YouTuber người Hàn ăn cay đến đờ đẫn, miệng bỏng, tay run nhưng vẫn "cố đấm ăn xôi" khiến người xem hốt hoảng

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 02/06/2021

Cô nàng này đã phải run sợ trước vị cay xé lưỡi của món ăn nhưng vẫn quyết ăn cho bằng sạch.

Trong các loại thử thách về ăn uống thì thử thách ăn cay luôn được dân tình săn đón, quan tâm cũng như hào hứng muốn tham gia nhất. Đã có không ít những thử thách, cuộc thi ăn cay ra đời và khiến chúng ta ngỡ ngàng về khả năng ăn cay của con người. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích được ghi nhận, khán giả cũng phải chứng kiến cảnh người tham gia thử thách phải cố gắng chịu đựng vị cay đến tái tê với đủ mọi biểu cảm.

Mới đây, Tzuyang - YouTuber mukbang nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng đã khiến không ít người lo lắng cho cô khi thực hiện một thử thách ăn cay. Tzuyang được biết đến là một YouTuber "chịu chơi", luôn tìm tòi và dấn thân vào các thử thách ăn uống tại Hàn Quốc. Tuy vậy, lần ăn cay này thực sự đã khiến cô nàng phải thốt lên rằng vị cay khiến bản thân mình cũng thấy sợ đồ ăn luôn.

YouTuber người Hàn ăn cay đến đờ đẫn, miệng bỏng, tay run nhưng vẫn cố đấm ăn xôi khiến người xem hốt hoảng - Ảnh 1.

Lần này Tzuyang thử thách bản thân với loại há cảo cay đến mức người ta phải gắn cho nó cái mác là "điên rồ". Cô được cảnh báo rằng vị cay của chúng có thể khiến người ăn đi cấp cứu. Tzuyang vô cùng ngạc nhiên và quyết định sẽ ăn thử loại há cảo đặc biệt này.

YouTuber người Hàn ăn cay đến đờ đẫn, miệng bỏng, tay run nhưng vẫn cố đấm ăn xôi khiến người xem hốt hoảng - Ảnh 2.

Chủ quán cho biết loại há cảo siêu cay này có thể khiến bạn phải đi cấp cứu

Khi một xửng há cảo lớn được mang lên, chủ quán còn tận tình hướng dẫn rằng Tzuyang nên ăn từ loại không cay trước rồi đến cay vừa và "át chủ bài" siêu cay cuối cùng. YouTuber người Hàn nhẩn nha nếm thử từng loại một và nhận xét rằng chúng khá ngon.

Cô nàng khá thoải mái khi bắt đầu ăn từng loại một

Đến khi nếm thử há cảo cay đến điên rồ, Tzuyang đã bị vị cay tấn công khoang miệng ngay lập tức. Tốc độ ăn của cô chậm lại vì vị cay đang lan dần ra. Tuy nhiên, cô gái với khả năng ăn cay thần sầu vẫn cố gắng vượt qua vì đây mới chỉ là miếng há cảo "điên rồ" đầu tiên thôi.

YouTuber người Hàn ăn cay đến đờ đẫn, miệng bỏng, tay run nhưng vẫn cố đấm ăn xôi khiến người xem hốt hoảng - Ảnh 4.

Nhìn qua màn hình cũng đủ biết loại há cảo này cay đến mức nào

Tzuyang đã bị hạ gục ngay từ miếng đầu tiên?

Ngay sau khi xử đẹp miếng há cảo đó, dường như Tzuyang đã không thể chịu được độ cay khủng của món này. Cô đổ mồ hôi, chảy nước mắt, trông vô cùng đờ đẫn và liên tục uống sữa. Theo như Tzuyang miêu tả thì vị cay của háo cảo có thể đốt cháy khoang miệng của bạn chỉ trong 10 giây.

Tzuyang trông vô cùng khổ sở sau khi ăn miếng há cảo siêu cay đầu tiên

Sau đó, Tzuyang vẫn cố gắng tiếp tục ăn hết chỗ há cảo còn lại. Cô bị vị cay "tấn công" đến mức run cả tay, cho rằng lúc này nhìn há cảo thôi cũng cảm thấy sợ. Dẫu thế, Tzuyang vẫn cố ăn hết sạch xửng há cảo và trưng ra loạt biểu cảm đau đớn khiến người xem vô cùng hốt hoảng và tỏ ra lo lắng.

Vị cay khủng khiến Tzuyang phát sợ nhưng vẫn cố gắng ăn hết cả xửng há cảo

Không biết sau đó dạ dày của Tzuyang có biểu tình hay không nhưng nỗ lực ăn hết chỗ há cảo cay đến "điên rồ" kia của cô nàng đã khiến nhiều người phải nể phục.

Nguồn: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm