Yêu chàng lùn thì sao nhỉ? Nữ diễn viên chia sẻ chuyện tình với chồng 1m65 rồi nhận hưởng ứng ào ào từ các cặp "chồng thấp vợ cao"

Nhật Thành, Theo Helino 14:26 28/01/2020

Mới đây, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng một cặp đôi mà người bạn gái cao còn bạn trai thấp hơn thì sẽ là một mối quan hệ "healthy và balance" nhất.

Cao, to, đẹp trai chắc chắn là tiêu chuẩn của hầu hết chị em hiện nay. Nhưng còn các chàng trai thấp bé thì sao? Liệu có nữ nhân nào đem lòng say đắm những "anh lùn" không? Mới đây, nữ diễn viên Lizz Adams đến từ Los Angeles (Mỹ) đã chia sẻ bức ảnh chụp chung với người chồng chỉ cao 1m65 của mình. Và nó đã nhanh chóng đạt hơn 190.000 lượt thích cùng với vô số cặp đôi "chồng thấp vợ cao" chia sẻ câu chuyện tình yêu vượt qua sự khác biệt chiều cao của họ.

Yêu chàng lùn thì sao nhỉ? Nữ diễn viên chia sẻ chuyện tình với người chồng 1m65 và nhận được sự hưởng ứng của các cặp chồng thấp vợ cao  - Ảnh 1.

Trong bức ảnh của mình, Lizz có viết: "Dù đã kết hôn được 8 năm nhưng đang rất hạnh phúc bên cạnh ông chồng "mét sáu nhăm" trong khi mọi người vẫn còn mơ mộng về những anh chàng cao 1m8."

Nhiều cô gái khác cũng hưởng ứng theo nữ diễn viên này, họ đã tham gia chia sẻ câu chuyện của mình trong bài đăng của Lizz.

Yêu chàng lùn thì sao nhỉ? Nữ diễn viên chia sẻ chuyện tình với người chồng 1m65 và nhận được sự hưởng ứng của các cặp chồng thấp vợ cao  - Ảnh 2.

"Tôi cao 1m82 còn bạn trai thì cao 1m77, anh ấy coi tôi như là một nữ hoàng."

Yêu chàng lùn thì sao nhỉ? Nữ diễn viên chia sẻ chuyện tình với người chồng 1m65 và nhận được sự hưởng ứng của các cặp chồng thấp vợ cao  - Ảnh 3.

"Không một ai hấp dẫn hơn ông chồng 1m60 của tôi cả."

Yêu chàng lùn thì sao nhỉ? Nữ diễn viên chia sẻ chuyện tình với người chồng 1m65 và nhận được sự hưởng ứng của các cặp chồng thấp vợ cao  - Ảnh 4.

"Cặp đôi 1m82 và 1m77 - 7 năm bên nhau."

Yêu chàng lùn thì sao nhỉ? Nữ diễn viên chia sẻ chuyện tình với người chồng 1m65 và nhận được sự hưởng ứng của các cặp chồng thấp vợ cao  - Ảnh 5.

"Bố mẹ tôi đã kết hôn được 35 năm, mẹ tôi cao 1m67 còn bố thì 1m49."

Yêu chàng lùn thì sao nhỉ? Nữ diễn viên chia sẻ chuyện tình với người chồng 1m65 và nhận được sự hưởng ứng của các cặp chồng thấp vợ cao  - Ảnh 6.

"24 năm bên nhau, 3 đứa nhỏ và 1 con chó. 1m77 và 1m67 vẫn còn mặn nồng lắm."

Và trong một nghiên cứu gần đây, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng một cặp đôi mà người bạn gái cao còn bạn trai thấp hơn thì sẽ là một mối quan hệ đẹp nhất. Các nhà khoa học đã tiến hành khảo sát 4.000 cặp đôi ở Indonesia và phát hiện những cặp hạnh phúc nhất thường có chiều cao khá là chênh lệch nhau.

(Nguồn: The Sun, Twitter)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày