1/3 cuộc đời dành cả cho "Running Man" nhưng Song Ji Hyo đã nhận lại những gì?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 18/09/2019

Gần 10 năm đồng hành cùng "Running Man" là khoảng thời gian đầy kỷ niệm của Song Ji Hyo.

Trong tập phát sóng nhân buổi fanmeeting đầu tiên của "Running Man" tại Hàn Quốc, Song Ji Hyo đã khiến nhiều khán giả xúc động khi chia sẻ cảm xúc về khoảng thời gian đồng hành cùng chương trình trong gần 10 năm:

"Tôi bắt đầu tham gia "Running Man" vào một ngày tháng 7 nóng bức. Tôi không suy nghĩ gì, không biết gì mà cứ chạy, cứ tìm, cứ lăn tròn. Cũng vào thời điểm này - cũng là tháng 7 nhưng tôi giờ đã 39. Những năm tuổi 30, tôi đã dành 1/3 cuộc đời mình chạy cùng "Running Man". Khoảnh khắc nào, ký ức nào cũng đều cùng "Running Man" cả. Các bé mẫu giáo ngày nào giờ đã học cấp 3, các bé tiểu học giờ đã thành sinh viên đại học nhưng vẫn luôn theo dõi, chào đón chương trình với diện mạo tươi sáng. Họ biết tôi và họ cũng biết bạn. Họ biết chúng ta, bảo vệ chúng ta và khiến chúng ta cố gắng…".

1/3 cuộc đời dành cả cho Running Man nhưng Song Ji Hyo đã nhận lại những gì? - Ảnh 1.

1/3 cuộc đời "mợ ngố" gắn bó với "Running Man" và trở thành 1 trong những trụ cột không thể thiếu nhưng càng về sau, đây là những gì mà Song Ji Hyo được nhận:

Đối xử bất công

Song Ji Hyo là thành viên trụ cột của "Running Man" ngay từ những ngày đầu tiên và cho đến nay, nữ diễn viên đã gắn bó với chương trình được gần 10 năm. Tuy nhiên, ở các tập gần đây cũng như trên mạng xã hội, cư dân mạng đã phát hiện ra chương trình có nhiều dấu hiệu chứng tỏ việc đối xử bất công với Song Ji Hyo.

Đăng ảnh của các thành viên...

1/3 cuộc đời dành cả cho Running Man nhưng Song Ji Hyo đã nhận lại những gì? - Ảnh 3.

...trừ Song Ji Hyo

1/3 cuộc đời dành cả cho Running Man nhưng Song Ji Hyo đã nhận lại những gì? - Ảnh 4.

Câu chuyện bảng tên xôn xao

1/3 cuộc đời dành cả cho Running Man nhưng Song Ji Hyo đã nhận lại những gì? - Ảnh 5.

Áo khoác của mợ đâu?

Chấn thương đầy mình

"Running Man" ra mắt khán giả từ năm 2010 và sau gần 10 năm phát sóng, các thành viên trụ cột như Yoo Jae Suk , Ji Suk Jin , Kim Jong Kook , Haha , Song Ji Hyo , Lee Kwang Soo... vẫn luôn đồng hành với chương trình từ đầu đến giờ.

Trải qua gần 10 năm, các thành viên vẫn luôn cố gắng mang đến những phút giây giải trí cho khán giả bất chấp sức khỏe của họ ngày càng không được đảm bảo. Haha nói rằng tất cả các thành viên đã bị thoát vị đĩa đệm khi cố gắng tham gia chương trình chăm chỉ trong suốt thời gian qua và Song Ji Hyo cũng không ngoại lệ. Việc phải chạy mỗi tuần khiến đầu gối của Song Ji Hyo rất đau.

Bên cạnh đó là hàng trăm vết thương mà Ji Hyo lẫn các thành viên không thể chia sẻ với mọi người.

1/3 cuộc đời dành cả cho Running Man nhưng Song Ji Hyo đã nhận lại những gì? - Ảnh 6.

"Suýt" bị đuổi khỏi chương trình

Đã từng có khoảng thời gian "mợ ngố" và "người năng lực" Kim Jong Kook bị nhà đài ép rời chương trình trong khi cả hai không hề nhận thông báo trước đó. Cô gái năm ấy đã sốc đến mức nhốt mình trong phòng cả tuần liền khi bao niềm tin dành cho chương trình đã sụp đổ. Khi đối mặt với làn sóng giận dữ và phản đối từ cộng đồng người hâm mộ quốc tế, SBS buộc phải giữ nguyên cấu trúc thành viên cũ. Với tấm lòng từ fan cũng như các thành viên "Running Man" lúc ấy, Jong Kook và Ji Hyo đã lựa chọn tha thứ cho nhà đài và tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

1/3 cuộc đời dành cả cho Running Man nhưng Song Ji Hyo đã nhận lại những gì? - Ảnh 7.

Tuy nhiên...

Không thể phủ nhận, gần 10 năm đồng hành cùng "Running Man" là khoảng thời gian thanh xuân đẹp đẽ của Ji Hyo, các thành viên khác cũng như khán giả. Nhờ có show thực tế đình đám này, tên tuổi của những nghệ sĩ tham gia cũng dần trở nên quen thuộc hơn đối với mọi nhà. 

Mọi chuyện chỉ dần gây nên tranh cãi khi chương trình bổ sung thêm 2 thành viên và đổi gần hết ê-kíp sản xuất. Có nhiều ý kiến cho rằng Ji Hyo cùng các thành viên vẫn còn ở lại với "Running Man" vì tình nghĩa 10 năm không thể dứt bỏ. Chương trình đã mang đến cho Ji Hyo những người đồng nghiệp thân thiết, các khán giả trung thành và cô đã xem như đây chính là ngôi nhà thứ 2 của mình luôn rồi!

1/3 cuộc đời dành cả cho Running Man nhưng Song Ji Hyo đã nhận lại những gì? - Ảnh 8.
1/3 cuộc đời dành cả cho Running Man nhưng Song Ji Hyo đã nhận lại những gì? - Ảnh 9.
1/3 cuộc đời dành cả cho Running Man nhưng Song Ji Hyo đã nhận lại những gì? - Ảnh 10.

Không thể phủ nhận nhờ "Running Man" mà Song Ji Hyo được biến đến cũng như yêu mến nhiều hơn

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm