Yêu là sẵn sàng làm mọi thứ và câu chuyện ngọt ngào phía sau bức ảnh "ông bà anh" khiến dân mạng ngưỡng mộ

Negroni, Theo Helino 22:31 16/06/2019

Với một số người, câu chuyện phía sau bức ảnh cũ đã cho họ động lực để tiếp tục đi tìm kiếm cho mình hạnh phúc riêng.

Chúng ta thường vô cùng tò mò về những cuộc gặp gỡ của ông bà, bố mẹ, nhưng chẳng mấy ai có cơ hội để được nghe kể lại. Mới đây, một người dùng mạng lên Reddit và kể lại câu chuyện của ông bà cố mình đã thu hút được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người.

Đăng tải một bức ảnh của hai ông bà cố lên với dòng ghi chú rằng: "Ông cố của tôi muốn được hẹn hò với bà cố của tôi. Bà cố tôi là một họa sĩ, nhạc sĩ và cũng là một người vô cùng thích thời trang. Bà nói rằng ông rất đẹp trai và tốt bụng, nhưng ông cần ăn mặc đẹp hơn nữa thì mới hẹn hò được với bà. Thế là họ yêu nhau và ông đã mặc bộ đồ trong ảnh cho đến ngày cuối cùng vì bà." 

Yêu là sẵn sàng làm mọi thứ và câu chuyện ngọt ngào phía sau bức ảnh ông bà anh khiến dân mạng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Nói thêm về câu chuyện tình yêu của ông bà cố, chủ nhân bài viết đã kể rằng: "Bà tôi luôn mơ ước có được một ngôi nhà lớn với rất nhiều trẻ em và ngựa. Vì vậy, ông tôi đã xây dựng cho bà một ngôi nhà như trong mơ ước kèm với một nông trại. Tuy ông chẳng biết một chút gì về xây dựng nhưng ông sẵn sàng làm điều đó cho bà. Thế là một ngôi nhà lớn tồi tàn ra đời với sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè. 

Họ nuôi 6 đứa trẻ trong ngôi nhà đó. Tất cả các ông bác của tôi cuối cùng đã theo nghề mộc vì họ quá chán ngán với tài năng của ba mình. Họ cũng là một trong những người đầu tiên giải cứu những con ngựa đua già, đồng thời cứu được vô số những con ngựa khỏi việc bị biến thành keo dán. Họ là những người tuyệt vời và là anh hùng của tôi. Ông cố của tôi sẽ bước sang tuổi 120 ngày hôm nay nếu ông vẫn còn sống."

Sau khi bức hình và câu chuyện trên được đăng tải, đa số cư dân mạng đều trầm trồ và xuýt xoa với câu chuyện tình cảm ngọt ngào và giản đơn đó. Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng ông cố của người này khá giống với Alec Baldwin, một diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Mỹ. Với một số người, câu chuyện trên đã tiếp thêm cho họ động lực để tiếp tục đi tìm kiếm cho mình hạnh phúc riêng.

Hiện câu chuyện này vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

(Nguồn: Reddit)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm