Yến Xuân bị cà khịa photoshop bóp mặt, đáp trả đúng một câu khiến đối phương xanh mặt, toát mồ hôi

C., Theo Trí Thức Trẻ 21:34 19/05/2020

Bao nhiêu năm học võ, luyện chặt gạch... cuối cùng cũng đến ngày Yến Xuân - bạn gái thủ môn Lâm Tây đạt tới trình doạ một phát antifan phải né qua một bên.

Trong danh sách bạn gái cầu thủ hiện nay, Yến Xuân nổi bần bật vì cá tính mạnh mẽ, nhiều lần thẳng thừng đáp trả dân mạng, sở hữu body đẹp và câu chuyện lột xác truyền cảm hứng. 

Nhân tiện nhắc tới cá tính mạnh, mới đây, bạn gái thủ môn Lâm Tây đã chứng minh luôn điều đó. Trong bức ảnh khoe góc nghiêng được Yến Xuân vừa đăng tải lên Facebook, có một người vào cà khịa cô nàng dùng phần mềm bóp mặt, nữ HLV lập tức rep lại cực cứng.

Yến Xuân bị cà khịa photoshop bóp mặt, đáp trả đúng một câu khiến đối phương xanh mặt, toát mồ hôi - Ảnh 1.

"Ai rồi cũng sẽ bị bóp má thôi", người qua đường thả một câu vu vơ. Yến Xuân rep: "Ai rồi cũng sẽ bị đấm gãy răng thôi!".

Đương nhiên đối phương chỉ biết thả sad cho comment này gửi sticker toát mồ hôi hột thôi chứ còn gì nữa.

Yến Xuân bị cà khịa photoshop bóp mặt, đáp trả đúng một câu khiến đối phương xanh mặt, toát mồ hôi - Ảnh 2.

Yến Xuân rep comment khi bị cà khịa.

Cho những ai chưa biết thì Yến Xuân từng học võ nên khá dẻo dai có sức mạnh "không phải dạng vừa đâu". Trên trang cá nhân, cô nàng cũng thường xuyên khoe những clip boxing hay chặt gạch bằng tay không cực ngầu. 

Thả chiếc hình Yến Xuân chặt gạch cho ai muốn cà khịa cô nàng nhé!

Sau đợt giãn cách xã hội vừa qua, Yến Xuân chia sẻ mình sụt vài kg. Hiện tại, cô nàng chỉ vỏn vẹn 48kg, trong khi chiều cao là 1m64. Có thể thấy, góc nghiêng góc cạnh hiện tại mà Yến Xuân đang có là do sút cân chứ chẳng phải bóp mặt gì. 

Yến Xuân bị cà khịa photoshop bóp mặt, đáp trả đúng một câu khiến đối phương xanh mặt, toát mồ hôi - Ảnh 4.

Không khó để nhận thấy Yến Xuân đã sụt cân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm