Yoon Eun Hye xuống sắc thấy rõ trong phim truyền hình đầu tiên sau 5 năm

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 14:13 22/10/2018

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng, ngôi sao "Hoàng Cung" Yoon Eun Hye khiến fan tiếc nuối với nhan sắc xuống dốc.

Từng là cái tên rất được yêu thích trên màn ảnh nhỏ nhưng giờ đây, mỹ nhân phim Hoàng Cung Yoon Eun Hye lại đang chật vật lấy lại danh tiếng sau scandal trong quá khứ. Trong năm 2018 này, nữ diễn viên sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng cùng bộ phim của đài MBN Fluttering Warning (tạm dịch: Lời Cảnh Báo Ngọt Ngào). Trong những hình ảnh mới được nhà đài công bố, Yoon Eun Hye để lộ nhiều dấu hiệu lão hóa cùng nhan sắc tụt dốc so với thời kì đỉnh cao.

Yoon Eun Hye xuống sắc thấy rõ trong phim truyền hình đầu tiên sau 5 năm - Ảnh 1.
Yoon Eun Hye xuống sắc thấy rõ trong phim truyền hình đầu tiên sau 5 năm - Ảnh 2.
Yoon Eun Hye xuống sắc thấy rõ trong phim truyền hình đầu tiên sau 5 năm - Ảnh 3.

Những hình ảnh cho thấy nhan sắc xuống dốc của Yoon Eun Hye.

Ở tác phẩm lần này, bạn diễn của Yoon Eun Hye là ngôi sao Thời Trang Thập Niên 70 Chun Jung Myung. Trong phim, anh thủ vai Cha Woo Hyun, một bác sĩ da liễu quyến rũ, đào hoa. Cha Woo Hyun gặp gỡ Yoon Yoo Jung (Yoon Eun Hye), một nữ diễn viên nổi tiếng. Cùng vướng vào một scandal, cả hai quyết định sẽ thực hiện một hợp đồng, đó là hai người sẽ đóng giả làm tình nhân của nhau.

Cũng xoay quanh tình yêu giữa một bác sĩ hấp dẫn và một nữ diễn viên, Fluttering Warning khiến người xem nhớ ngay tới "tiền nhiệm" Devilish Joy (tạm dịch: Niềm Vui Hiểm Ác). Bộ phim dự kiến lên sóng đài MBN từ ngày 31/10, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm hàng tuần, nối tiếp Devilish Joy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm