YG đặt tên phòng tập theo các nhóm thuộc công ty nhưng không có 2NE1, fan chỉ biết nuối tiếc về "một thời đã xa"

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 30/09/2020

Dù sự thật khó mà chấp nhận nhưng giờ đây khi cái tên 2NE1 chỉ còn là quá khứ, người hâm mộ lại tỏ ra nuối tiếc mỗi khi nhớ về.

Bên cạnh sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ dành cho công ty nhờ việc liên tiếp cho "gà nhà" phát hành những sản phẩm âm nhạc chất lượng thì mới đây, YG Entertainment lại tiếp tục thể hiện sự "bành trướng" của một trong những ông lớn hàng đầu Kpop bằng việc xây dựng trụ sở to đùng ngay sát với văn phòng cũ. Với quy mô rộng hơn, mục tiêu của YG Entertainment là cải thiện cơ sở hạ tầng cùng với nâng cao chất lượng đào tạo cho các thần tượng của công ty.

YG đặt tên phòng tập theo các nhóm thuộc công ty nhưng không có 2NE1, fan chỉ biết nuối tiếc về một thời đã xa - Ảnh 1.

Toà nhà mới của YG (chính giữa) sẽ được sử dụng thay thế cho trụ sở cũ (bên góc trái màn hình)

YG đặt tên phòng tập theo các nhóm thuộc công ty nhưng không có 2NE1, fan chỉ biết nuối tiếc về một thời đã xa - Ảnh 2.

Sau 4 năm xây dựng, toà nhà mới của YG hoàn thành bao gồm 14 tầng (5 tầng hầm + 9 tầng trên mặt đất), diện tích 19.834 m2, rộng gấp 10 lần tòa nhà cũ. Ngoài ra còn có: nhà ăn hiện đại tầng 2, khu thể thao/ giải trí dưới tầng hầm, khán phòng 2 tầng, 7 phòng tập nhảy lớn, 7 phòng thu âm lớn và 30 studio âm nhạc cá nhân.

YG đặt tên phòng tập theo các nhóm thuộc công ty nhưng không có 2NE1, fan chỉ biết nuối tiếc về một thời đã xa - Ảnh 3.

Toà nhà mới sang - xịn - mịn của YG Entertainment

Với việc mở rộng quy mô hạ tầng công ty, YG có thêm 7 phòng tập nhảy trong tòa nhà mới. Theo đó, các phòng nhảy sẽ được đặt theo tên nhóm trực thuộc công ty: SECHKIES, BIGBANG, WINNER, iKON, AKMU, BLACKPINK và TREASURE. 

Mới đây nhất, khán giả cũng đã được chiêm ngưỡng 1 trong 7 phòng tập của YG trong phiên bản vũ đạo của ca khúc I LOVE YOU - đánh dấu sự trở lại lần thứ hai của tân binh TREASURE. 

TREASURE - I LOVE YOU DANCE PRACTICE VIDEO

Có thể thấy, phòng tập mới của các thần tượng so với địa điểm quay ở trụ sở cũ trước đó đã cho fan có những cảm nhận khác rõ rệt. Phòng tập mới đã sáng hơn, rộng hơn, thậm chí còn có cả... bảng led "làm màu" phía sau cho các thành viên. 

Chia sẻ với báo giới, YG cho hay: "Ở video vũ đạo cho BOY, 12 thành viên của TREASURE đã gặp khá nhiều bất tiện. Khi I LOVE YOU phát hành thì tòa nhà mới vẫn còn phải chỉnh sửa những khâu cuối cùng nên chúng tôi nghĩ sử dụng nó thì khá rủi ro nhưng chẳng còn cách nào khác, các thành viên TREASURE cần được di chuyển thoải mái khi ghi hình. Căn phòng của TREASURE quay thực chất là "phòng BIGBANG", còn "phòng TREASURE" sẽ có diện tích nhỏ hơn một chút".

Video vũ đạo cho BOY nhận về khá nhiều chỉ trích từ người hâm mộ vì phòng tập "quá nhỏ"

Bên cạnh đó, một bộ phận người hâm mộ thắc mắc vì sao YG lại không tạo một phòng tên 2NE1 vì sau nhiều năm, 2NE1 vẫn là huyền thoại trong lòng các fan của YG Entertainment nói riêng và fan Kpop nói chung. Nhiều người hâm mộ khác lại tỏ ra bênh vực công ty khi 2NE1 đã chính thức tan rã và giờ YG Entertainment chỉ chấp nhận mở phòng tập cho những nghệ sĩ còn dưới trướng của mình.

2NE1 - COME BACK HOME Dance Practice

YG đặt tên phòng tập theo các nhóm thuộc công ty nhưng không có 2NE1, fan chỉ biết nuối tiếc về một thời đã xa - Ảnh 7.

2NE1 cùng hàng loạt phiên bản phòng tập triệu views

Đa số người hâm mộ đều bày tỏ sự tiếc nuối cho cái tên 2NE1 cùng những kì tích mà 4 cô nàng đã làm được, họ đã cùng các thần tượng khác đưa YG Entertainment trở thành một trong những "ông trùm" hàng đầu Kpop. Bình luận trên một số diễn đàn của người hâm mộ:

- Bây giờ cái tên 2NE1 chỉ còn thuộc về các thành viên thôi các bạn ơi, đã hết hợp đồng với YG rồi thì cái tên đó không còn thuộc sở hữu của YG nữa đâu.

- Đứng dưới góc độ người đã theo YG từ rất lâu, đúng là sẽ thật buồn khi những cái tên quen thuộc vốn dĩ gây dựng nên YG hôm nay không được nhắc tới. Nhưng để mà nghĩ kỹ thì, thật sự nếu có một phòng mang tên 2NE1, có lẽ sẽ còn khó xử hơn cả cho người ở lại và người ra đi. Cái tên đó không chỉ đơn thuần là một cái tên, đó là đại diện cho 4 cô gái của chúng mình.

- Tại sao không có 2NE1 thì mình nghĩ YG chỉ đặt tên theo các nhóm còn đang hoạt động tại YG. Vì tính cả các lão làng đã từng xây dựng nên YG thì sẽ thiếu cả 1TYM, JINU& SEAN, PSY, se7en, Epik High... sao đủ phòng mà đặt. Hơn nữa hiện tại mình nghĩ 2NE1 là cái tên sẽ thuộc sở hữu của các thành viên nhóm. Không phải sở hữu của công ty nên công ty không dùng cũng là dễ hiểu.

- Sao nhắc có mình 2NE1 vậy còn PSY, Epik High, Lee Hi, Se7en,.... sao không nhắc.

- Giờ đặt phòng cho 2NE1 vậy rồi để trống không xài thì cũng thế. Không biết cố tình hỏi tiếc thương nửa vời hay là không biết thật.

YG đặt tên phòng tập theo các nhóm thuộc công ty nhưng không có 2NE1, fan chỉ biết nuối tiếc về một thời đã xa - Ảnh 8.

Nguồn: Internet - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm