám bậc nhất làm... mẫu minh họa: Mỹ Tâm dịu dàng e ấp, người còn lại lột xác không ngờ! - Ảnh 7.
1 ca khúc từng được tận 2 sao nữ đình đám bậc nhất làm... mẫu minh họa: Mỹ Tâm dịu dàng e ấp, người còn lại lột xác không ngờ! - Ảnh 8.

Hà Hồ thời làm người mẫu minh hoa cho MV Quang Dũng

1 ca khúc từng được tận 2 sao nữ đình đám bậc nhất làm... mẫu minh họa: Mỹ Tâm dịu dàng e ấp, người còn lại lột xác không ngờ! - Ảnh 9.
1 ca khúc từng được tận 2 sao nữ đình đám bậc nhất làm... mẫu minh họa: Mỹ Tâm dịu dàng e ấp, người còn lại lột xác không ngờ! - Ảnh 10.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hà Hồ

1 ca khúc từng được tận 2 sao nữ đình đám bậc nhất làm... mẫu minh họa: Mỹ Tâm dịu dàng e ấp, người còn lại lột xác không ngờ! - Ảnh 11.

Cuộc sống viên mãn của nữ ca sĩ hiện tại

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm