Netizen thế giới sốc nặng vì màn mukbang nhai loài rùa nguyên con, yếu tim đừng xem vì kinh dị quá sức chịu đựng!

Thế Huân, Theo Trí Thức Trẻ 22:02 25/01/2021

Clip mukbang ăn loài rùa đang khiến netizen "xỉu up xỉu down" vì quá hãi hùng.

Trào lưu quay clip ăn uống ngày càng thịnh hành, không chỉ với các vlogger mà đối với rất nhiều bạn trẻ. Bên cạnh những clip Mukbang (vừa ăn uống vừa ghi hình) thì dạng clip ngắn thực hiện các thử thách cũng ngày càng được ưa chuộng, với cả người làm và người xem.

Thế nhưng cũng từ trào lưu này, nhiều trend "độc hại" về ăn uống đã ra đời khiến cho người xem, từ trẻ em đến người lớn đều rất có thể (thậm chí là đã có) bắt chước vô tội vạ. Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một người làm mukbang ăn nguyên con vật nằm trong bộ rùa đã gây sốc cho cư dân mạng.

Clip: Mukbang ăn rùa nguyên con gây sốc cư dân mạng

Netizen ai nấy đều sốc nặng trước những hình ảnh này

Có thể nói bây giờ chỉ cần lướt qua các mạng xã hội như Facebook, đặc biệt là TikTok sẽ dễ dàng bắt gặp những clip như trên. Người làm video vì câu like tương tác, cư dân mạng bình luận bắt ép ăn những món kì quặc. Điển hình như đoạn clip ăn loài rùa ở trên, nhiều netizen trên thế giới, không chỉ riêng Việt Nam đã lên tiếng, kêu gọi report các đoạn clip phản cảm như thế này.

Một số bình luận của netizen khi xem xong clip:

- Report ngay đi bà con, không để các video rác thế này xuất hiện được.

- Đồng ý mỗi nơi có mỗi nền ẩm thực khác nhau nhưng không phải cái gì cũng quay clip đem lên được đâu.

- Càng xem càng thấy kinh dị.

- Trời ơi tôi buồn nôn khi thấy đoạn cầm con rùa nguyên con lên...

Bên cạnh đó, lượng tương tác vô cùng khủng, trên tab thịnh hành liên tục hiện các đoạn video này khiến người ta không khỏi đặt dấu chấm hỏi về độ an toàn của trào lưu ăn uống này ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, bên cạnh những ý kiến cho rằng ăn như vậy là kinh dị thì vẫn còn nhiều người cho rằng việc ăn rùa hay baba vẫn rất bình thường, không có gì đáng lên án. Hiện vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều về đoạn clip này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm