Xuôi về miền tây, ngược lên cao nguyên - Trải nghiệm ẩm thực phong phú mùa lễ hội tháng 12

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 01/12/2017

Giáng sinh và năm mới, một trong những mùa lễ hội được trông đợi nhất trong năm đang đến rất gần! Đây là dịp để cùng người thân và bạn bè dành thời gian cho nhau sau một năm dài tất bật.

Để yêu thương thêm trọn vẹn, hãy tạo sự bất ngờ cho người thân, bạn bè bằng việc lên lịch hẹn thưởng thức tiệc buffet sang trọng và ấm cúng cùng trải nghiệm ẩm thực phong phú.

Dưới đây là những gợi ý mà bạn có thể lựa chọn nếu bạn có dự định xuôi về miền Tây sông nước hay ngược lên xứ sở ngàn hoa của vùng cao nguyên trong những ngày cuối năm.


TTC Palace Bến Tre

Về xứ dừa Bến Tre, quý khách đừng quên ghé TTC Palace Bến Tre bên hồ Trúc Giang lung linh như một tòa lâu đài tráng lệ, để thưởng thức tiệc buffet Noel vào 24/12 với hơn 40 món ngon đặc sắc tại sảnh Long Phụng như gà tây sốt giblet, sườn heo nướng Nga ăn kèm bánh mì bơ tỏi, thăn heo sốt tiêu đen, salad thịt heo xông khói, chả giò trái cây, soup kem gà nấm… và những món ăn thuần Việt đặc trưng như cơm chiên cá mặn, bánh khọt, bò cuộn lá lốt, heo xiên que…

Đến đây, quý khách còn có cơ hội bốc thăm 03 giải thưởng may mắn theo mã số được in sẵn trên vé, tham gia các trò chơi với nhiều quà tặng hấp dẫn, thưởng thức chương trình văn nghệ, ca múa nhạc giao lưu cùng ông già Noel kết hợp ảo thuật với mức giá hợp lý.

Xuôi về miền tây, ngược lên cao nguyên - Trải nghiệm ẩm thực phong phú mùa lễ hội tháng 12 - Ảnh 1.

Soup kem gà nấm với vị béo ngậy của kem tươi, giòn dai của nấm, ngọt thanh của thịt gà khiến thực khách không thể chối từ

Quý khách còn được chiêm ngưỡng và chụp hình lưu niệm với khung cảnh đồi tuyết mùa đông, các tiểu cảnh ấn tượng tại khu mặt tiền được kỳ công trang trí mừng lễ Noel kết hợp với giàn đèn lấp lánh sắc màu.

Liên hệ: 02753 822 501 | Số 16, đường Hai Bà Trưng, P.2, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Khách sạn TTC Premium - Cần Thơ

Chọn vùng đất “gạo trắng nước trong” để làm điểm dừng chân cho mùa lễ hội cuối năm, du khách đừng quên dự tiệc Christmas Dinner 24/12 tại TTC Hotel Premium - Cần Thơ 4 sao với ưu đãi cực “khủng”: mua 10 vé tặng 01 vé, mua 05 vé tặng 02 voucher cà phê và tham gia chương trình bốc thăm may mắn cùng các trò chơi hoạt náo đặc sắc. Ngoài ra, quý khách còn được thưởng thức các tiết mục biểu diễn, văn nghệ chào mừng, giao lưu âm nhạc sẽ khiến không khí buổi tiệc thêm sôi nổi.

Xuôi về miền tây, ngược lên cao nguyên - Trải nghiệm ẩm thực phong phú mùa lễ hội tháng 12 - Ảnh 2.

Bên cạnh những món ăn truyền thống của mùa lễ hội, ẩm thực đặc trưng vùng miền tại TTC Hotel Premium - Cần Thơ rất biết cách chinh phục những thực khách sành ăn nhất

Trong ngày cuối cùng của năm 2017, tại buổi tiệc Tiễn năm cũ - Đón năm mới, khách sạn sẽ tặng 01 ly rượu vang khai tiệc cho mỗi khách, thay cho lời chúc một năm mới an yên và thành công. Đặc biệt, quý khách sẽ được thưởng thức ẩm thực và thư giãn trên tầng 8 trong không gian thiên nhiên thoáng đãng, ngắm nhìn quang cảnh sống động nên thơ của bến Ninh Kiều bên bờ sông Hậu.

Liên hệ: (+84) 292 3 812 210 | Số 02, đường Hai Bà Trưng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

TTC Hotel Premium - Ngọc Lan (Đà Lạt)

Với mong muốn mang đến cho khách địa phương và khách lưu trú tại khách sạn một bữa tiệc buffet đậm chất lễ hội, lý tưởng cho những cuộc họp mặt cuối năm vào ngày 24/12 và 31/12, khách sạn TTC Premium - Ngọc Lan sẽ tổ chức và phục vụ chương trình ẩm thực ấn tượng trong bầu không gian ấm cúng.

Xuôi về miền tây, ngược lên cao nguyên - Trải nghiệm ẩm thực phong phú mùa lễ hội tháng 12 - Ảnh 3.

Tôm phong sa dùng kèm salad trộn thanh ngọt tinh tế ngay đầu lưỡi

Những món ăn đặc sắc, hấp dẫn như gà quay da giòn, phi lê cá hồi sốt chanh dây - rau củ Đà Lạt xào bơ, tôm phong sa dùng kèm salad trộn… Màn biểu diễn nhạc sống với những giai điệu sôi động trên nền nhạc biến tấu mới lạ cùng các hoạt động giải trí khác sẽ được kết hợp để tạo nên một bữa tiệc trọn vẹn giúp thực khách tận hưởng giây phút chào đón năm mới tốt lành bên người thân yêu.

Đặc biệt, các em bé lưu trú cùng cha mẹ tại khách sạn sẽ được tặng những món quà dễ thương từ ông già Noel trong đêm Giáng sinh.

Liên hệ: (+84) 263 3 838 838 | Số 42, đường Nguyễn Chí Thanh, P.1, TP. Đà Lạt.

TTC Hotel Premium - Đà Lạt

Năm nay, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc về thế giới ẩm thực của TTC Hotel Premium - Đà Lạt - khách sạn tọa lạc ngay vị trí đắc địa của thành phố ngàn hoa, sẽ mang đến cho các thực khách một bữa tiệc buffet nướng ấn tượng “X'Mas Party” vào tối 24/12.

Điểm nhấn của dạ tiệc này chính là những món ăn đậm chất nơi vùng núi cao nguyên, phù hợp với tiết trời se lạnh như: Mực nướng ngũ quả, thịt ba chỉ xông khói cuộn bơ Đà Lạt, bò nướng cách vách, cá basa rang muối Hồng Kông, vịt nướng lá móc mật… Vào buổi tối đặc biệt này, ngồi bên cạnh người thương yêu trong không gian lãng mạn, thưởng thức những món ăn ngon, trình bày tinh tế hòa lẫn tiếng nhạc du dương… mọi cảm xúc chợt vỡ òa!

Xuôi về miền tây, ngược lên cao nguyên - Trải nghiệm ẩm thực phong phú mùa lễ hội tháng 12 - Ảnh 4.

Bò nướng cách vách hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon của thịt bò, gan, mỡ hòa quyện chung với mùi thơm của mắm nêm tạo cảm giác ngây ngất khi thưởng thức

Nhà hàng Mimosa của khách sạn sẽ là nơi diễn ra những hoạt động chính của dạ tiệc đêm Noel. Không khí sẽ thêm phần rộn rã với những bài hát Giáng sinh, những góc trang trí mang hơi ấm đặc trưng của mùa lễ hội, những niềm vui được trao đi trong bữa tiệc… tất cả sẽ là chất keo gắn kết tình thân gia đình, bằng hữu và cả tình yêu đôi lứa.

Liên hệ: (+84) 263 3 511 142 | Số 04, đường Nguyễn Thị Minh Khai, P.1, TP.Đà Lạt.