Chỉ cần dạo 1 vòng Instagram của loạt food blogger đình đám, dân tình có thể lập tức "bắt sóng" ngay 1 food trend mới đang được giới sành ăn "share điên đảo". Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ rằng đây chỉ là món kem tươi sốt chocolate thông thường, nhưng nếm thử mới biết hóa ra đây là 1 món ăn mới toe, kết hợp giữa sữa chua trân châu Hạ Long và món "cacao quốc dân" MILO quý vị ạ! "Sốc" nhất là có cả suất siêu "khủng" 12 viên nữa chứ!
Vốn là "fan cứng" của MILO từ hồi bé xíu xiu, nhiều food blogger đình đám tất nhiên không thể bỏ qua phiên bản kết hợp nghe "mlem" muốn xỉu này!
Bắt trend nhanh nhất chính là food blogger Tebefood - chủ nhân của Instagram có hơn 128k followers.
Hóa ra cô nàng "nghiện" ngũ cốc MILO ngay từ nhỏ, giờ xuất hiện món sữa chua trân châu Hạ Long với topping quen thuộc nên cô nàng "trông ngóng" vô cùng. Và kết quả đúng như mong đợi, món mới có vị "ngon cực kỳ", đặc biệt vị cacao của MILO đậm hơn những gì cô nàng hay ăn. Cô nàng còn hạnh phúc chia sẻ như được 1 vé trở về tuổi thơ vậy!
Cùng chung "fanclub MILO" với Tebefood, 2 blogger ẩm thực khác là damanfood và Chanlovefoods cũng đã khoe loạt ảnh "check-in" với món ăn thần thánh mới ngay tắp lự!
Vốn thuộc nằm lòng tất cả các món MILO từng "gây sốt" như MILO Cube, kem MILO hay MILO Cereal, "fan cứng" damanfood sao có thể bỏ qua món sữa chua Cacao De MILO ngon nhức nhối?
Cô nàng "highly recommend" món này cho những bạn hảo ngọt nhưng vẫn thích có chút chua ngọt đan xen. Đặc biệt theo damanfood nhận xét, món sữa chua "healthy" kết hợp cùng MILO vừa vặn không quá béo. Ăn nhiều mà vẫn "healthy", đỉnh thật sự luôn!
Chanlovefoods thì "kết" MILO ngay từ hồi còn đi học, vì vậy mà cô nàng cũng mê ngay món sữa chua mềm mịn, chua ngọt kết hợp cùng MILO đậm vị cacao, thơm đắng nhẹ và kèm thêm MILO crunchy giòn tan, ăn cực vui miệng
Nhìn chung, Chanlovefoods đánh giá "món ăn đặc trưng vị MILO thân quen nhưng lại được biến tấu vừa ngon, vừa lạ rất đáng để thử". Nghe mà thèm rớt nước miếng, nhất là suất 12 viên đầy ắp nhìn chỉ muốn "xách dạ dày lên" và đi thưởng thức luôn!
Theo chia sẻ từ các food blogger, suất 12 viên này không chỉ để… ăn cho no đâu. Đây thực tế còn là 1 thử thách "mukbang" MILO JUMBO siêu vui dành cho các "thực thần" đó! Ai giành chiến thắng còn nhận được combo quà tặng siêu hấp dẫn nữa cơ!
Các cư dân mạng sành ăn "rần rần" tag nhau dưới bài đăng của các food blogger để có "cạ" cùng tham gia thử thách MILO JUMBO và… "săn" quà "khủng".
Theo thông tin mà blogger này tiết lộ, người tham gia thử thách sẽ nhận được ngay 2 vé xem phim CGV và 1 combo bắp lớn + MILO, còn nếu không thắng thì bạn chỉ cần trả tiền cho suất ăn của mình mà thôi. Nhưng vấn đề nan giải ở đây là, bạn phải "xử gọn" 12 viên sữa chua trong vòng… 2 phút. Nghe "khó nhằn ra phết", ăn nhiều vậy liệu có bị ngán không nhỉ?
May mắn là hương vị của món này ngon đến mức ăn nhiều cũng chẳng hề gây ngán đâu nhé (chắc chỉ hơi lạnh thôi). Theo blogger "sành ăn" Hukha.foodaholic, sự kết hợp giữa MILO và sữa chua trân châu Hạ Long chính là 1 màn collab không thể "Ờ-Mây-Zing" hơn. Sữa chua của hãng Hạ Long vốn ngon, mịn, không đá dăm, sang đến phiên bản collab này thì còn "sở hữu thêm hương vị đặc trưng của MILO", đậm vị cacao cực kỳ! Chưa kể, món này còn "siêu tốt cho hệ tiêu hóa", đáng thử quá chứ nhỉ?
Vừa "rủ rê" followers nếm thử món mới ngon xỉu, Hukha.foodaholic còn không quên "dặn nhẹ" các fan của mình giành cơ hội "rinh" phần quà trị giá tận 450k bằng cách tham gia thử thách vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Food blogger có tâm nhất là đây chứ đâu!
Và ngay lúc này, thử thách MILO JUMBO đã, đang và sẽ tiếp tục xuất hiện tràn ngập từ Instagram Feeds đến News Feed trên Facebook. Bạn đã sẵn sàng "bắt trend" thử món mới ngon đỉnh và "rinh" vé xem phim, combo bắp nước cho cuối tuần siêu vui chưa nào?
Cuối tuần này ăn gì, chơi gì? Bắt trend ngay thử thách "mukbang" MILO JUMBO đang khiến cộng đồng mạng "phát sốt" và giành cơ hội nhận về combo quà tặng siêu hấp dẫn.
Địa chỉ tham gia: Các cơ sở Sữa Chua Trân Châu Hạ Long tại Sài Gòn.
Thời gian áp dụng chương trình: Thứ 6, 7, chủ nhật hàng tuần, từ ngày 14/11 đến ngày 13/12/2020.