Yêu xa rồi mới biết, khoảng cách không là vấn đề, tình yêu sẽ mang ta đến gần nhau!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 03/06/2021

Khi nói tới chuyện yêu xa liệu bạn tự tin được mấy phần vào mối quan hệ của mình. Khi hai người ở hai thành phố, thậm chí là hai đất nước xa xôi, thì điều gì sẽ mang chúng ta đến gần nhau hơn?

"Bên đây" đang mưa đầu hè, "bên đấy" chắc là đầu đông. "Bên đây" vừa cất đi mấy bộ váy hoa, "bên đấy" chắc cũng vừa lấy ra mớ đồ đông. "Bên đây" chuẩn bị đi ngủ còn "bên đấy" chắc vừa thức giấc. Đôi khi, "bên đây" thèm một cái ôm, một nụ hôn để ủi an, xoa dịu nhưng cuối cùng cũng chỉ nhận được những lời động viên, vỗ về nhau qua điện thoại từ "bên đấy".

Yêu xa rồi mới biết, khoảng cách không là vấn đề, tình yêu sẽ mang ta đến gần nhau! - Ảnh 1.

Khoảng cách luôn là điều đáng sợ nhất trong những mối quan hệ!

Ba cô gái Như, Khánh và Thy với ba mối quan hệ khác nhau nhưng đều chung một dòng trạng thái "Yêu xa". Dù người ta nói rằng tình yêu không có giới hạn, không phân biệt tuổi tác, thời gian, không gian… Nhưng để rơi vào một mối quan hệ yêu xa thì hẳn nhiên không phải ai cũng có đủ can đảm. Bởi chúng ta thừa biết, khi yêu xa phải dũng cảm chừng nào.

Yêu xa rồi mới biết, khoảng cách không là vấn đề, tình yêu sẽ mang ta đến gần nhau! - Ảnh 2.

Chúng ta "gặp" nhau mỗi ngày qua màn hình điện thoại, quan tâm bằng những dòng tin nhắn chứ không phải cái nắm tay an ủi

Yêu xa rồi mới biết, khoảng cách không là vấn đề, tình yêu sẽ mang ta đến gần nhau! - Ảnh 3.

Và có những lúc chúng ta nhớ những cái ôm hôn hơn là những dòng tin nhắn

Chồng, bạn trai, crush? Liệu mối quan hệ nào sẽ trở nên khó khăn hơn khi phải xa nhau?

Thứ duy nhất gắn kết các mối quan hệ yêu xa là qua một chiếc màn hình điện thoại, niềm vui nỗi buồn đều nằm trong tiếng chuông báo tin nhắn. Yêu xa nhưng ai cũng muốn sống cùng nhau trong từng giây phút, đó là tin nhắn nhắc người kia mặc ấm trong ngày lạnh hay mang ô trong ngày mưa, là cùng hẹn nhau xem chung trận bóng đá, là gửi nhau những tấm ảnh selfie ghi lại mọi khoảnh khắc của mình,... Ta học cách yêu người kia từ những điều nhỏ nhặt như vậy. Lúc ấy, khoảng cách không là vấn đề, tình yêu đã mang ta đến gần nhau hơn.

Yêu xa rồi mới biết, khoảng cách không là vấn đề, tình yêu sẽ mang ta đến gần nhau! - Ảnh 4.

Nhưng ta vẫn luôn biết tình yêu sẽ là thứ thu hẹp khoảng cách địa lý

Yêu xa rồi mới biết, khoảng cách không là vấn đề, tình yêu sẽ mang ta đến gần nhau! - Ảnh 5.

Có những món quà đến bất ngờ, ta vui như thể tìm lại yêu thương nằm rất sâu

Yêu xa rồi mới biết, khoảng cách không là vấn đề, tình yêu sẽ mang ta đến gần nhau! - Ảnh 6.

Ta biết rằng khoảng cách chưa bao giờ làm người ta thôi yêu thương và hy vọng vào tương lai phía trước

Yêu xa rồi mới biết, khoảng cách không là vấn đề, tình yêu sẽ mang ta đến gần nhau! - Ảnh 7.

Yêu xa cũng có nhiều cách để "bên" trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống, hiện diện bên mỗi phút giây

Yêu xa rồi mới biết, khoảng cách không là vấn đề, tình yêu sẽ mang ta đến gần nhau! - Ảnh 8.

Để yêu xa hoá gần, đừng bao giờ ngừng quan tâm nhau

Những món quà vật chất hay sự lãng mạn bất ngờ có thể đem đến niềm vui cho người mình yêu nhưng chỉ có sự đồng hành, quan tâm thật sự mới có thể thực sự thu hẹp khoảng cách địa lý. Đừng bao giờ ngần ngại bỏ ra ít phút chụp tấm ảnh selfie của mình để cho người ấy biết bạn đang như thế nào. Đó là kết nối, là yêu thương, và những điều nhỏ nhặt như vậy lại chính là lý do để chúng ta cảm thấy sự hiện diện tình yêu của nhau mỗi ngày.

Nếu bạn vẫn "dở ẹc" ở bộ môn nghệ thuật selfie này thì đừng ngại thử ngay camera "thần thánh" của chiếc điện thoại vivo V21 5G. Là sản phẩm đầu tiên trên thế giới cùng lúc có camera trước cảm biến đến 44MP được trang bị chống rung quang học OIS, V21 5G giúp bạn có ngay 1 tấm ảnh selfie "chuẩn chỉnh", 1 cuộc video call "nét căng" cùng "nửa kia", bất chấp điều kiện sáng, tối, rung lắc. Chẳng phải lúc nào các cô gái, chàng trai cũng make up xinh xắn, chỉn chu để sẵn sàng selfie mọi lúc mọi nơi, nên hiệu ứng ánh sáng studio nịnh da của chiếc điện thoại này đảm bảo "chụp phát yêu luôn". Ai yêu rồi cũng sẽ phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Nhưng rồi, dù là yêu xa hay yêu gần thì tình yêu sẽ mang bạn đến gần nhau hơn.

Để yêu xa hoá gần hãy cùng "người thương" hãy gửi những bức ảnh selfie của cả hai người đến chương trình "Bản đồ yêu xa" để có cơ hội nhận được chiếc điện thoại vivo V21 5G trị giá 9.990.000đ/ điện thoại cùng rất nhiều những giải thưởng giá trị khác. Click vào đây để cùng tham gia nào:

Bước 1: Người tham gia bấm "Tham gia ngay" và nhập tên, vị trí của bạn và người yêu cùng với số điện thoại và email của bạn.

Bước 2: Đăng tải 2 tấm ảnh selfie của mình và người yêu hoặc 1 tấm ảnh selfie có cả hai.

Bước 3: Nhập câu chuyện tình yêu của hai bạn.

Bước 4: Nhấp chia sẻ để chia sẻ kết quả về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai cùng hashtag #vivo #vivoV21_5G #BandoYeuxa #TrontungphutDeptunggiay và tag 2 người bạn để cùng tham gia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm