Xứng danh ''vua leo rank'' của LMHT Việt, SofM vừa giành chiến tích lọt top 20 Thách Đấu Hàn Quốc

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 18/06/2020

Khả năng leo rank "tín" thế này bảo sao không biết bao nhiêu tuyển thủ chuyên nghiệp đều mong muốn được duo cùng SofM.

Vào ngày hôm qua, Suning của SofM đã phải đón nhận thất bại thứ 3 liên tiếp tại LPL mùa Hè 2020 sau khi để EDward Gaming vượt qua với tỉ số 2-1. Tuy nhiên, khác với trận thua trước IG, lần này SofM đã có trận đấu xuất sắc nhưng chừng đó là không đủ để giúp SN giành chiến thắng.

Tiếp tục "lận đận" trên đấu trường chuyên nghiệp, nhưng về phương diện try-hard leo rank thì SofM vẫn đang có những bước tiến rất mạnh mẽ. Có vẻ như sau những trận thua liên tiếp trong thời gian gần đây, SofM đang thực sự "trút giận" lên những đối thủ của anh trong những trận solo rank.

Đáng chú ý là trong ngày hôm qua, ngoại trừ một trận đấu remake thì tỉ lệ thắng của SofM đã đạt tới 100%. Anh đã đạt tới 8 trận thắng liên tiếp và tăng vọt tới 14 bậc rank, chính thức lọt vào top 20 người dẫn đầu bậc xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc. Trong đó có 4 trận đấu diễn ra ngay sau trận thua trước EDG.

Xứng danh vua leo rank của LMHT Việt, SofM vừa giành chiến tích lọt top 20 Thách Đấu Hàn Quốc - Ảnh 2.

Cụ thể, SofM đang đạt 1.260 LP Thách Đấu, giành 509 trận thắng, 424 trận thua, tỉ lệ thắng 55%. Về con số thống kê khác, SofM có 83% số trận đấu chơi ở vị trí đi rừng với tỉ lệ thắng 67%. Một điều đặc biệt nữa là 11% số trận đấu chơi vị trí Đường trên, SofM giành được tỉ lệ thắng tới 100%.

Giữ vững "phong độ" với vị tướng Graves, SofM luôn sở hữu một chỉ số KDA cực kỳ "khủng khiếp" khi sử dụng vị tướng này. Về tổng thể, Graves trong tay SofM có tỉ lệ chiến thắng lên tới 88% trong thời gian gần đây.

Xứng danh vua leo rank của LMHT Việt, SofM vừa giành chiến tích lọt top 20 Thách Đấu Hàn Quốc - Ảnh 3.

Một điểm đáng chú ý khác là trong quá trình leo rank của SofM chính là việc thường xuyên duo với người chơi Đường giữa của DAMWON Gaming - Showmaker. Cũng thật trớ trêu, cái tên bị cặp đôi "bán hành" nhiều nhất lại chính là Canyon, đồng đội của Showmaker.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm