“Zeli’z Bông Lan Tươi - Kem Sữa Bắp” - Dòng bánh hiện đại tiên phong xuất hiện tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 03/07/2023
Chia sẻ

Công ty Cổ phần Thực phẩm HBC là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất nhiều sản phẩm bánh kẹo thơm ngon và hấp dẫn tại Việt Nam.

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm ngon nhất – bổ dưỡng nhất cho người tiêu dùng Việt. Từ tháng 4, Công ty Cổ phần Thực phẩm HBC Foods tự hào là đơn vị tiên phong tại VN đưa ra thị trường dòng sản phẩm hoàn toàn mới "Bánh Zeli’z Bông Lan Tươi – Kem Sữa Bắp" - Một loại bánh được sản xuất theo công nghệ mới hấp chín bằng hơi nước.

“Zeli’z Bông Lan Tươi - Kem Sữa Bắp” - Dòng bánh hiện đại tiên phong xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Bánh Zeli’z Bông Lan Tươi - Kem Sữa Bắp là dòng bánh hiện đại, phát triển dựa trên nền tảng cũ để sáng tạo nên những sản phẩm mới ấn tượng hơn về hương vị. Bánh mang đến sự mới mẻ về hình thức, kết cấu và hương vị bánh cũng được biến tấu tinh tế, lạ miệng và cầu kỳ hơn qua các nguyên liệu tự nhiên đảm bảo sức khỏe.

“Zeli’z Bông Lan Tươi - Kem Sữa Bắp” - Dòng bánh hiện đại tiên phong xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 2.

Thành phần của Bánh Zeli’z Bông Lan Tươi Kem Sữa Bắp bao gồm: bột mỳ, trứng, đường, sữa tươi, kem… nhập khẩu từ Châu Âu, và đặc biệt là hạt bắp non nguyên chất. Cảm nhận khi cắn miếng bánh đầu tiên là một mùi thơm bùi của hạt bắp, miếng bánh xốp mềm như tan ra trong miệng. Độ ngọt của bánh rất vừa phải, để nhằm giữ nguyên hương vị của hạt bắp non, nên có thể ăn thoải mái mà không sợ ngán.

Công thức chế biến của Bánh Zeli’z Bông Lan Tươi - Kem Sữa Bắp hoàn toàn mới. Khác với công nghệ bánh bông lan truyền thống trên thị trường hiện tại, đó là sản phẩm được sử dụng công nghệ nướng chín bánh bằng nhiệt độ trực tiếp qua lò nướng – thì dòng sản phẩm Bông lan tươi nhà HBC sẽ làm chín bánh bằng công nghệ hấp chín bởi hơi nước. Vì vậy sản phẩm sẽ có nhiều ưu việt khác biệt: màu sắc trắng sáng, cấu trúc bánh mịn màng, hương vị thơm ngon. Đặc biệt, bánh giữ nguyên các chất dinh dưỡng và các loại vitamin có trong thành phần bánh.

Trong chiếc bánh Zeli’z Bông Lan Tươi - Kem Sữa Bắp có đủ 3 yếu tố về màu sắc, kết cấu rất hấp dẫn người tiêu dùng là mềm – mịn – trắng. Chiếc bánh nhỏ xinh mà dường như có thể đánh thức được vị giác, xúc giác và cả cảm giác ở người tiêu dùng.

“Zeli’z Bông Lan Tươi - Kem Sữa Bắp” - Dòng bánh hiện đại tiên phong xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 3.

Với nguồn gốc nguyên liệu như vậy, dòng bánh hiện đại này rất phù hợp với chế độ dinh dưỡng của người ăn kiêng, giảm béo hoặc ăn theo hướng Eatclean. Có thể xem sự xuất hiện của dòng bánh Zeli’z Bông Lan Tươi - Kem Sữa Bắp này là cột mốc đánh dấu bước phát triển theo hướng tích cực cho thị trường bánh tươi tại Việt Nam.

Bánh Zeli’z là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Thực phẩm HBC, đơn vị sản xuất nhiều sản phẩm bánh kẹo thơm ngon và hấp dẫn tại Việt Nam

Thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://hbcfoods.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/healthybreadcompany

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày